Bất ngờ trước hình ảnh Trường Giang nũng nịu khi trò chuyện cùng con gái đầu lòng


Mặc dù đang bận ghi hình cho những tập đầu tiên của Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6, Trường Giang vẫn tranh thủ lúc nghỉ ngơi để nói chuyện với con gái đầu lòng.

Trường Giang – Nhã Phương là cặp đôi luôn chiếm spotlight trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng, đặc biệt cô con gái bé bỏng đầu lòng của đôi vợ chồng hot nhất nhì showbiz này luôn khiến khán giả phải tò mò.

Gia dinh Truong Giang Nha Phuong Bất ngờ trước hình ảnh Trường Giang nũng nịu khi trò chuyện cùng con gái đầu lòng

Mới đây trong một buổi ghi hình của chương trình Thiên Đường Ẩm Thực, Trường Giang tiếp tục gây chú ý khi dành ngay vài phút rảnh rỗi của mình gọi facetime cho vợ chỉ để nhìn ngắm con gái. Có vẻ như lịch làm việc dày đặc khiến danh hài đình đám này ít có thời gian ở cạnh cô con gái đầu lòng của mình, chính vì vậy ông xã Nhã Phương luôn trân trọng từng khoảnh khắc rảnh rỗi dành cho con.

Hình ảnh của hai bố con Trường Giang vô tình lọt vào ống kính hậu trường khiến ai nấy chứng kiến đều cảm thấy hết đỗi bình yên. “Ông bố bỉm sữa” Trường Giang không rời mắt khỏi điện thoại, anh trò chuyện cùng con gái bé bỏng với nét hài hước không dễ bắt gặp được ngoài đời. Thậm chí, ông xã Nhã Phương còn làm bộ nũng nịu với con, “bất chấp” xung quanh đang có nhiều ánh mắt chú ý đến mình. Dường như với anh, dù có bận rộn đến mấy cũng phải dành thời gian cho gia đình, đặc biệt là cho cô con gái đáng yêu.

Truong Giang Thien Duong Am Thuc 6.2 Bất ngờ trước hình ảnh Trường Giang nũng nịu khi trò chuyện cùng con gái đầu lòng

Được biết Trường Giang hiện đang ghi hình cho chương trình Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 với vai trò quen thuộc là vị host chính. Trải qua 5 mùa gắn bó cùng Thiên Đường Ẩm Thực cùng hàng loạt các tập phát sóng triệu view, không ai khác ngoài Trường Giang có thể được ủng hộ hết mình để tiếp tục cùng chương trình mang đến những món ăn tinh thần hấp dẫn nhất cho khán giả.

Truong Giang Thien Duong Am Thuc 6.1 Bất ngờ trước hình ảnh Trường Giang nũng nịu khi trò chuyện cùng con gái đầu lòng

Điều đặc biệt trong Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 là hình ảnh của Trường Giang sẽ được thay đổi từ “Ông hoàng hạnh phúc” sang “tộc trưởng” một bộ lạc ở vùng đảo hoang. Theo tiết lộ từ chương trình, đợt ghi hình đầu tiên của chương trình sẽ được thực hiện vào các ngày 20, 21, 22/9/2020 tại phim trường Pixel.

Tập đầu tiên Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 sẽ được phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư ngày 14/10/2020 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục