Xuân Nghi bất ngờ quay lại làng giải trí vì… Ku Tin


Sau khoảng thời gian vắng bóng, nữ ca sĩ nhí một thời Xuân Nghi bất ngờ trở lại làng nhạc Việt Nam khi góp giọng trong ca khúc nhạc phim Anh Em Siêu Quậy.

kutin Xuân Nghi bất ngờ quay lại làng giải trí vì… Ku Tin

Xuân Nghi là cái tên khá quen thuộc với thế hệ nghe nhạc 8x và 9x đời đầu nhờ chất giọng ngọt ngào cùng gương mặt dễ thương. Cô bé sinh năm 1994 ngây thơ thuở nào giờ đã khôn lớn và xinh đẹp hơn xưa.

Tuy nhiên, những năm gần đây nữ ca sĩ đã tạm lánh làng giải trí để tập trung cho việc học hành. Do theo học ngành nhạc Music Industry and Marketing tại Đại học Southern California (Mỹ), nên người hâm mộ luôn mong đợi Xuân Nghi sẽ sớm ra trường và làm việc để cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà.

xuan nghi lifestyle 3 Xuân Nghi bất ngờ quay lại làng giải trí vì… Ku Tin

Và ở tuổi 23, người đẹp quyết định trở lại với việc góp giọng trong ca khúc Trái Tim Bình Yên – nhạc phim Anh Em Siêu Quậy của đạo diễn Lê Bảo Trung. Không quá rùm beng trong ngày tái ngộ khán giả, Xuân Nghi âm thầm lặng lẽ chung tay cùng nhạc sĩ Duy Thoán vào phần âm nhạc của bộ phim do Ku Tin, Duy Anh, Puka, Hiếu Hiền, Trịnh Kim Chi…đóng vai chính.

Ca khúc mà cô thể hiện trong phim có giai điệu ngọt ngào, thể hiện tình cảm anh em, tình yêu thương gia đùinh mà tác phẩm mang đến cho mọi người. Với chất giọng trưởng thành hơn nhưng vẫn ngọt ngào qua bao năm tháng, nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ đưa khán giả nhí hòa mình vào câu chuyện của Anh Em Siêu Quậy và làm người xem trưởng thành bồi hồi nhớ về khoảng thời gian lúc nhỏ.

xuan nghi lifestyle 2 Xuân Nghi bất ngờ quay lại làng giải trí vì… Ku Tin

Việc Xuân Nghi tham gia khâu nhạc phim Anh Em Siêu Quậy cũng là thông tin khiến nhiều người hết sức bất ngờ. Bởi ai nấy cũng nghĩ cô sẽ đánh dấu màn quay về bằng một sản phẩm âm nhạc nữ tính dành cho đối tượng thanh niên trạc tuổi mình. Thế nhưng, cô lại chọn thể hiện trong một tác phẩm thiếu nhi như lời chào đáng yêu nhất gửi đến khán giả.

Khán giả yêu thích bé Xuân Nghi thuở nào sẽ được thưởng thức các ca khúc của cô trong bộ phim Anh Em Siêu Quậy trong thời gian tới. Còn tác phẩm với sự góp mặt của dàn diễn viên Ku Tin, Duy Anh, Trịnh Kim Chi, Hà Việt Dũng, Hiếu Hiền, Tuấn Voi, Puka, Nguyên Lộc…dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 31.5.2017.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục