Việt Hương đầu bù tóc rối, đánh nhau với Lê Giang trong Vu Quy Đại Náo


Sau hai “gái ế”… trẻ trung là Trang ( Ngọc Trinh) và Hiền (Diệu Nhi), Vu Quy Đại Náo tiếp tục tung clip hậu trường giới thiệu thêm một gái ế hơi… nhiều tuổi là Dì Hai do Việt Hương thủ vai.

vu quy dai nao lifestyle 4 Việt Hương đầu bù tóc rối, đánh nhau với Lê Giang trong Vu Quy Đại Náo

Bên cạnh những tràng cười sảng khoái, Việt Hương trong Vu Quy Đại Náo còn khiến khán giả thích thú khi mang đến hình ảnh một người phụ nữ hồn hậu, chất phác, gần gũi như bao người mẹ – người dì  thân thương khác của miền Tây sông nước. Dì Hai không chỉ là nhân vật hài đơn thuần mà còn có vai trò gắn kết các thành viên khác trong phim. Bản thân Dì Hai cũng là người có nội tâm sâu sắc, cùng một câu chuyện nhiều xúc động.

vu quy dai nao lifestyle 5 Việt Hương đầu bù tóc rối, đánh nhau với Lê Giang trong Vu Quy Đại Náo

Nói về vai diễn trong Vu Quy Đại Náo, Việt Hương tự tin nhận mình là đại gia bởi “nhân vật Dì Hai giống như “cơm áo gạo tiền vậy”. Hồn hậu, chân thành và tốt bụng, Dì Hai chính là “cứu tinh” của hội thanh niên đưa nhau đi trốn khi bị ép cưới vì đã mang họ về nhà, cho ăn ngủ nhờ. Điểm đồng điệu thú vị của người phụ nữ tốt bụng với nhóm bạn chính là việc Dì Hai cũng cô đơn một mình rất nhiều năm sau mối tình dang dở thời trẻ. Có lẽ bởi vậy mà sau đó Dì Hai vô tình trở thành một phần không thể thiếu của ê kíp tổ chức đám cưới do Trang (Ngọc Trinh) khởi xướng. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm của Việt Hương cùng năng lượng trẻ trung, tươi mới đến từ Ngọc Trinh, Diệu Nhi, La Thành, Hồ Vĩnh Anh đã tạo ra một ê kíp tổ chức đám cưới độc nhất vô nhị ở miền Tây trong Vu Quy Đại Náo.

vu quy dai nao lifestyle 3 Việt Hương đầu bù tóc rối, đánh nhau với Lê Giang trong Vu Quy Đại Náo

Mặc dù là đại gia no ấm trên phim, nhưng ở phía sau hậu trường, Việt Hương lại chính là người vất vả nhất chứ không hề sung sướng như một đại gia thực sự. Đạo diễn đã “ưu ái” dành cho nữ diễn viên tới 2 cảnh quay phải ngụp lặp dưới sông, và cảnh nào cũng phải quay gần cả ngày. Việt Hương cho biết cô “sợ gần chết” khi chân đứng không chạm được đáy sông vì chiều cao “lý tưởng” của mình. Sau khi đã an tâm đứng trên chiếc cầu thang được đoàn phim đặt chìm dưới sông, Việt Hương tiếp tục phải ngụp lặn nhiều lần để diễn cảnh ngộp nước, có lúc vì sặc nước mà không thoại được.

viet huong Việt Hương đầu bù tóc rối, đánh nhau với Lê Giang trong Vu Quy Đại Náo

Không chỉ vất vả dưới nước, đến khi lên cạn rồi Việt Hương vẫn tiếp tục bị “hành” cho tơi tả trong một cảnh đánh lộn với bạn diễn Lê Giang. Không rõ vì lý do nhưng khi chứng kiến màn ẩu đả đến đầu bù tóc rối của hai nữ diễn viên trong clip hậu trường, hẳn khán giả cũng cảm nhận được phần nào không khí “đại náo” trong ngày vu quy, như đúng tên gọi của bộ phim.

vu quy dai nao lifestyle 2 Việt Hương đầu bù tóc rối, đánh nhau với Lê Giang trong Vu Quy Đại Náo vu quy dai nao lifestyle 1 Việt Hương đầu bù tóc rối, đánh nhau với Lê Giang trong Vu Quy Đại Náo

Vốn được coi là gương mặt màn ảnh mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả, Việt Hương tự tin rằng vai diễn của mình và Vu Quy Đại Náo sẽ tiếp tục mang đến nhiều niềm vui và sự may mắn cho khán giả nhân dịp đầu năm mới. Không chỉ có vậy, khán giả khi xem phim sẽ được thấy Việt Hương lấy chồng – một người chồng rất đặc biệt. Bí mật đặc biệt này càng tăng thêm sự tò mò về nhân vật Dì Hai cũng như những câu chuyện đám cưới trong Vu Quy Đại Náo.

Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 22.02.2019.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục