Đan Trường hạnh phúc mừng sinh nhật tại phim trường Solo cùng Bolero 2018


“Anh Bo” Đan Trường vừa đón tuổi mới vào ngày 29/11 với nhiều cảm xúc đặc biệt. Nam giám khảo của chương trình Solo cùng Bolero 2018 đã có 1 sinh nhật đáng nhớ trên sân khấu của chương trình khi được đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Mạnh Quỳnh và các thí sinh của chương trình bí mật tổ chức sinh nhật, ngay trong buổi ghi hình.

danh truong sinh nhat lifestyle 4 Đan Trường hạnh phúc mừng sinh nhật tại phim trường Solo cùng Bolero 2018

Bất ngờ và hạnh phúc, Đan Trường chia sẻ:  “Đan Trường không hề biết mọi người đã chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật cho mình. Đan Trường rất rất bất ngờ, sắp khóc luôn nhưng phải nén lại. Đây là lần đầu tiên Đan Trường làm giám khảo chương trình nhưng lại nhận được kỉ niệm rất lớn khi được mọi người chúc mừng sinh nhật cho mình, kỷ niệm này sẽ không bao giờ Đan Trường quên được”.

danh truong sinh nhat lifestyle 2 Đan Trường hạnh phúc mừng sinh nhật tại phim trường Solo cùng Bolero 2018

Ca sĩ Phi Nhung hỏi Đan Trường năm nay sinh nhật bao nhiêu tuổi, anh hóm hỉnh trả lời sinh nhật tuổi… 24 (anh 42 tuổi). Đan Trường sinh năm 1976 (cùng tuổi với giám khảo Vũ Thành Vinh), dù đã bước sang tuổi tứ tuần nhưng nhờ chăm chỉ rèn luyện sức khỏe anh vẫn giữ được gương mặt trẻ trung, ngoại hình phong độ và độ “hot” chưa bao giờ “hạ nhiệt”. Lịch lưu diễn của anh từ đây đến cuối năm dày đến mức chóng mặt, với các show diễn trải dải các tỉnh thành trong nước và nhiều quốc gia trên thế giới như Đức, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Đan Mạch, Pháp…

danh truong sinh nhat lifestyle 3 Đan Trường hạnh phúc mừng sinh nhật tại phim trường Solo cùng Bolero 2018

Trong 4 giám khảo của Solo cùng Bolero 2018, Đan Trường là giám khảo “nghiêm túc” nhất. Anh chỉ tập trung vào nhận xét chuyên môn, ít khi tham gia bình luận những vấn đề ngoài lề. Những góp ý, lời khuyên về cách xử lý bài hát của anh đã cho các thí sinh của chương trình thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích.

danh truong sinh nhat lifestyle 1 Đan Trường hạnh phúc mừng sinh nhật tại phim trường Solo cùng Bolero 2018

Sau lần vắng mặt liên tiếp 3 tập vì lưu diễn ở nước ngoài, tuần này Đan Trường sẽ tiếp tục đam nhận vai trò giám khảo trong tập 8 của Solo cùng Bolero cùng với Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Mạnh Quỳnh. Đây là tập thi quan trọng có loại, các thí sinh sẽ thể hiện tài năng hát solo và chưng trổ tài lẻ của mình. 5 thí sinh tranh tài trong đêm thi thứ 8 gồm có: Trọng Khương, Trúc Anh, Nguyễn Huy, Quang Đệ, Lâm Quốc Khải. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang tổ chức sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 3/12 trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục