InterContinental Saigon ra mắt BST Bánh Trung Thu 2022 ‘Khổng Tước Trông Trăng’


Một mùa Trung Thu mới sắp đến, nhận được nhiều tình cảm và sự yêu mến dành cho thiết kế năm cũ, InterContinental Saigon tiếp tục mang đến tặng phẩm hộp bánh Trung Thu Khổng Tước Trông Trăng cho mùa Trăng năm nay.

Mooncakes Collection 2022 ICSaigon 2 InterContinental Saigon ra mắt BST Bánh Trung Thu 2022 Khổng Tước Trông Trăng

Với hình dáng tròn vành vạnh tựa như Trăng rằm tháng Tám âm lịch – là ánh trăng to nhất và sáng nhất trong năm, hộp bánh có hàm ý tượng trưng cho sự sung túc và đoàn viên hướng tới người nhận. Hai tông màu chủ đạo của hộp là cam và xanh navy tượng trưng cho sự lạc quan và hy vọng tạo thành bức tranh nền giàu năng lượng cho những họa tiết Trăng Tròn, Chim Công và Hoa Mẫu Đơn được in nổi đầy nghệ thuật và bắt mắt. Thay đổi tuyệt vời nhất sẽ đến từ những nhân bánh hoàn toàn mới của Khách sạn và được làm từ những nguyên liệu hảo hạng để mang tới sự sang trọng trong từng phần quà.

Mỗi hộp Khổng Tước Trông Trăng có giá 1,068,000+ VNĐ (chưa gồm VAT) bao gồm các loại nhân sau:

_Hải Sản Xốt X.O Đặc Biệt (01 trứng) mang vị thơm nồng đặc trưng đến từ loại xốt X.O, vốn được tạo thành từ những nguyên liệu cao cấp như sò điệp hay thịt heo muối giúp bánh luôn là một lựa chọn chính xác dành cho các hộp quà bánh Trung Thu cao cấp.

1.Hải Sản Xốt XO Đặc Biệt InterContinental Saigon ra mắt BST Bánh Trung Thu 2022 Khổng Tước Trông Trăng

_Thập Cẩm Jambon Bát Bửu (01 trứng) là nhân từ thịt Jambon với nhiều loại hạt, mứt tạo nên một vị bùi, dễ thưởng thức dành cho mọi đối tượng.

2.Thập Cẩm Jambon Bát Bửu 1 InterContinental Saigon ra mắt BST Bánh Trung Thu 2022 Khổng Tước Trông Trăng

_Nhất Yến Thượng Hạng (01 trứng) là một trong hai loại bánh ngọt của hộp quà, mang vị ngọt dịu, có thành phần tổ yến sào cao cấp, kết hợp rất tuyệt vời cùng nhân trứng muối.

3.Nhất Yến Thượng Hạng InterContinental Saigon ra mắt BST Bánh Trung Thu 2022 Khổng Tước Trông Trăng

_Đậu Xanh Lava (01 trứng) là một trong những sáng tạo hiện đại của bánh Trung Thu khi kết hợp hương vị đậu xanh truyền thống này với nhân trứng muối tan chảy. 

4.Đậu Xanh Lava InterContinental Saigon ra mắt BST Bánh Trung Thu 2022 Khổng Tước Trông Trăng

Giữ trọn thông điệp và thiết kế xinh đẹp của mình, kết hợp với các nhân bánh chất lượng hơn, hộp bánh Trung Thu Khổng Tước Trông Trăng của InterContinental Saigon sẽ thay bạn gửi những lời chúc chân thành tới bạn bè, đối tác và người thân của mình.

Dịch vụ tùy chỉnh nhân bánh:

Khách hàng được miễn phí tùy chọn nhân bánh giữa bốn loại nhân cơ bản và hai nhân bổ sung là Sữa Dừa và Trà Xanh Hạt Sen cho các đơn đặt từ 50 hộp trở lên. Phụ thu 20,000+ VNĐ/ bánh nếu đơn dưới 50 hộp.

Dịch vụ tùy chỉnh logo doanh nghiệp: 

Để hộp quà thêm phần trang trọng khi dành tặng cho đối tác, khách hàng có thể lựa chọn gắn logo công ty của người nhận lên trên hộp bánh với giá chỉ 30,000+ VNĐ/ hộp, chỉ áp dụng cho các đơn từ 50 hộp trở lên.

Ưu đãi đặt bánh sớm: 

Với đơn hàng được đặt và thanh toán trước 15/07: Giảm 15%

Với đơn hàng được đặt và thanh toán từ 16/07 đến trước 31/07: Giảm 10%

Liên hệ:

Hotline: 0914 296 750 / 0906 733 295

Email: mooncake@icsaigon.com

Website: www.icsaigon.com/offers/mooncake-collection-2022 

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục