Youtube ra mắt tính năng… messenger


Theo báo cáo mới đây của Wired, YouTube đã tiến hành thử nghiệm và sẽ ra mắt một tính năng mới gần giống với Facebook Messenger. Đó là một tính năng cho phép mọi người có thể trò chuyện trực tuyến với nhau ngay trong khi đang xem video, nó có thể sẽ trở thành nền tảng mới để cạnh tranh với Messenger.

Tính năng trò chuyện này được tính hợp sẵn trong ứng dụng YouTube trên di động, vì vậy người dùng sẽ không cần tải thêm bất kỳ ứng dụng nào khác. Người dùng có thể chat với bạn bè của mình, chia sẻ video YouTube và thể hiện cảm xúc của mình bằng nhiều sticker thú vị.

youtube messenger Youtube ra mắt tính năng... messenger

Thậm chí nó cũng có một nút trái tim, gần giống với nút Like trực tiếp bên trong Facebook Messenger. Với nhiều tính năng rất giống với Messenger của Facebook, có thể Google đang muốn hồi sinh lại mạng xã hội Google+ đã từng chết yểu của mình.

Đây cũng là một tính năng hữu ích để khuyến khích mọi người chia sẻ video YouTube với nhau. Khi mà trước đây, việc chia sẻ video YouTube thường phải thông qua một ứng dụng khác như Facebook hay email.

Hiện tại, YouTube vẫn đang thử nghiệm tính năng này với một nhóm nhỏ người dùng. Chưa rõ liệu bao giờ YouTube sẽ chính thức ra mắt nó rộng rãi.

Theo Genk


Các tin cùng chuyên mục