Solo cùng Bolero 2018: Như Ý – Lê Vinh đột phá với ‘Sầu tím thiệp hồng’


Đêm thi thứ 2 của vòng Chung kết Solo cùng Bolero 2018, cặp đôi song ca Như Ý và Lê Vinh đã đột phá với ca khúc kinh điển “Sầu tím thiệp hồng”.

3. Nhu Y va Le Vinh Sau tim thiep hong 1 Solo cùng Bolero 2018: Như Ý   Lê Vinh đột phá với Sầu tím thiệp hồng

Sầu tím thiệp hồng (sáng tác Minh Kỳ – Hoài Linh) là 1 ca khúc bolero kinh điển, với tuổi đời hơn 50 năm, từng được rất nhiều ca sĩ thể hiện cũng như được nhiều thí sinh lựa chọn trong các mùa thi Solo cùng Bolero. Đây là bài hát song ca lý tưởng, từng được nhiều cặp danh ca thể hiện như: Chế Linh – Thanh Tuyền,  Tuấn Vũ – Giao Linh, Mạnh Quỳnh – Phi Nhung, Quang Lê – Lệ Quyên,… Chính sự nổi tiếng và phổ biến của ca khúc, áp lực  vì thế càng lớn hơn với cặp thí sinh Như Ý và Lê Vinh.

3. Nhu Y va Le Vinh Sau tim thiep hong 6 Solo cùng Bolero 2018: Như Ý   Lê Vinh đột phá với Sầu tím thiệp hồng

Để chuyển tải nội dung bài hát, hai thí sinh vào vai cặp đôi yêu nhau nhưng không đến được với nhau vì gia cảnh của Lê Vinh nghèo khó. Mẹ của Như Ý đã nhờ anh chủ động chia tay con gái mình để cô chấp nhận lấy chồng giàu theo ý muốn của bà. Ngày Như Ý đi lấy chồng trên chiếc xe ô tô giàu sang, Lê Vinh dắt chiếc xe đạp cũ kĩ đến tiễn biệt người yêu với nỗi đau ngậm ngùi, luyến tiếc…

3. Nhu Y va Le Vinh Sau tim thiep hong 10 Solo cùng Bolero 2018: Như Ý   Lê Vinh đột phá với Sầu tím thiệp hồng

Là một diễn viên dày dạn kinh nghiệm và có nhiều trải nghiệm cuộc sống, việc thể hiện cảm xúc và biểu diễn trên sân khấu không phải là thử thách lớn với Lê Vinh nhưng lại là nỗi lo của cô gái 25 tuổi Như Ý. Tuy nhiên, nữ thí sinh đến từ Bình Thuận đã có một đêm thi xuất thần, với nhiều lời khen của giám khảo. Trong khi đó, Lê Vinh lại khiến các giám khảo thót tim vì “bệnh nghề nghiệp”, mãi lo diễn xuất mà suýt chút bị trễ nhạc. May mắn nhờ bản lĩnh của mình, nam diễn viên 38 tuổi đã “quay về” kịp lúc. Giám khảo Vũ Thành Vinh khá hứng thú với pha hồi hộp, gay cấn này của Lê Vinh.

7. GK Vu Thanh Vinh 3 Solo cùng Bolero 2018: Như Ý   Lê Vinh đột phá với Sầu tím thiệp hồng

Phần song ca đầy cảm xúc, giọng hát ngọt ngào của Như Ý và Lê Vinh đã làm nên một đột phá mới, tạo được điểm nhấn riêng cho cả hai thí sinh trong chương trình. Đây được xem là phần thi song ca hay nhất từ đầu chương trình đến giờ. Giám khảo Mỹ Huyền khen: “2 em đã thể hiện rất tốt ca khúc, cộng thêm diễn xuất tràn đầy kinh nghiệm của Lê Vinh làm cho ca khúc tăng thêm kịch tính, giọng hát Như Ý luyến láy đúng chỗ, thanh tao, nhẹ nhàng nhưng không kém phần mùi mẫn. Chị rất thích ca khúc này!”.

6. GK My Huyen 3 Solo cùng Bolero 2018: Như Ý   Lê Vinh đột phá với Sầu tím thiệp hồng

Giám khảo Vũ Thành Vinh khen 2 thí sinh nắm bắt được tinh thần ca khúc, chính những năm tháng diễn xuất của Lê Vinh đã giúp cả 2 trong phần thi, dù có sự mạo hiểm nhưng khiến khán giả thích thú. Giám khảo Mạnh Quỳnh: “2 thí sinh đã may mắn khi chọn được ca khúc nổi tiếng “Sầu tím thiệp hồng” mà nhiều ca sĩ từng hát, phần dàn dựng hoành tráng đã tô thêm ấn tượng cho ca khúc”.

5. GK Manh Quynh 19 Solo cùng Bolero 2018: Như Ý   Lê Vinh đột phá với Sầu tím thiệp hồng

Phần song ca này, Như Ý và Lê Vinh nhận được số điểm cao nhất trong đêm thi là 38,75 điểm.

LC/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục