Trấn Thành – người đàn ông “dễ dãi” nhất năm


Nối tiếng với tài hoạt ngôn, “cặp kè” cùng Việt Hương trong vai trò giám khảo chương trình “Thách Thức Danh Hài”, Trấn Thành đã thể hiện một khía cạnh khác với vẻ ngoài hoạt náo của mình trên sân khấu.

Khán giả được nhìn thấy Trấn Thành với đủ các cung bậc cảm xúc từ cười hả hê, bò lăn bò trườn, bấu víu tay chân Việt Hương cho đến một Trấn Thành nghiêm nghị, sâu sắc với những lời nhận xét chân tình dành cho thí sinh. Không dừng lại ở đó, mọi người còn trông thấy những giọt nước mắt của anh trước những hoàn cảnh khó khăn và đam mê sân khấu của thí sinh “Thách Thức Danh Hài”.

tran thanh 3 Trấn Thành   người đàn ông “dễ dãi” nhất năm

Tuy nhiên, ngay từ tập phát sóng đầu tiên, Trấn Thành đã nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều về mức độ dễ dãi trong tiếng cười của mình và đỉnh điểm là trong tập 4 khi có sự xuất hiện của anh chàng ca sĩ trồng ổi Lệ Rơi thì dư luận đã bắt đầu xôn xao rằng liệu Trấn Thành có thiên vị cho thí sinh này?.

Như đã trả lời trong một bài phóng vấn trước đây, Trấn Thành không muốn hóa thân thành một vị giám khảo khó tính. Anh muốn mọi người khi theo dõi chương trình nên có một cái nhìn thoải mái, đón nhận chương trình như một món ăn giữa tuần thú vị, một sân chơi mới để thư giãn sau một ngày dài mệt nhọc. Khán giả khi theo dõi chương trình có thể sẽ nhận thấy rằng thật ra gameshow này cực kỳ đơn giản và dễ thắng. Chỉ cần trong 60 giây bạn tự tin có thể giở tất cả những ngón nghề để chọc cười Trấn Thành và Việt Hương thì chắc chắn bạn sẽ giành được phần thưởng là tiền mặt vô cùng giá trị. Trên tinh thần đó, Lệ Rơi cũng chỉ là một thí sinh của chương trình và anh đến với chương trình một cách hết sức ngẫu nhiên, vui là chính. Vậy tại sao mọi người lại ném đá Lệ Rơi khi mà Lệ Rơi cũng chỉ là một anh thanh niên bình thường với một tinh thần sống rất lạc quan yêu đời, hát ca tự do không ngại những lời nhận xét có phần cay nghiệt của một bộ phận khán giả. Gỉa sử nếu bước lên sân khấu “Thách Thức Danh Hài” lần này không phải là Lệ Rơi mà chỉ là một anh chàng nông dân chất phác Nguyễn Đức Hậu thì dư luận có ném đá anh kịch liệt như vậy chăng?

tran thanh le roi Trấn Thành   người đàn ông “dễ dãi” nhất năm

Không thể hiện khả năng gì mới lạ, Lệ Rơi trên sân khấu “Thách Thức Danh Hài” tiếp tục biểu diễn khả năng hát hò của anh như đã từng làm trên các phương tiện truyền thông xã hội. Chàng trai trồng ổi này cover hàng loạt các hit khủng của Sơn Tùng M-TP bằng chất giọng đáng yêu “không trúng một giây nào”. Ấy vậy mà Trấn Thành vẫn cười là vì sao? Có lẽ nhờ hiệu ứng “thảm họa ca nhạc” từ trước, Trấn Thành đã liên tục bật cười với phần thi của Hậu và hai cô nàng xinh đẹp. Đến mức độ Trấn Thành phải hỏi Việt Hương: “Sao tôi lại dễ cười quá vậy?”. Anh còn nhắn nhủ Việt Hương nên về nhà “giăng mùng bất đèn pin coi clip Lệ Rơi” trong khi nữ danh hài ngạc nhiên và sợ Trấn Thành cười quá cô sẽ bị “cào trầy mặt”. Và nếu như khán giả có xem qua tập 4 thì có thể thấy anh chàng Lệ Rơi này cũng rất khiêm tốn và quyết định dừng cuộc chơi khá sớm. Có lẽ vì anh cũng hiểu rõ khả năng của mình cũng như để tránh gây thêm hoang mang cho giám khảo Việt Hương.

tran thanh 4 Trấn Thành   người đàn ông “dễ dãi” nhất năm

Thiết nghĩ là một khán giả công tâm, chúng ta hãy nên có cái nhìn thiện cảm hơn về thí sinh Lệ Rơi Nguyễn Đức Hậu này cũng như hiểu cho giám khảo Trấn Thành. Ngồi trên ghế nóng ở bất kỳ chương trình nào cho dù là hài thì cũng gặp nhiều áp lực từ nhiều phía nhất là khán giả. Nhưng có lẽ mọi người nên đặt niềm tin đối với Trấn Thành vì anh là một giám khảo không chỉ đủ khả năng trong nghề mà còn là một con người sống rất giàu tình cảm. Mong rằng khán giả sẽ tiếp tục đón xem các số tiếp theo của“Thách Thức Danh Hài” hàng tuần trên kênh HTV7 để cùng Trấn Thành – Việt Hương hiểu thêm về tiếng cười trong cuộc sống ngày nay.

Theo Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục