InterContinental Saigon ra mắt ‘Món quà thịnh vượng’ mừng xuân Tân Sửu


Hân hoan trong không khí đón mừng xuân Tân Sửu sắp đến, InterContinental Saigon trân trọng giới thiệu hộp quà Tết 2021 – Hamper of Prosperity (Món Quà  Thịnh Vượng). 

ICS Tet Hamper InterContinental Saigon ra mắt Món quà thịnh vượng mừng xuân Tân Sửu

Sản phẩm hộp quà Tết được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết với hình dáng hộp tròn đầy, thể hiện cho sự vẹn tròn, ấm no và sung túc. Hình ảnh Nhà Thờ Đức Bà – biểu tượng của thành phố được khắc họa trên phần nắp hộp và thân hộp được điểm tô bằng hình ảnh quen thuộc từ tác phẩm tranh dân gian Đông Hồ “Cậu bé chăn trâu thổi sáo”. 

Bên trong hộp quà Tết là sáu món quà được chọn lọc từ các sản phẩm cao cấp nhất. Theo quan niệm dân gian, số sáu mang đến tài lộc và là con số tượng trưng cho sự giàu sang, sinh lợi và suông sẻ trong phong thủy. Ngoài ra, mỗi hộp quà Tết sẽ được tặng kèm một xấp bao lì xì được thiết kế bởi InterContinental Saigon và một thẻ hội viên Gourmet Society. 

ICS Tet Hamper 2021 Full Contnent InterContinental Saigon ra mắt Món quà thịnh vượng mừng xuân Tân Sửu

Hộp quà Tết bao gồm: Một hũ 120g các loại Hạt (Hạt điều, đậu phộng); Một hũ 100g các loại Bánh Quy; Một hũ 50g các loại Rau củ sấy giòn; Một hũ 40g Sô cô la bọc hạt cà phê; Một chai rượu vang Pháp nhãn hiệu Comte d’Aquitaine, Merlot 2016; Một hộp trà; Một thẻ hội viên Gourmet Society 2021; Một xấp phong bao lì xì. Giá: VND 1.290.000+/ một hộp quà Tết.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, vui lòng liên hệ:

(028) 3520 9433

hamper@icsaigon.com

https://www.icsaigon.com/offers/tet-hamper-2021-hamper-prosperity  

T.D/Lifestyle

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục