Lệ Quyên bật khóc sau khi xem phim Mai của Trấn Thành


Sau buổi công chiếu thành công và tạo hiệu ứng bùng nổ mạng xã hội tại TP.HCM, dàn diễn viên của phim Mai tiếp tục đổ bộ Thủ đô Hà Nội.

Tối ngày 1/2, thảm đỏ phim Mai quy tụ dàn diễn viên gồm Phương Anh Đào, Tuấn Trần, Uyển Ân, Việt Anh, Quốc Khánh, Kiều Linh, Ngọc Nga, Lộ Lộ, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Anh Phạm, Sầu Anh Thư. Đạo diễn Trấn Thành sánh đôi cùng bà xã Hariwon, không giấu sự hào hứng khi được giới thiệu “đứa con tinh thần” của mình với các khán giả đầu tiên ở Hà Nội. 

Dan dien vien Lệ Quyên bật khóc sau khi xem phim Mai của Trấn Thành

Sự kiện công chiếu phim Mai còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ đình đám như bộ đôi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu, diễn viên Lan Phương, diễn viên Bảo Hân, diễn viên La Quốc Hùng, ca sĩ Erik, ca sĩ Ngọc Anh, ca sĩ Nhật Thuỷ, ca sĩ Phạm Anh Duy, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng… Sau buổi chiếu phim, Lệ Quyên không kìm nén được nước mắt và chia sẻ, bản thân cô là người rất hiếm khi khóc, nhưng đạo diễn Trấn Thành đã khiến Lệ Quyên khóc: “Phim có thông điệp rất hay. Quyên tin bất kỳ ai khi xem bộ phim này cũng cảm thấy xúc động và thấy một góc nào đó của bản thân ở trong đó”. 

Le Quyen 1 Lệ Quyên bật khóc sau khi xem phim Mai của Trấn Thành

Diễn viên Lan Phương cho biết, cô đã nghe Trấn Thành nói về dự án Mai từ lâu và thấy được nhiều thay đổi của đồng nghiệp trong dự án mới nhất: “Từ Bố Già, Nhà Bà Nữ cho đến Mai, Trấn Thành đã phát triển về cách làm phim, kể câu chuyện gai góc hơn và chạm đến nhiều người hơn trong cuộc sống. Sau khi xem phim xong, điều đọng lại với Phương là Thành có một tình yêu rất lớn với phụ nữ. Những người phụ nữ được Thành đặt lên màn hình là Thành rất hiểu những cảm xúc, nỗi đau ẩn giấu bên trong họ. Phương Anh Đào đã diễn rất tốt hình ảnh của một người phụ nữ phải trải qua nhiều thứ trong đời”. 

Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng cũng đưa ra những phản hồi tích cực về bộ phim Mai sau khi thưởng thức: “Tôi được chứng kiến Thành từ một MC, diễn viên, sau đó trở thành nhà làm phim và bây giờ, tôi thực sự phải gọi bạn là một đạo diễn phim điện ảnh. Hôm nay, tôi rất yêu hai cô gái tên Đào – Phương Anh Đào và Hồng Đào. Trấn Thành hay ở chỗ đã cho mỗi vai phụ có một mảnh đất riêng và để lại dấu ấn về cá tính rất rõ ràng”. 

Lam Bao Chau Le Quyen Lệ Quyên bật khóc sau khi xem phim Mai của Trấn Thành

Sau 2 buổi công chiếu tại TP.HCM và Hà Nội, phim Mai đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nghệ sĩ Việt cùng cơ quan báo chí – truyền thông. Bộ phim mà đạo diễn Trấn Thành đặt nhiều tâm huyết trong suốt 3 năm vừa qua gây ấn tượng bởi sự cân bằng giữa yếu tố giải trí và yếu tố xúc động, kết hợp cùng thông điệp ý nghĩa về tình yêu, gia đình. Những phản hồi tích cực từ các khán giả đầu tiên khiến Trấn Thành, Phương Anh Đào, Tuấn Trần cùng dàn diễn viên phim Mai không khỏi xúc động. Liên tục trong buổi công chiếu phim ở hai thành phố lớn, ê-kíp phim Mai đều không kìm nén được nước mắt khi trực tiếp nghe chia sẻ của các khách mời về tác phẩm. 

Dan dien vien phim MAI Lệ Quyên bật khóc sau khi xem phim Mai của Trấn Thành

#PhimMai sẽ chính thức phát hành tại các cụm rạp trên Toàn quốc từ Mùng 1 Tết Nguyên đán năm 2024.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục