Katy Perry vượt mặt Taylor Swift về kỷ lục Youtube


Katy Perry là ca sĩ duy nhất có 2 MV vượt mức một tỷ lượt xem trên Vevo đến thời điểm này.

Sau khi MV Blank Space của Taylor chạm mốc một tỷ lượt người xem hôm 7/7, Katy Perry cũng vui mừng chia sẻ kỷ lục mới của Roar. Ca khúc nhanh chóng nối gót single tiền nhiệm Dark Horse giúp Katy trở thành nghệ sĩ đầu tiên có 2 MV âm nhạc có lượt người xem nhiều nhất trên website Vevo.

Roar và Dark Horse đều nằm trong album Prism ra mắt cuối năm 2013 của giọng ca Mỹ. Hai ca khúc cũng nhận được nhiều đề cử tại các giải thưởng âm nhạc danh giá.

3a41673dbc2df0a71c57c6fd9f14fc84 Katy Perry vượt mặt Taylor Swift về kỷ lục Youtube

MV Blank Space của Taylor chạm mốc một tỷ lượt người xem hôm 7/7 vừa qua.

Ca sĩ 30 tuổi chia sẻ tin vui với người hâm mộ trên Instagram cá nhân hôm 9/7 và cảm ơn fan ủng hộ cô hết mình thời gian qua. Chủ nhânFireworks cũng không quên thể hiện tình yêu với mèo khi đăng kèm bức ảnh đi dép Katy Cats đứng cạnh 5 con mèo dễ thương.

1ab09b9371ac10c1a5c84bf3eea21ff4 Katy Perry vượt mặt Taylor Swift về kỷ lục Youtube

Katy chia sẻ tin mừng với fan qua bức ảnh những chú mèo.

“Tôi là Katy Perry, cám ơn thành viên gia đình KatyCats đã yêu thích, xem video của tôi và làm cho điều này thành hiện thực. Thêm một MV nữa của tôi – Roar, đã vượt mức một tỷ lượt xem. Cho đến thời điểm này, chúng ta là gia đình duy nhất thực hiện được điều này. Cám ơn các bạn luôn ủng hộ và yêu quý tôi”, Katy chân thành cám ơn người hâm mộ.

Theo sao247.net/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục