InterContinental Saigon được trao tặng giải thưởng World Travel Awards 2019


Vừa qua, Khách sạn InterContinental Saigon lần thứ tám lien tiếp vinh dự nhận được giải thưởng World Travel Awards ở những hạng mục: Khách sạn hàng đầu Việt Nam; Khách sạn hàng đầu Việt Nam dành cho doanh nhân; Khách sạn có dịch vụ hội nghị và sự kiện hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, Khu căn hộ InterContinental Saigon đã nhận được giải thưởng Khu căn hộ cao cấp hàng đầu Việt Nam hai năm lien tiếp.

World Travel Awards 2019 2 InterContinental Saigon được trao tặng giải thưởng World Travel Awards 2019

Được mệnh danh là giải “Oscar của ngành du lịch”, World Travel Awards vừa kỉ niệm 26 năm ngày thành lập và đã được công nhận là giải thưởng du lịch danh giá nhất. Hằng năm, giải thưởng đều được trao cho những đơn vị dịch vụ xuất sắc nhất trên toàn thế giới – được chọn ra bởi du khách và chuyên gia trong ngành.

Nói về giải thưởng đạt được lần này, ông Peter Edholm, Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị Vùng Đông Dương tập đoàn IHG® đã chia sẻ: “Đây là một vinh dự lớn của chúng tôi khi nhận được những giải thưởng danh giá này cho khách sạn InterContinental Saigon và Khu Căn Hộ InterContinental Residences Saigon. Những giải thưởng này là sự ghi nhận cho những cống hiến của đội ngũ nhân viên và còn là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của InterContinental Saigon trong với mong muốn mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với khách sạn. Tôi muốn dành tặng những giải thưởng này cho toàn thể nhân viên Khách sạn và Khu Căn Hộ InterContinental Saigon, những người luôn cống hiến hết mình để đem lại những thành tựu này”.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục