Tóc Tiên tái xuất Giọng Ải Giọng Ai ‘chặt chém’ Trấn Thành, Trường Giang ‘lên bờ xuống ruộng’


Giọng Ải Giọng Ai mùa 5 quay trở lại đã chứng tỏ sức hút “không phải dạng vừa” chút nào khi 4 tập đầu tiên liên tục lọt top trending thứ hạng cao trên YouTube. Trong tập 5 sắp lên sóng, Ê-kíp Giọng Ải Giọng Ai hứa hẹn mang nhiều bất ngờ gửi đến khán giả yêu thích chương trình.

Quay trở lại sau 4 mùa, Tóc Tiên là ca sĩ khách mời của Giọng Ải Giọng Ai tuần này. Trong lần đầu tham gia vào 4 năm trước, còn nhớ màn song ca “banh nóc” của cô cùng nữ DJ vô cùng nóng bỏng trong ca khúc “Ngày mai”. Liệu rằng với lần comeback này, Tóc Tiên có tiếp tục “xui” chọn nhầm thí sinh hát dở hay sẽ mang lại chiến thắng vẻ vang cho mình? Đến nỗi, Trấn Thành và Trường Giang còn nhắc lại “quá khứ” trong mùa đầu cô tham gia và “đe dọa” một kết cục không mấy khả quan trong lần xuất hiện này.

CRIS TT TT 3 Tóc Tiên tái xuất Giọng Ải Giọng Ai chặt chém Trấn Thành, Trường Giang lên bờ xuống ruộng

Không kém cạnh những đàn anh, Tóc Tiên chứng tỏ độ mặn mà khi liên tục quăng miếng, từ “chê” Trấn Thành và Trường Giang mập “tràn cả ghế” đến không ngại “bóc phốt” dàn khách mời là những diễn viên có lối diễn xuất “lố lố” như các thí sinh của chương trình. Có thể thấy, Tóc Tiên đã khiến Trấn Thành, Trường Giang và Đại Nghĩa e dè trước những màn “phản dame” của nữ ca sĩ “Hôm nay tôi cô đơn quá”.

CRIS TT TT 1 Tóc Tiên tái xuất Giọng Ải Giọng Ai chặt chém Trấn Thành, Trường Giang lên bờ xuống ruộng

Ngoài Tóc Tiên, tập 5 Giọng Ải Giọng Ai còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Vũ Cát Tường, diễn viên Puka và Streamer Cris Phan.

VCT TG PUKA 1 Tóc Tiên tái xuất Giọng Ải Giọng Ai chặt chém Trấn Thành, Trường Giang lên bờ xuống ruộng

Đặc biệt, 7 thí sinh ở Giọng Ải Giọng Ai tuần này điều được Ê-kíp che chắn khá kĩ càng. Điều này khiến Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa và dàn khách mời hoài nghi liệu rằng những thí sinh này có phải là những người quen, đồng nghiệp của các ban bình luận hay không? Trấn Thành liên tục phỏng đoán một trong số thí sinh nhìn rất giống BB Trần, Hải Triều và Thuận Nguyễn. Puka và Tóc Tiên thì khẳng định thí sinh của chương trình không ai khác chính là Nhà thiết kế nổi tiếng Chung Thanh Phong.

7 TS BI AN 7 Tóc Tiên tái xuất Giọng Ải Giọng Ai chặt chém Trấn Thành, Trường Giang lên bờ xuống ruộng 7 TS BI AN 2 Tóc Tiên tái xuất Giọng Ải Giọng Ai chặt chém Trấn Thành, Trường Giang lên bờ xuống ruộng 7 TS BI AN 3 Tóc Tiên tái xuất Giọng Ải Giọng Ai chặt chém Trấn Thành, Trường Giang lên bờ xuống ruộng 7 TS BI AN 6 Tóc Tiên tái xuất Giọng Ải Giọng Ai chặt chém Trấn Thành, Trường Giang lên bờ xuống ruộng

Những suy đoán của loạt khách mời có đúng đắn khi nghi ngờ các thí sinh ở Giọng Ải Giọng Ai tuần này là những nghệ sĩ có tiếng trong showbiz Việt? Ê-kíp chương trình đã chơi lớn thuyết phục được cái tên đình đám tham gia với vai trò thí sinh?

Tập 5 Giọng Ải Giọng Ai được phát sóng vào lúc 19g ngày 26/7/2020 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục