Đặng Siêu lại vướng tin phản bội Tôn Lệ


Đặng Siêu và Tôn Lệ là cặp đôi đẹp của Cbiz, nên thông tin nam diễn viên “Tứ đại danh bổ” ngoại tình đã khiến làng giải trí Hoa ngữ chấn động.

Mới đây, tin tức một thành viên của chương trình Running man phiên bản Trung Quốc đang ngoại tình, và đã bị phát hiện. Ngay lập tức, nhiều người cho rằng thành viên này chính là Đặng Siêu. Từ khóa Đặng Siêu – Tôn Lệ cũng vì thế bỗng trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội Trung Quốc, khiến nhiều người quan tâm.

e61b9af2fee4ceb04cb4cf15f2afbdba Đặng Siêu lại vướng tin phản bội Tôn Lệ

Đặng Siêu – Tôn Lệ là cặp vợ chồng đẹp của làng giải trí Hoa ngữ.

Đặng Siêu và Tôn Lệ là cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa Ngữ. Cả hai đều là những diễn viên hạng A có thực lực. Tôn Lệ vừa xinh đẹp lại vừa có tài làm kinh tế. Cô sinh cho Đặng Siêu một trai một gái rất đáng yêu. Gia đình họ là gia đình kiểu mẫu của làng giải trí, vì thế tin tức Đặng Siêu phản bội vợ đã khiến Cbiz chấn động.

Ngôi sao nữ được cho là đã phá vỡ hạnh phúc gia đình Đặng Siêu – Tôn Lệ là nữ diễn viên xinh đẹp Giang Nhất Yến. Cô từng có nhiều cảnh quay tình tứ cùng Đặng Siêu trong bộ phim Tứ Đại Danh Bổ. Trước thông tin Đặng Siêu ngoại tình, nhiều khán giả đã ồn ào mắng Giang Nhất Yến là hồ ly tinh, ví cô với nhân vật thứ ba kinh điển trong phim Hoa Hồng Có Gai.

cdb027b14a41c777afc06820c7f48152 Đặng Siêu lại vướng tin phản bội Tôn Lệ

Đặng Siêu và Giang Nhất Yến trong “Tứ đại danh bổ”

d9d2af4e5635453dbaf8e0fa7219f829 Đặng Siêu lại vướng tin phản bội Tôn Lệ

Cặp đôi thân mật trong chương trình “Running man”.

Đây không phải lần đầu Đặng Siêu dính tin đồn có quan hệ mờ ám với Giang Nhất Yến. Năm 2012, khi hai người lần đầu hợp tác, tin tức này đã nhanh chóng dấy lên do Đặng Siêu lái xe đến nhà Giang Nhất Yến nói chuyện và họ ngồi sát cạnh nhau. Tháng 1/2014, Tôn Lệ cũng đăng lên dòng trạng thái: “Tạm biệt, tình yêu. Tạm biệt, hôn nhân” , song sau đó đã nhanh chóng xóa đi. Vì vậy, sự việc lần này khiến người hâm mộ lo lắng không yên.

Tuy nhiên, sáng nay mẹ vợ Đặng Siêu đã có phát biểu chính thức, phân trần rằng con rể bà bị người khác hãm hại, hoàn toàn không có chuyện Đặng Siêu cặp bồ bên ngoài. Các bài viết về vấn đề này cũng bị gỡ xuống.

Theo Trí thức trẻ/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục