H’Hen Niê truyền cảm hứng ‘rửa tay sống khỏe’ cho hàng trăm em nhỏ tại bệnh viện Nhi đồng


Cùng với sự góp mặt của H’Hen Niê trong vai trò đại sứ, bệnh viện Nhi đồng phối hợp cùng công ty Happy Tap đã tổ chức thành công trọn vẹn “Ngày hội rửa tay 2019” với chủ đề “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” tại TP.Hồ Chí Minh.

HHen Nie 2 H’Hen Niê truyền cảm hứng ‘rửa tay sống khỏe’ cho hàng trăm em nhỏ tại bệnh viện Nhi đồng

Hưởng ứng “Ngày thế giới thế giới bằng xà phòng” – 15/10, giảm nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rửa tay sạch, bệnh viện Nhi đồng phối hợp cùng công ty Happy Tap đã cùng nhau tổ chức ngày hội “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” sáng ngày 16/10 tại Bệnh viện Nhi đồng 2, TP. HCM. Sự kiện nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân cùng các em nhỏ có mặt tại đây.

HHen Nie 7 H’Hen Niê truyền cảm hứng ‘rửa tay sống khỏe’ cho hàng trăm em nhỏ tại bệnh viện Nhi đồng

Rửa tay với xà phòng, một việc làm tưởng chừng như rất đơn giản ai cũng có thể làm được nhưng trên thực tế tỷ lệ người dân rửa tay thường xuyên với xà phòng còn thấp, kể cả trong các cơ sở y tế. Do đó, việc mang ngày hội đến gần hơn với các y tá, người dân, đặc biệt là các em nhỏ được xem là hành động ý nghĩa trong việc quyết tâm xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, góp phần giảm thiểu hơn 40% tỉ lệ mắc bệnh truyền nhiễm trong cộng đồng.

Tại ngày hội, hơn 100 người đã cùng hòa mình vào các hoạt động như rửa tay sạch với thiết bị máy rửa tay Labobo tự động, hòa mình cùng vũ điệu rửa tay và loạt trò chơi vận động thú vị để nâng cao tinh thần chăm sóc sức khỏe.

HHen Nie 3 H’Hen Niê truyền cảm hứng ‘rửa tay sống khỏe’ cho hàng trăm em nhỏ tại bệnh viện Nhi đồng

Trong đó, hoạt động “Chiến binh tay sạch” cùng “lãnh địa vi khuẩn” đặc biệt thu hút các thành viên nhí. Ngoài việc được vận động với các trò chơi thực tế, hoạt động còn giúp các em nhận thức về thói quen rửa tay thường xuyên, để các bé trở thành một “chiến binh tay sạch” tự bảo vệ bản thân mình.

Đặc biệt, ngày hội còn có sự góp mặt của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’Hen Niê trong vai trò đại sứ của chiến dịch. Xuất hiện trong không khí nhộn nhịp của ngày hội, nàng Hậu không khỏi háo hức. H’Hen Niê cho đây là cơ hội để bản thân có thể lan tỏa những thông điệp tích cực về cuộc sống cho cộng đồng.

HHen Nie 1 H’Hen Niê truyền cảm hứng ‘rửa tay sống khỏe’ cho hàng trăm em nhỏ tại bệnh viện Nhi đồng

“Hen rất vinh dự và may mắn khi được công ty HappyTap và Bệnh viện Nhi Đồng 2 mời làm đại sứ cho sự kiện “Ngày thế giới rửa tay – Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” năm 2019. Đây là một sự kiện rất ý nghĩa, thiết thực thể hiện tầm quan trọng của việc rửa tay sạch, cũng như khuyến khích mọi người tạo thói quen rửa tay và rửa tay đúng cách.

Rửa tay không mất nhiều thời gian nhưng lại mang đến nhiều lợi ích để ngăn ngừa bệnh tật. Có thể nói, thói quen đơn giản này đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình. Mọi người hãy cùng Hen rửa tay thật đúng cách, thật sạch ngay hôm nay nhé!”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ.

HHen Nie 5 H’Hen Niê truyền cảm hứng ‘rửa tay sống khỏe’ cho hàng trăm em nhỏ tại bệnh viện Nhi đồng

Cùng với lời tâm sự của H’Hen Niê, lãnh đạo Bệnh viện Nhi đồng cũng như Happy Tap mong muốn mang đến cho cộng đồng những biện pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân đó là rửa tay sạch với xà phòng. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của Labobo – thiết bị rửa tay tự động, sức khỏe không chỉ sạch mà còn đảm bảo vệ sinh cũng góp phần không nhỏ nhằm lan tỏa thông điệp của ngày hội lần này.

HHen Nie 4 H’Hen Niê truyền cảm hứng ‘rửa tay sống khỏe’ cho hàng trăm em nhỏ tại bệnh viện Nhi đồng

Cũng nhân sự kiện này, Labobo đã tặng Bệnh viện Nhi đồng 2 20 thiết bị rửa tay tự động và 200 phần quà cho các bé thiếu nhi để tiếp tục lan tỏa thông điệp “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”. Sự kiện đặc biệt này cũng sẽ được diễn ra tại Bệnh viện Nhi đồng 1 vào ngày 17/10/2019.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục