Tuần lễ ẩm thực Mỹ Latin tại InterContinental Saigon


Cùng nhà hàng Market 39 của InterContinental Saigon và đầu bếp khách mời Jaime “Jimmy” Rojas từ Hotel Indigo Bangkok khám phá ẩm thực Mỹ Latin đầy màu sắc và hấp dẫn.

Savouring Latin America Week 3 Tuần lễ ẩm thực Mỹ Latin tại InterContinental Saigon

Là một vùng đất giàu sự giao thoa văn hóa, khu vực Caribe và Nam Mỹ đã tạo nên cho mình một trong những nét văn hóa ẩm thực độc đáo nhất. Ở đó chúng ta có sự kết hợp của những món ăn nổi tiếng thế giới, từ chaufa của Peru vốn có xuất xứ từ món cơm chiên của người Hoa, tới ceviche – hải sản tái gần với sashimi của Nhật hay carpaccio của Ý với các gia vị và nguyên liệu bản địa. Nhờ thế, ẩm thực Mỹ Latin đa dạng, đậm đà, có thi thoảng sự nồng nàn của các loại ớt và luôn là một trải nghiệm lôi cuốn với mọi thực khách.

Sinh ra ở Mexico, một trong những nền ẩm thực Mỹ Latin có sức ảnh hưởng rộng khắp nhất, Đầu bếp khách mời của sự kiện Jaime “Jimmy” Rojas đến từ Hotel Indigo Bangkok đã có hơn 14 năm kinh nghiệm ở 17 quốc gia. Bên cạnh đã từng 3 lần giữ vị trí Bếp trưởng Điều hành, Chef Jimmy còn từng có kinh nghiệm đứng bếp tại các nhà hàng từ 2 đến 3 sao Michelin, trong số đó anh đã là Chef de Cuisine cho nhà hàng 2 sao Michelin ANNUA, Tây Ban Nha.

Đến với sự kiện Tuần lễ Ẩm thực Mỹ Latin lần này tại InterContinental Saigon, Chef Jimmy sẽ vận dụng cả kinh nghiệm và sự trân trọng to lớn với ẩm thực của lục địa quê hương anh để gửi tới cho thực khách 8 buổi buffet tối đặc biệt. Ngoài các quầy hải sản tươi ngon và những quầy buffet signature, các bạn còn sẽ được giới thiệu hơn 70 món từ 12 quốc gia Mỹ Latin. Trong đó bao gồm từ những cái tên quen thuộc như bánh taco của Mexico, bánh empanada của Chile, bò bít-tết với nước xốt chimichurri của Argentina hay súp sườn heo hầm đậu đen feijoada của Brazil. Những quốc gia nhỏ hơn của vùng Caribe cũng góp mặt với những món ăn tiêu biểu như súp lòng bò Colombia, món gà cay từ đảo quốc Saint Lucia tí hon, kem chuối đốt rượu rum của Cộng hòa Dominica hay bánh su kem ổi của Cuba.

Savouring Latin America Week 1 Tuần lễ ẩm thực Mỹ Latin tại InterContinental Saigon

Kết hợp với sức hút từ ẩm thực, âm nhạc sẽ là điểm nhấn cuối để các thực khách có một trải nghiệm văn hóa thỏa mãn trong Tuần lễ Ẩm thực Mỹ Latin. Phần trình diễn âm nhạc live của tiệc buffet sẽ được thể hiện bởi ban nhạc và các nghệ sĩ đến từ Carmen Bar, quán bar nổi tiếng thành phố với chất nhạc Latin biểu diễn hằng đêm. 

Giá tiệc buffet tối từ 1,680,000đ++/khách có bao gồm phục vụ rượu vang, bia và nước ngọt.
Giá trẻ em từ 5 tới 12 tuổi giá 690,000đ++ có bao gồm phục vụ nước ngọt
Miễn phí cho các bé dưới 5 tuổi.

Xem thêm về thực đơn chương trình tại: www.icsaigon.com/offers/latin-america-week/ 

Đặt bàn qua số điện thoại 028 3520 9999 hoặc trực tuyến qua bit.ly/booknowmarket39 

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục