Sagar và Gangaa: Đôi ‘oan gia’ nhí khuynh đảo giờ Vàng trên màn ảnh nhỏ


Bên cạnh việc lột tả xuất sắc và chân thật về những góc khuất của xã hội phong kiến Ấn Độ, bộ phim “Góa phụ nhí” còn khiến khán giả đứng yên ngồi không yên trước tình bạn có 1-0-2 của cặp đôi “oan gia” nhí Sagar và Gangaa.

phim goa phu nhi lifestyle 2 Sagar và Gangaa: Đôi oan gia nhí khuynh đảo giờ Vàng trên màn ảnh nhỏ

Từ ghét nhau ra mặt…

Nếu đã theo dõi bộ phim “Góa phụ nhí” từ những tập đầu tiên thì chắc chắn khán giả sẽ không còn xa lạ với đôi bạn thân Sagar và Gangaa. Từ những ngày đầu được luật sư Niranjan đưa về nhà, Gangaa đã không nhận được sự đồng thuận từ bà nội Kanta, dì Prabha và cậu nhóc Yash. Trong đó, Sagar cũng là người đã nghi ngờ Gangaa và xem cô bé là người giúp việc mới do ba đưa về. Quả nhiên, với ấn tượng ban đầu không mấy tốt đẹp, các thành viên trong gia đình Niranjan đã gây ra không ít khó khăn cho Gangaa khi cô bé phải sống tại đây.

phim goa phu nhi lifestyle 1 Sagar và Gangaa: Đôi oan gia nhí khuynh đảo giờ Vàng trên màn ảnh nhỏ

Chỉ trong chớp mắt, từ một cô bé luôn sống trong tình thương của cha, Gangaa đã buộc phải trở thành một “góa phụ nhí” đơn độc… điều này đã khiến cô bé hoảng loạn khi đứng trước những người xa lạ. Không chỉ vậy, Gangaa còn bị nghi ngờ là kẻ cắp, bị đánh giá là một đứa trẻ ngược ngạo khi cãi tay đôi với góa phụ Sudha.

Thậm chí, Sagar luôn tỏ ra xấu hổ khi phải xuất hiện cùng Gangaa và không dám thừa nhận mình có một người bạn là góa phụ. Ngược lại, Gangaa thì lúc nào cũng dõi theo, lắng nghe Sagar khi cậu bé buồn hay bị la rầy và sẵn sàng giúp đỡ khi Sagar gặp khó khăn.

Đến đi đâu cũng có nhau

“Mưa dầm thấm lâu”, sự quan tâm thầm lặng của Gangaa dành cho Sagar đã khiến cậu bé hiểu và quý mến cô bạn nhiều hơn. Thế nhưng trái hẳn với ý tốt của Sagar, Gangaa lại cho rằng Sagar chỉ thương hại và muốn được mang ơn, cũng chính điều này đã khiến cả hai nhiều lúc rơi vào tình huống oái ăm.

phim goa phu nhi lifestyle 3 Sagar và Gangaa: Đôi oan gia nhí khuynh đảo giờ Vàng trên màn ảnh nhỏ

Dù bề ngoài thường tỏ ra lạnh lùng, thậm chí xấu hổ khi có Gangaa là bạn, thế nhưng sau những lần chối từ điều ấy, Sagar lại cảm thấy có lỗi vô cùng.

Theo dõi xuyên suốt bộ phim khán giả sẽ dễ dàng nhận thấy sự quan tâm đặc biệt mà Sagar dành cho Gangaa không hề nhỏ một tẹo nào, thậm chí Sangar còn sẵn sàng liều mạng vì cô bé, bỏ ngoài tai sự can ngăn của bà và mẹ để khoác lên người trang phục của một góa phụ và cùng cha vạch trần bộ mặt của kẻ đã gây ra cái chết cho cha Gangaa.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến việc Sagar cứu mạng Gangaa trong cuộc thi nhảy giữa các trường. Chỉ vì muốn chứng tỏ ngôi trường mình theo học không hề thua kém bất cứ ngôi trường danh giá nào, nên Gangaa đã xin phép cô hiệu trưởng tham dự cuộc thi nhảy, cũng chính điều đó đã khiến Gangaa trở thành cái gai trong mắt của nhiều người. Và chính Sagar là người hùng luôn đứng sau bảo vệ cho cô bạn thân.

phim goa phu nhi lifestyle 4 Sagar và Gangaa: Đôi oan gia nhí khuynh đảo giờ Vàng trên màn ảnh nhỏ

Khi thấu hiểu được khó khăn và sự bất công từ những định kiến xã hội dành cho một góa phụ, Sagar lại cảm thấy thương và lo lắng cho cô bạn của mình hơn. Sagar luôn tìm cách giúp đỡ Gangaa trước những quy tắc của bà nội Kanta và những góa phụ. Cũng chính từ sự quan tâm và hy sinh hết lòng dành cho nhau đã khiến cho Sagar và Gangaa gần nhau hơn.

Bên cạnh việc chứng kiến những tình huống dở khóc dở cười xảy ra xung quanh đôi bạn thân Sagar và Gangaa thì sự xuất hiện của dì Barkha- cô em dâu của luật sư Niranjan sẽ tiếp tục tạo nên những cao trào xuyên suốt mạch phim, khi Barkha chính là người gây ra những hiểu lầm và khiến cuộc hôn nhân của luật sư Niranjan gặp nhiều trắc trở. Rồi cái chết đột ngột của dì Barkha đẩy Gangaa và gia đình luật sư Niranjan đến biến động lớn không ngờ đến.

phim goa phu nhi lifestyle 5 Sagar và Gangaa: Đôi oan gia nhí khuynh đảo giờ Vàng trên màn ảnh nhỏ

Vậy Gangaa và Sagar sẽ như thế nào giữa biến động lớn của gia đình luật sư Niranjan? Liệu với sự thông minh và quan tâm của Sagar, Gangaa có vượt qua được những thử thách, khó khăn và tín ngưỡng cổ hủ của người lớn? Bên cạnh đó, tình bạn giữa Sagar và Gangaa sẽ tiến triển như thế nào, khi liên tiếp gặp phải âm mưu phá hoại từ những người xung quanh? Không chỉ mang đến cho khán giả những tình huống phim đặc sắc, bộ phim “Góa phụ nhí” còn mang đến khán giả nhiều bất ngờ từ chương trình khuyến mãi “Săn vàng tứ quý cùng góa phụ nhí” đang diễn ra trên kênh TodayTV, đến ngày 28/5/2017. Để sở hữu cho mình 1 chỉ vàng, khán giả chỉ cần đón xem phim “Góa phụ nhí” lúc 20h00 mỗi ngày trên TodayTV, sau đó săn mã số may mắn xuất hiện ngẫu nhiên trong khung 20h00 – 21h00 mỗi ngày và soạn tin nhắn theo cú pháp Today_Gangaa_Mã số may mắn gửi đến tổng đài 8079 (1000đ/tin nhắn), để có cơ hội sở hữu 01 (một) chỉ vàng SJC 9999 mỗi tuần.

Xem chi tiết tại: www.todaytv.vn

Bích Phượng/Lifestye

 


Các tin cùng chuyên mục