Xuân Nghị trổ tài ‘bắn’ rap, beatbox cực ‘ngầu’, lên tiếng về tin đồn tình cảm với Lê Lộc


Trong hậu trường gameshow “Tỷ lệ may mắn”, diễn viên Xuân Nghị đã khoe khả năng hát, rap và beatbox siêu “ngầu” khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Tập 2 chương trình “Tỷ lệ may mắn” sẽ được lên sóng lúc 10h Chủ nhật ngày 15/11 trên kênh VTV3 có sự tham gia của diễn viên Lê Lộc, Xuân Nghị với vai trò người tham vấn, dưới sự dẫn dắt của MC Võ Tấn Phát.

Xuân Nghị 3 Xuân Nghị trổ tài bắn rap, beatbox cực ngầu,  lên tiếng về tin đồn tình cảm với Lê Lộc

Vừa xuất hiện trên sân khấu, bộ đôi Nghị – Lộc khiến khán giả càng chắc chắn hơn về mối quan hệ “mờ ám” của họ khi cả hai đều diện đồ ton-sur-ton, rất giống đồ đôi. Tuy nhiên, được biết trong lúc thay trang phục để ghi hình thì chính Lê Lộc là người đã góp ý về bộ out-fit cho “Mr Cần Trô”. 

Trước khi tập đầu tiên lên sóng, những khoảnh khắc “tình bể bình” trong hậu trường của Lê Lộc và Xuân Nghị đã làm xôn xao dư luận. Nhiều người cho rằng cả hai đang hẹn hò vì từng cử chỉ, từng ánh mắt họ trao cho nhau đều đầy tình ý. Giữa lúc tin đồn đang được lan truyền nhanh chóng mặt thì hai nhân vật chính trong câu chuyện đều giữ im lặng, không ai lên tiếng thừa nhận hay phủ định thông tin này.

Tuy nhiên, trong hậu trường ghi hình tập 2, khi được hỏi về vấn đề tình cảm với “ái nữ” nhà Lê Giang thì “Mr Cần Trô” chia sẻ: “Nghị và Lê Lộc đã quen nhau từ rất lâu rồi, chắc phải được hơn 10 năm từ lúc cả hai cùng học trong trường sân khấu. Nghị học khóa 1 còn Lộc học khóa 2, anh em cũng diễn chung với nhau nhiều lần rồi nên cả hai rất thân. Vì vậy, những hành động tình cảm mà mọi người thấy cũng chỉ là giữa 2 người anh em thân thiết bình thường chứ không hề mang tính chất tình yêu ở trong này”.

Xuân Nghị 1 Xuân Nghị trổ tài bắn rap, beatbox cực ngầu,  lên tiếng về tin đồn tình cảm với Lê Lộc

Để “bẻ lái” sang chủ đề khác, Xuân Nghị bỗng dưng nổi hứng hát to bài hát “Giấc mơ trưa” khiến ê-kíp hậu trường bó tay. Nam diễn viên còn hài hước chia sẻ thời gian gần đây giới trẻ đang rất chuộng rap và anh cũng biết rap nhưng không dám thể hiện vì “làm sao Nghị dám múa rìu qua mắt Binz hay Đen Vâu được”. Vừa nói dứt câu, “mr Cần Trô” liền hát bài “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em” và thể hiện khả năng rap của mình. Tuy nhiên, mới chỉ hát được 2-3 câu thì Xuân Nghị bị “đứng hình” do không thuộc lời. 

Để “vớt vát” lại chút tài năng của mình, Xuân Nghị hỏi dò xem mọi người đã nghe bài hát của mình chưa để thể hiện. Không chờ mọi người trả lời, nam diễn viên đã say sưa đọc rap:“Mặc cái quần từ đầu năm. Tuột cái quần đã đến Tết. Ưỡn cái ngực con ra xăm ‘mẹ ơi con không thích tết’. Tết nó làm mẹ mệt Tết nó làm ba say, Tết là ngày đoàn tụ mà sao phương xa mắt con nó cay cay”. Rap xong anh chàng còn khoe khả năng “chà đĩa” cực “cool” của mình khiến nhiều người bất ngờ.

Xuân Nghị 2 Xuân Nghị trổ tài bắn rap, beatbox cực ngầu,  lên tiếng về tin đồn tình cảm với Lê Lộc

Sau một hồi “show” tài năng của mình, Xuân Nghị tự tin chia sẻ: “Tài năng trong con người anh nó còn nhiều lắm, nhiều như các mối quan hệ của anh. NASA ngoài việc nghiên cứu về các hành tinh còn phải có một chuyên đề riêng nghiên cứu về tiềm năng của Xuân Nghị”. Vừa nói xong nam diễn viên bật cười vì tự thấy mình “xàm”.

Với cá tính ồn ào, khả năng diễn xuất chuyên nghiệp và trình độ “chém gió” qua tận NASA, liệu Xuân Nghị có dễ dàng thuyết phục 2 đội chơi tin tưởng vào lời tư vấn của mình?

Đón xem tập 2 chương trình “Tỷ lệ may mắn” sẽ được phát sóng lúc 10h Chủ nhật ngày 15/11 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. 

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục