Quách Ngọc Ngoan: ‘Tôi sẵn sàng để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp’


Không chỉ có vẻ ngoài điển trai, lãng tử được đông đảo khán giả mến mộ, Quách Ngọc Ngoan còn là một trong những nghệ sĩ đa tài trong làng giải trí Việt.
 Screenshot 20200317 213447 Quách Ngọc Ngoan: ‘Tôi sẵn sàng để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp’
Bên cạnh những dấu ấn để lại qua nhiều vai diễn trên màn ảnh, Quách Ngọc Ngoan còn thành công trong vai trò người mẫu, đồng thời anh sở hữu giọng hát ngọt ngào, sâu lắng hiếm có. Anh từng đạt giải đồng Cặp đôi hoàn hảo 2011 với vai trò ca sĩ, gây được tiếng vang và khá đắt show đi hát sau đó.
Dẫu vậy, sau thành công của Cặp đôi hoàn hảo, Quách Ngọc Ngoan bận rộn với nhiều dự án phim ảnh nên đành gác lại niềm đam mê âm nhạc. Tuy nhiên mới đây, nam diễn viên Người bất tử đã bất ngờ nhận lời tham gia chương trình Tình Bolero 2020. Sự xuất hiện trở lại của anh trong vai trò ca sĩ thu hút quan tâm từ đông đảo người hâm mộ.

Screenshot 20200317 213437 Quách Ngọc Ngoan: ‘Tôi sẵn sàng để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp’

Chia sẻ lý do tái xuất trên sân khấu âm nhạc, Quách Ngọc Ngoan nói: “Tôi nợ âm nhạc một ân tình. Khi tham gia cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, tôi nhận được nhiều tình cảm khán giả dành cho. Tôi có đi hát nhưng vì một số lý do phải tạm gác và dừng lại cho đến bây giờ. Khá nhiều lần tôi nhận được lời mời góp mặt trong các cuộc thi, chương trình âm nhạc nhưng vì chưa tự tin cũng như chưa thu xếp được thời gian nên tôi không nhận lời.

Screenshot 20200317 213424 Quách Ngọc Ngoan: ‘Tôi sẵn sàng để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp’

Đến với Tình Bolero 2020 lần này, tôi đủ tự tin và đầy quyết tâm trở lại với âm nhạc để nhân cơ hội này, tôi muốn trả món nợ với âm nhạc”.

Giữa khá nhiều dòng nhạc thời thượng hiện tại, Quách Ngọc Ngoan lựa chọn “gắn mình” với Bolero bởi đây không chỉ là gu nhạc anh yêu thích mà còn là một phần “hơi thở” trong cuộc sống anh.

Screenshot 20200317 213411 Quách Ngọc Ngoan: ‘Tôi sẵn sàng để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp’

“Bolero gắn liền với tôi từ bé, nghe hàng ngày, hàng đêm và thấm nhuần sâu vào máu thịt, niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng từ bé đến bây giờ. Cấp 3 tôi đã ấp ủ dự định thi vào Nhạc viện TP HCM nhưng lại không nắm rõ quy định phải có bằng Trung cấp Nhạc viện thì mới đủ điều kiện theo học. Vì lẽ đó, tôi lựa chọn thi vào trường Sân khấu điện ảnh”, Quách Ngọc Ngoan thổ lộ.

Dù chưa có duyên với âm nhạc trong quá khứ nhưng ở thời điểm hiện tại, Quách Ngọc Ngoan tin tưởng anh đủ đam mê, nội lực và nhiệt huyết để cống hiến cho lĩnh vực nghệ thuật này mà không lo ngại bất kì rào cản nào.

Screenshot 20200317 213358 Quách Ngọc Ngoan: ‘Tôi sẵn sàng để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp’

Anh nói: “Cuộc đời luôn có những điều không theo ý muốn của mình, đôi khi mình chọn nghề nhưng chưa chắc nghề đã chọn mình. Đến bây giờ, tôi vẫn rất yêu âm nhạc. Những lần trước tôi thấy mình chưa tự tin bên cạnh thời gian công việc bận rộn, chưa cho phép tôi tham gia. Lần này tôi nghĩ hãy cho bản thân cơ hội, thử tham gia một lần xem thế nào, cứ làm hết sức, sống trọn vẹn đam mê để biết khả năng mình ra sao. Nếu sau chương trình, tôi được khán giả yêu thương và trân trọng ở vai trò ca sĩ thì tôi sẵn sàng bước qua lĩnh vực mới và cháy hết mình như những vai diễn đã qua”.

Chia sẻ thêm về hành trang chuẩn bị cho Tình Bolero 2020, nam diễn viên điển trai bộc bạch: “Trước khi quyết định tham gia, tôi đã dành thời gian trau dồi thêm kĩ năng thanh nhạc. Con người tôi cầu toàn lắm, không muốn làm gì sơ sài. Đã không làm thì thôi nhưng khi đã dấn thân, tôi quyết tâm phải làm hết sức mình”.

LC/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục