Bất ngờ trước khả năng diễn xuất của dược sĩ Tiến ở phim ngắn ‘Ta đã khác’


Thời gian qua, dược sĩ Tiến được nhắc khá nhiều trên các phương tiện truyền thông qua các sự kiện, chương trình truyền hình thực tế mà anh tham dự. Dù không xuất thân từ trường lớp bài bản nhưng anh lại có niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt. Chính lẽ đó mà ngoài thời gian cho công việc chính, dược sĩ Tiến còn đầu tư rất nhiều tâm huyết, tiền bạc, công sức cho các sản phẩm.

duoc si tien 10 Bất ngờ trước khả năng diễn xuất của dược sĩ Tiến ở phim ngắn Ta đã khác duoc si tien 6 Bất ngờ trước khả năng diễn xuất của dược sĩ Tiến ở phim ngắn Ta đã khác

Sau khi kết hợp với doanh nhân Đoàn Di Băng trong MV Độ ta không độ nàng hay cả MV riêng Không cần đâu thì anh còn làm khán giả bất ngờ khi cho ra mắt phim ngắn Ta đã khác.

Phim ngắn Ta đã khác dài 17 phút, được dược sĩ Tiến và ê-kíp, đạo diễn Đinh Công Hiếu tạo nên một câu chuyện đơn giản nhưng không kém phần kịch tính. Theo đó, anh mang cả nghề nghiệp là một bác sĩ phẫu thuật vào phim. Tưởng chừng dược sĩ Tiến sẽ vào vai anh chàng điển trai, yêu được cô gái xinh đẹp, thân hình quyến rũ và đưa về ra mắt gia đình, cả hai tạo nên câu chuyện ngọt ngào nhưng nào ngờ lại có những tình tiết khiến người xem bị sốc.

duoc si tien 1 Bất ngờ trước khả năng diễn xuất của dược sĩ Tiến ở phim ngắn Ta đã khác duoc si tien 2 Bất ngờ trước khả năng diễn xuất của dược sĩ Tiến ở phim ngắn Ta đã khác

Cụ thể, dược sĩ Tiến cùng người quản gia cùng âm mưu thực hiện kế hoạch buôn bán tim cho những người cần mua. Chuyện hẹn hò mỹ nhân cũng chỉ để làm công cụ cho anh trong công việc. Chi tiết chàng bác sĩ lợi dụng để chiếm đoạt tim bạn gái làm cho người xem giật mình.

Dù là phim ngắn chiếu youtube nhưng anh cùng với ê-kíp đã đầu tư rất hoành tráng, từ không gian nhà gỗ, bối cảnh,… làm thế nào để tạo nên sự âm u, ghê sợ nhất. Ở những phút đầu người xem sẽ dễ lầm tưởng là những cảnh quay ma mị, liêu trai nhưng đến những cảnh quay tiếp theo khán giả sẽ nhận ra đây là thể loại thriller (phim giật gân, rùng rợn). Những cảnh quay đánh đấm, máu chảy tung toé trong phim càng kích thích tâm lý khán giả hơn.

duoc si tien 5 Bất ngờ trước khả năng diễn xuất của dược sĩ Tiến ở phim ngắn Ta đã khác duoc si tien 8 Bất ngờ trước khả năng diễn xuất của dược sĩ Tiến ở phim ngắn Ta đã khác

duoc si tien 3 Bất ngờ trước khả năng diễn xuất của dược sĩ Tiến ở phim ngắn Ta đã khác

Ngoài ra, một yếu tố không thể bỏ lỡ chính là nét diễn xuất của các diễn viên. Không có quá nhiều thoại mà dược sĩ Tiến, nữ chính, anh chàng quản gia, cậu người yêu đều làm khán giả thích thú bởi biểu cảm, ánh mắt và cả những hành động chống trả đối phương cực dứt khoác. Chính điều này đã tạo nên sự thành công của phim. Được biết, trong thời gian tới anh sẽ tiếp tục đầu tư những kiểu phim ngắn như thế này để phục vụ những khán giả ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

duoc si tien 4 Bất ngờ trước khả năng diễn xuất của dược sĩ Tiến ở phim ngắn Ta đã khác duoc si tien 9 Bất ngờ trước khả năng diễn xuất của dược sĩ Tiến ở phim ngắn Ta đã khác

Dược sĩ Tiến tên thật là Phạm Minh Hữu Tiến, thường được giới thẩm mỹ gọi ngắn gọn là Dược sĩ Tiến. Dược sĩ Tiến là dược sĩ uy tín của Hiệp hội Dược sĩ Hoa Kỳ.

Anh đã được công bố danh tính Quốc tế và hiện là thành viên chính thức của: – Viện Hàn Lâm thẩm mỹ nội khoa Hoa Kỳ – Học viện Y học chống lão hóa Hoa Kỳ – Hiệp hội các chuyên gia Chống lão hóa Hoa Kỳ – Hiệp hội Phẫu thuật tạo hình và Y học thẩm mỹ châu Âu – Hiệp Hội các chuyên gia Y học Thẩm mỹ Quốc tế.

Phim ngắn ‘Ta đã khác’: 

0 Bất ngờ trước khả năng diễn xuất của dược sĩ Tiến ở phim ngắn Ta đã khác

LC/Lifestyle

 

Các tin khác

Các tin cùng chuyên mục