Tiêu Ân Tuấn từng phản bội vợ sắp cưới


Tin vào tháng 9 tới đây, tài tử Tiêu Ân Tuấn sẽ rước nữ minh tinh Đài Loan Lâm Thiên Ngọc về dinh đang làm làng giải trí xôn xao. Không ai ngờ họ sẽ có “happy ending” vì Tiêu Ân Tuấn từng phản bội người đẹp Lâm Thiên Ngọc.

lifestyle.com.vn tieu an tuan tung phan boi vo sap cuoi 01 Tiêu Ân Tuấn từng phản bội vợ sắp cưới

Chuyện tình Tiêu Ân Tuấn và Lâm Thiên Ngọc bất ngờ có được kết cuộc hạnh phúc và ngọt ngào.

Chuyện tình giữa chàng diễn viên hào hoa họ Tiêu và người đẹp Lâm Thiên Ngọc khá nhiều thăng trầm và tốn nhiều bút mực của báo giới. Hai người bắt đầu quen nhau khi cùng đóng chung phim “Bao Thanh Thiên” nhưng cho đến tận khi hội ngộ tại phim trường “Quân quan và thục nữ” mới chính thức trở thành bạn tốt, dần dần nảy sinh quan hệ yêu đương.

lifestyle.com.vn tieu an tuan tung phan boi vo sap cuoi 03 Tiêu Ân Tuấn từng phản bội vợ sắp cưới

Chàng tài tử đa tình Tiêu Ân Tuấn từng lạnh lùng làm tổn thương Lâm Thiên Ngọc.

Sau khi Tiêu Ân Tuấn ly hôn với vợ cũ, hai người bí mật yêu đương trong hai năm. Trong lúc tình cảm đang mặn nồng, Tiêu Ân Tuấn bất ngờ để lộ “một người yêu khác” trên blog cá nhân. Khi Lâm Thiên Ngọc nhắn tin hỏi anh, chàng tài tử đa tình lạnh lùng nói với Lâm Thiên Ngọc: “Xin lỗi, là tại anh không nói rõ vị trí của em trong lòng anh. Trái tim anh chỉ có cô ấy”. Điều này đã khiến Lâm Thiên Ngọc tổn thương sâu sắc.

Khi đó, bạn tốt của hai người là Phương Văn Bân không tiếc lời mắng Tiêu Ân Tuấn: “Thật quá đáng, rõ ràng là hai người đang qua lại yêu đương với nhau nhưng lại bị biến thành bên nữ (chỉ Lâm Thiên Ngọc) đơn phương tình nguyện”.

lifestyle.com.vn tieu an tuan tung phan boi vo sap cuoi 05 Tiêu Ân Tuấn từng phản bội vợ sắp cưới

Kết thúc ngọt ngào cho chuyện tình nhiều thăng trầm của hai người sẽ là một đám cưới.

Sau khi chia tay với họ Tiêu, Lâm Thiên Ngọc cũng có mối tình khác với diễn viên Doãn Chính. Tuy nhiên, vì cá tính không hợp nên một năm trước họ đã quyết định chia tay. Gặp lại Tiêu Ân Tuấn, tình yêu dẫu lìa ngó ý còn vương tơ lòng khiến cả hai cân nhắc lại tình cảm, cuối cùng quyết định gương vỡ lại lành.

Biết được chuyện này, người thân và bạn bè của hai bên đều thấy kinh ngạc. Không ai ngờ rằng hai người này sau khi đã “phiêu bạc” một vòng lớn mới lại phát hiện ra “người cũ” chính là định mệnh của mình.

Nguyễn Phương


Các tin cùng chuyên mục