Xuân Nghị khuyên Lê Lộc đừng yêu mình và tránh mang tình cảm vào công việc


Trước khán giả truyền hình, diễn viên Xuân Nghị tiết lộ Lê Lộc ngày nào cũng “đưa đẩy” với mình và thấy áp lực vì điều đó.

Tập 4 chương trình “Tỷ lệ may mắn” sẽ được phát sóng lúc 10h Chủ nhật ngày 29/11 trên kênh VTV3 với sự tham gia của 2 đội chơi là đội “Bụi sao” và đội “Hùm xám”. Bên cạnh 4 người chơi vô cùng năng động, trẻ trung không thể thiếu sự góp mặt của “Người dẫn đường” và “Kẻ gây rối” là Lê Lộc và Xuân Nghị, dưới sự dẫn dắt của MC Võ Tấn Phát.

Tỷ lệ may mắn 3 Xuân Nghị khuyên Lê Lộc đừng yêu mình và tránh mang tình cảm vào công việc

Vừa bước ra sân khấu, cặp đôi Nghị – Lộc đã gửi tới khán giả một vũ điệu trên nền nhạc hiệu của chương trình nhưng vẫn rất thơ mộng và ngọt ngào. Lúc cả 2 đang chìm đắm vào những giai điệu du dương đó thì MC Võ Tấn Phát tiến đến “giật” tay Lê Lộc từ Xuân Nghị và giành được làm nam chính. Quá bất ngờ với tình huống đó, diễn viên Xuân Nghị đứng “đờ” người ra nói: “Bậy quá bậy luôn. Đang nhảy ngon lành lắm luôn đó. Có một con ghệ mà giật qua giật lại hoài”.

Nghe đàn anh nói vậy, MC Võ Tấn Phát phản bác với giọng oan ức: “Anh ơi, con ghệ này lúc nào cũng ngồi kế bên anh, tay cầm tay, chân kề chân với anh. Thôi, bữa nay anh cho em mượn đỡ con ghệ này đi”. Không những không giành lại Lê Lộc mà Xuân Nghị còn nói: “Em lấy đi được anh còn cho thêm tiền em nữa, ngán quá rồi”. Câu nói của nam diễn viên khiến cho Lê Lộc bật cười ha hả và quay qua nắm 2 bàn tay Võ Tấn Phát phân trần: “Anh Nghị không cua được em cho nên ảnh mới vậy đó”. Tức giận thay Lê Lộc, Võ Tấn Phát đi về phía Xuân Nghị chất vấn: “Anh ăn không được nên phá cho hôi đúng không? Chứ anh nhìn Lê Lộc đi, miệng thì rộng nè,…”. 

Tưởng rằng được Võ Tấn Phát đứng ra đòi lại công bằng cho mình nên Lê Lộc đang cười toe toét thì nụ cười vụt tắt khi vừa nghe xong câu nói của đàn anh. Nữ diễn viên lên tiếng: “Anh không nghe người ta nói sao. Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà…”. Lê Lộc chưa kịp nói dứt câu thì cả Võ Tấn Phát và Xuân Nghị đồng thanh nói lớn: “Đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” khiến ái nữ nhà Lê Giang “đứng hình”. Không chỉ thế, MC Võ Tấn Phát còn nói Lê Lộc trán rộng tới mức có thể quy hoạch thành sân bay Long Thành. 

Tỷ lệ may mắn 2 Xuân Nghị khuyên Lê Lộc đừng yêu mình và tránh mang tình cảm vào công việc Tỷ lệ may mắn 1 Xuân Nghị khuyên Lê Lộc đừng yêu mình và tránh mang tình cảm vào công việc Tỷ lệ may mắn 4 Xuân Nghị khuyên Lê Lộc đừng yêu mình và tránh mang tình cảm vào công việc

Chọc ngoáy Lê Lộc xong, Xuân Nghị bắt đầu “chém gió” về việc dành cả ngày để đọc từng lá thư gửi tay của người hâm mộ gửi về cho mình. Nam diễn viên chia sẻ nội dung thư hầu hết là của các fan tỏ tình khiến anh rất vui vẻ và bồi hồi. Và đứng trên sân khấu của “Tỷ lệ may mắn” lần này, “mr Cần Trô” muốn mượn sóng để trả lời cho tất cả những cô gái đã đem lòng yêu thương anh. Nam diễn viên nói: “Thực ra ngày hôm nay Nghị không muốn nói ra những lời này đâu vì kế bên Nghị lúc này đang có một cô gái luôn liếc mắt đưa tình với Nghị. Về nhà cô ấy cũng luôn nhắn tin vào Facebook nói những điều ngọt ngào”

Đứng nghe Xuân Nghị ba hoa, diễn viên Lê Lộc liền hỏi: “Nghị ơi, sao hôm nay anh huyễn hoặc dữ vậy? Anh có ổn không?” Chưa chịu dừng lại, Xuân Nghị tiếp tục: “Mọi người ơi, mọi người hãy coi Nghị là một người bạn và Lộc ơi, Lộc hãy coi anh là một người anh của em và đừng mang tình cảm vào đây vì chúng ta còn công việc với nhau nữa. Thời gian qua Lộc đã tấn công nghị rất nhiều nên Nghị thấy khá áp lực khi lên phim trường ghi hình”. Trong lúc Xuân Nghị đang nói dở thì pháo giấy của chương trình chợt “bắn lên” khiến mọi người cười nghiêng ngả. 

Liệu Lê Lộc sẽ làm gì để khiến 2 đội “Hùm xám” và “Bụi sao” tin tưởng vào lời tư vấn của mình trước đối thủ “nặng kí” như Xuân Nghị? Và Xuân Nghị có tiếp tục chiến lược “chém gió xuyên biên giới” của mình để gây “rối não” người chơi hay không?

Đón xem tập 4 chương trình “Tỷ lệ may mắn” sẽ được phát sóng lúc 10h Chủ nhật ngày 29/11 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục