NSND Hồng Vân xót xa khi VĐV khuyết tật từng giấu bụng bầu đi thi đấu vì không có lương


Để có tiền trang trải cuộc sống, VĐV khuyết tật Nguyễn Thị Hải từng giấu bụng đầu đi thi đấu và vội vàng trở lại tập luyện chỉ sau 1 tháng sinh em bé.

Screenshot 20200304 150017 NSND Hồng Vân xót xa khi VĐV khuyết tật từng giấu bụng bầu đi thi đấu vì không có lương

Sau 1 thời gian vắng bóng, Mẹ tuyệt vời nhất sẽ chính thức trở lại vào 19h50 thứ 6 ngày 6/3 trên kênh VTV9 với câu chuyện của gia đình VĐV khuyết tật Cao Ngọc Hùng – Nguyễn Thị Hải. Sở hữu ngoại hình sáng, phong thái tự tin nên ít ai biết họ là người có khiếm khuyết trên cơ thể. Cũng vì điều này, toàn bộ khán giả tại trường quay đều tỏ ra hoang mang với câu hỏi: “Họ làm nghề gì?” của NSND Hồng Vân khi khách mời vừa xuất hiện.

Screenshot 20200304 145952 NSND Hồng Vân xót xa khi VĐV khuyết tật từng giấu bụng bầu đi thi đấu vì không có lương

Mỗi người 1 ý kiến: giáo viên, nhân viên văn phòng, ca sĩ cải lương, nghệ sĩ hài…và nhiều ngành nghề khác được nêu tên nhưng tất cả đều không chính xác. Và đặc biệt đáp án: bán vé số, bán cá viên chiên…chính là câu trả lời khiến sứ giả hạnh phúc Hồng Vân vội vàng cười trừ, phủ nhận.: “Bán vé số mà người ta phương phi, hồng hào như vậy sao?…”

Tham gia Mẹ tuyệt vời nhất, Nguyễn Thị Hải – Cao Ngọc Hùng đã tâm sự về cái duyên đến với thể thao và những khó khăn, vất vả từng trải qua để xây dựng được tổ ấm hiện tại. Số phận sắp đặt họ không có được sự hoàn hảo về cơ thể nhưng bù lại chính là một gia đình nhỏ ấm áp, hạnh phúc với 2 người con thông minh, đáng yêu.

Screenshot 20200304 150026 NSND Hồng Vân xót xa khi VĐV khuyết tật từng giấu bụng bầu đi thi đấu vì không có lương

Chia sẻ với Sứ giả hạnh phúc, Nguyễn Thị Hải nghẹn ngào nói: “Thực tế là mới năm vừa rồi 2 vợ chồng em mới có lương. Trong hàng trăm VĐV thì chỉ có mấy VĐV có lương thôi…Khi em mang thai ấy, thực sự mang thai 4 tháng rồi em vấn giấu thầy để đi thi đấu, tại vì lúc đó không có lương chị à…Nói ra thì phạm luật và thi đấu cũng sợ ảnh hưởng tới con, nhưng khi đó mình nhìn được cái tầm ra sức thế nào sẽ được huy chương rồi. Tại khi tập luyện và thi đấu hàng ngày mình căn được cái sức, độ ném là bao nhiêu phần trăm…

Screenshot 20200304 150035 NSND Hồng Vân xót xa khi VĐV khuyết tật từng giấu bụng bầu đi thi đấu vì không có lương

Có bầu như vậy mà em vẫn đi thi đấu và sau sinh đúng 1 tháng 10 ngày là đi thi đấu lại. Thực sự lúc đó đi thi đấu em rất xót nhưng mà…thi đấu có huy chương thì mới có tiền lo cho con…”. Lời tâm sự từ tốn của khách mời khiến NSND Hồng Vân chỉ biết lặng người, xót xa.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục