Diễn viên Kiều Linh: ‘Không vì tiền bạc mà đánh đổi hạnh phúc gia đình’


Kiều Linh được biết đến là một trong những nghệ sĩ hài duyên dáng ở miền Nam. Với diễn xuất tự nhiên cùng sự linh hoạt, hết mình trên sân khấu, mỗi tiểu phẩm cô tham gia đều mang đến tiếng cười cho người xem. Không chỉ vậy, Kiều Linh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc bên ông xã là diễn viên Mai Sơn.

Cả hai vun vén, chăm lo cho hạnh phúc gia đình và hết mình với các dự án thiện nguyện. Điều đó khiến nhiều người thêm phần yêu quý cặp nghệ sĩ hài này.

kiều linh  báo Lifestyle 1 Diễn viên Kiều Linh: ‘Không vì tiền bạc mà đánh đổi hạnh phúc gia đình kiều linh  báo Lifestyle 2 Diễn viên Kiều Linh: ‘Không vì tiền bạc mà đánh đổi hạnh phúc gia đình

Khác với hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu, ở cuộc sống hằng ngày, Kiều Linh ghi điểm bởi sự giản dị, đơn giản. Đối với cô, việc chăm sóc gia đình là một trong những niềm vui, hạnh phúc mỗi ngày. Trước đây, Kiều Linh gặp không ít áp lực vì phải cân bằng giữa cuộc sống hôn nhân và công việc. Thậm chí, đã có lúc nữ nghệ sĩ muốn bỏ nghề để dành thời gian vun vén cho tổ ấm của mình. Nữ nghệ sĩ nói: “Một khi đã lập gia đình, mình hiểu được trách nhiệm của một người vợ trong việc giữ gìn hạnh phúc. Nhiều người thường quan niệm rằng đàn ông là người kiếm tiền chính, trong khi phụ nữ chỉ lo chuyện bếp núc, nhà cửa. Tuy nhiên, điều tôi thấy may mắn là anh Sơn không mang tư tưởng như vậy. Anh biết tôi yêu nghệ thuật nên luôn động viên tôi gắn bó, theo đuổi nghề dù khó khăn đến bao nhiêu”.

kiều linh  báo Lifestyle 3 Diễn viên Kiều Linh: ‘Không vì tiền bạc mà đánh đổi hạnh phúc gia đình kiều linh  báo Lifestyle 4 Diễn viên Kiều Linh: ‘Không vì tiền bạc mà đánh đổi hạnh phúc gia đình

Đồng thời, một trong những nguyên tắc mà cả hai đưa ra chính là dù có mệt mỏi bao nhiêu thì vẫn luôn giữ sự  lạc quan, tiếng cười cho gia đình, tạo không khí ấm áp, hạnh phúc.

kiều linh  báo Lifestyle 5 Diễn viên Kiều Linh: ‘Không vì tiền bạc mà đánh đổi hạnh phúc gia đình kiều linh  báo Lifestyle 6 Diễn viên Kiều Linh: ‘Không vì tiền bạc mà đánh đổi hạnh phúc gia đình

Bận rộn với công việc nghệ thuật và kinh doanh là thế, song nữ diễn viên vẫn dành thời gian cho tổ ấm của gia đình. Cô luôn biết cách cân bằng công việc để chăm lo cho tổ ấm của mình. Kiều Linh khẳng định cô không vì tiền bạc, danh lợi mà đánh đổi đi hạnh phúc mà mình đang có được. “Vợ chồng tôi có một nguyên tắc là dù bận rộn như thế nào cũng dành thời gian ăn cơm cùng gia đình bởi đó là một trong những yếu tố giúp giữ gìn hạnh phúc. Tôi với anh Sơn thường khuyên nhau như vậy vì không muốn sau này khi mất đi một thứ gì đó mới cảm thấy hối tiếc” – nữ nghệ sĩ nói thêm.

kiều linh  báo Lifestyle 7 Diễn viên Kiều Linh: ‘Không vì tiền bạc mà đánh đổi hạnh phúc gia đình kiều linh  báo Lifestyle 8 Diễn viên Kiều Linh: ‘Không vì tiền bạc mà đánh đổi hạnh phúc gia đình

Kiều Linh cho biết, ở thời điểm hiện tại, cô và ông xã không cần quá nổi tiếng hay giàu có. Cả hai nghệ sĩ hài lòng với những gì đang có. Nữ diễn viên bày tỏ sự biết ơn dành cho khán giả khi họ luôn bên cạnh động viên, yêu thương gia đình cô. “Đó là một niềm tự hào bởi không phải ai cũng có được như vậy”. Đồng thời, nữ nghệ sĩ cũng bật mí trong thời gian tới, cô sẽ trở lại với nhiều dự án mới để cho thấy được sự thay đổi cũng như sự nghiêm túc của mình với nghệ thuật. Cô mong muốn khán giả sẽ đón nhận những dự án lần này.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục