Được Minh Tuyết nhận xét phong cách giống Đàm Vĩnh Hưng, nam thí sinh lập tức ‘cởi áo phủ nhận’


Sự tự tin cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp đã giúp Phạm Chí Huy giành trọn vẹn 3 nút xanh từ HLV. 

chi huy 4142 Được Minh Tuyết nhận xét phong cách giống Đàm Vĩnh Hưng, nam thí sinh lập tức cởi áo phủ nhận

Lựa chọn ca khúc Nha Trang ngày về Phạm Chí Huy nhanh chóng chinh phục được bộ tứ quyền lực trong tập 3 vòng Lộ diện chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 3. Khi được hỏi lý do chọn bài hát, nam thí sinh liền tâm sự: “Em không phải người con của Nha Trang nhưng em rất thích biển nên mỗi khi buồn hoặc thiếu năng lượng trong công việc thì em thường ghé Nha Trang. Em cũng từng có một chuyện tình buồn ở đó nên em quyết đinh chọn ca khúc Nha Trang ngày về”.

chi huy 4137 Được Minh Tuyết nhận xét phong cách giống Đàm Vĩnh Hưng, nam thí sinh lập tức cởi áo phủ nhận
Liên tục hát theo trong suốt phần trình diễn, ca sĩ Quốc Đại đặc biệt gửi lời cảm ơn thí sinh: “Vô cùng cảm ơn em vì ca khúc này cho anh nhiều kỷ niệm. Đây là ca khúc đầu tiên anh phải tập khi đi học hát thành ra nó mang 1 cảm xúc rất đặc biệt. Ngay từ những câu hát đầu tiên Quốc Đại đã cảm thấy bạn rất hợp với ca khúc này”. Tiếp lời Cẩm Ly chia sẻ cô vẫn cảm thấy bồi hồi dù phần trình diễn đã kết thúc: “Đây là bài hát chị luôn đắm chìm vào khi cơn buồn đến với chị. Cảm ơn em đã mang bài hát này lại để chị hồi ức lại kỷ niệm tuy không đẹp nhưng vô cùng đáng quý”.

Về phần Quang Lê, anh cho rằng ai cũng yêu thích bài hát này và thí sinh đã thể hiện khá trọn vẹn. Là người cuối cùng lên tiếng, Minh Tuyết bất ngờ đưa ra câu hỏi: “Có phải em yêu chuộng loại nhạc hơi mạnh mẽ, cá tính như Đàm Vĩnh Hưng không? Tại chị thấy em bận đồ hơi giống Mr Đàm”.

Ảnh chụp Màn hình 2019 06 30 lúc 12.16.18 SA Được Minh Tuyết nhận xét phong cách giống Đàm Vĩnh Hưng, nam thí sinh lập tức cởi áo phủ nhận

Trước thắc mắc của nữ ca sĩ hải ngoại, Phạm Chí Huy liền phủ nhận, nhanh chóng cởi áo khoác ngoài ra và giải thích: “Em cởi áo ra không phải vì không thích Mr Đàm mà là vì em muốn có 1 cái riêng của mình”. Câu trả lời của nam thí sinh khiến bộ tứ quyền lực khá hài lòng. Về mặt chuyên môn, Minh Tuyết nhận xét Chí Huy có chất giọng khàn khá lạ và đặc biệt yêu cầu thí sinh hát solo lại 1 đoạn theo sự thị phạm hướng dẫn của cô. 3 lựa chọn tuyệt từ các HLV đã giúp Phạm Chí Huy trở thành 1 trong những thí sinh được quyền đi tiếp vào vòng trong.

Cởi áo Được Minh Tuyết nhận xét phong cách giống Đàm Vĩnh Hưng, nam thí sinh lập tức cởi áo phủ nhận

Kết thúc tập 3 vòng Lộ diện Ai Sẽ Thành Sao mùa 3, 7/7 thí sinh tham gia tranh tài đều giành được vé vào vòng Song đấu là: Lê Thuý Anh, Ngọc Luyến, Phạm Chí Huy, Bảo Nam – Sa Lý, Nguyễn Văn Thức, Bùi Quang Huy, Hà Mi.

Tập 4 vòng Song đấu Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 7/7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục