InterContinental Saigon ra mắt Bộ sưu tập quà Tết 2019


Mùa Tết 2019, khách sạn InterContinental Saigon vừa cho ra mắt Hộp quà Tết như sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn dành cho người thân, gia đình cũng như đối tác.

InterContinental Saigon lifestyle 3 InterContinental Saigon ra mắt Bộ sưu tập quà Tết 2019

Có thể nói, Tết cổ truyền là một trong những ngày lễ quan trọng nhất của người Việt Nam, cũng là biểu tượng của mùa đoàn viên, gia đình sum họp. Phần quà Tết là món quà ý nghĩa gửi gắm bao lời chúc tốt đẹp, chân thành của chúng ta dành cho những người thân yêu.

Phần quà bao gồm bánh quy tươi từ đội ngũ bếp bánh của khách sạn, các sản phẩm bánh kẹo có nguyên liệu chất lượng cao trong nước, kèm theo một chai rượu vang nhập khẩu, phong bao lì xì InterContinental Saigon và 1 thẻ thành viên Gourmet Society mang ưu đãi 15% cho tất cả các nhà hàng và Spa thuộc khách sạn và khu căn hộ InterContinental Saigon.

InterContinental Saigon lifestyle 5 InterContinental Saigon ra mắt Bộ sưu tập quà Tết 2019

Năm nay, InterContinental Saigongiới thiệu bộ sưu tập quà Tết InterContinental Saigon, bao gồm: Deluxe Hampers: 1,188,000+ VND với rượu vang đỏ của Ý; Premium Hampers: 1,888,000+ VND với rượu vang Pháp; Platinum hampers: 3,488,000+ VND với rượu Scotland.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục