Nhật Kim Anh “khóc than” vì bị Lê Dương Bảo Lâm “lừa lọt hố”


Chàng trai khiến Nhật Kim Anh “lọt hố” chính là Keonakhon Tây – gà chiến đội Hoàng Phi.

Nhật Kim Anh bất ngờ sập hầm1 Nhật Kim Anh khóc than vì bị Lê Dương Bảo Lâm lừa lọt hố

Trong tập 2 Đấu trường âm nhạc 2022 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 3/4 trên kênh THVL1, chúng ta đã được chứng kiến màn so tài không khoan nhượng giữa 3 thủ lĩnh, các đấu sĩ thậm chí là cả 2 MC.

Sau khi khiến Anh Duy lọt hố với tỉ số 5 – 2, Keonakhon Tây lần lượt đánh bại đấu sĩ MyHa, Nhâm Phương Nam bằng 2 ca khúc Sài Gòn đẹp lắm và Sài Gòn đau lòng quá với tỉ số cách biệt 5 – 2, 6 – 1. Chiến thắng liên tiếp của nam đấu sĩ người Lào khiến Hoàng Phi tự tin tuyên bố: “Thật ra may mắn của tôi là chọn được một đội trong đó có chiến thần. Và các bạn vừa đến với liveshow Tây và những người bạn. Một tràng vỗ tay dành cho Tây“.

Keonakhon Tây MyHa1 Nhật Kim Anh khóc than vì bị Lê Dương Bảo Lâm lừa lọt hố

Chính vì thế khi Lê Dương Bảo Lâm dụ Nhật Kim Anh chơi cá cược – lọt hố thay đấu sĩ mình chọn, cô đã hào hứng đồng ý. Và người cô chọn không ai khác ngoài Keonakhon Tây. Đặt hết niềm tin vào nam đấu sĩ, Nhật Kim Anh mong rằng Keonakhon Tây thừa thắng xông lên – tiếp tục hạ gục Thái Bảo với ca khúc Không Bằng. Về phía Lê Dương Bảo Lâm, trước khi trận đấu bắt đầu anh đã dặn dò Thái Bảo đừng khiến mình mất mặt. Thậm chí nam MC còn khẳng định: “Đây là trận chiến không cân tài vì chắc chắn Thái Bảo sẽ thắng“.

NKA hoảng hốt sau lọt hố Nhật Kim Anh khóc than vì bị Lê Dương Bảo Lâm lừa lọt hố

Màn song đấu bắt đầu, nếu Keonakhon Tây tiếp tục ghi điểm bằng giọng ca ngọt ngào, ấm áp thì Thái Bảo lại dùng sự tự tin cùng giọng hát đầy nội lực để chinh phục giám khảo. Có thể nói đây là một màn trình diễn ngang tài ngang sức. Tuy nhiên trận chiến nào cũng phải đi tới hồi kết, và lần này Thái Bảo đã giành chiến thắng với tỉ số sát nút 4 – 3. Điều này đồng nghĩa với việc Nhật Kim Anh là người lọt hố.

Đinh ninh mình mới là người chiến thắng nên kết quả này khiến nữ MC khá sốc và bàng hoàng. Về phía Lê Dương Bảo lâm, chứng kiến bạn dẫn rơi xuống hố đen anh mừng ra mặt nói: “Các bạn à, bây giờ sân khấu chỉ có 1 mình tôi thôi và tôi là MC duy nhất ở đây. Thật sự tôi và chị Nhật Kim Anh bằng mặt nhưng không bằng lòng. Một sân khấu mà 2 MC thì tôi sẽ bị lu mờ, bằng cách này thì tôi đã hạ được chị Nhật Kim Anh rồi. Sân khấu này bây giờ là của tôi“. Tuy nhiên vui mừng chưa được bao lâu, Thánh livestream đã phải buồn rầu vì Nhật Kim Anh bất ngờ trở về từ hố đen.

Nhật Kim Anh lọt hố thay Keonakhon Tây Nhật Kim Anh khóc than vì bị Lê Dương Bảo Lâm lừa lọt hố

Tiếp nối chương trình, thừa thắng xông lên Khương Ngọc quyết định chọn Phương Thuỳ – nữ đấu sĩ cuối cùng đội Hoàng Phi cho trận đấu tiếp theo. Không hề lo sợ nam thủ lĩnh nghênh chiến bằng Người yêu cũ, và thật không ngờ ca khúc này đã mang chiến thắng về cho đội Tới luôn của Hoàng Phi. Phương Thuỳ xuất sắc đánh bại Thái Bảo với tỉ số cách biệt 5 – 2. Điều đó đồng nghĩa Khương Ngọc chính là thủ lĩnh đầu tiên thua cuộc vì mất hết tất cả đấu sĩ.

Được quyền quyết định ca khúc trong trận chiến cuối cùng, Phương Lan đặc biệt chọn Chim Trắng Mồ Côi cho Khánh Huế. Không phụ lòng thủ lĩnh Khánh Huế nhanh chóng ghi điểm ngay từ những lời ca đầu tiên. Thủ lĩnh Hoàng Phi thậm chí thốt lên: “Khánh Huế hát hay như nuốt đĩa”.

Phương Thuỳ Thái Bảo1 Nhật Kim Anh khóc than vì bị Lê Dương Bảo Lâm lừa lọt hố

Không hề kém cạnh, Phương Thuỳ cũng gây ấn tượng bằng giọng hát giàu cảm xúc. Nói về phần so tài này, giám khảo Thái Duy Đỉnh chia sẻ: “Bé Huế, sức trẻ của em được thể hiện ở sự nhiệt tình, thông minh khi xử lý một bài hát không phải dân ca vùng miền của mình. Bên cạnh đó anh phải dành lời khen ngợi cho Phương Thuỳ khi bài hát này, em chạm đến trái tim người nghe, khiến người nghe cảm thấy đây là sở trường của em mặc dù không phải vậy“.

Đều nhận được lời khen ngợi từ giám khảo tuy nhiên với tỉ số sát nút 4 – 3 nghiêng về Phương Thuỳ, Khánh Huế chính là người lọt hố. Điều này đồng nghĩa đội Hoàng Phi đã giành chiến thắng chung cuộc, nhận được giải thưởng trị giá 15 triệu đồng.

Tới Luôn giành chiến thắng Nhật Kim Anh khóc than vì bị Lê Dương Bảo Lâm lừa lọt hố

Nói về kết quả này, Hoàng Phi hãnh diện khẳng định đội Tới luôn là một đàn gà chiến đích thực. Nếu Bảo Trân là người mở màn với chiến thắng ấn tượng, Keonakhon Tây là chiến thần với 3 bàn thắng liên tiếp thì Phương Thuỳ chính là người chốt hạ với 2 chiến thắng cuối cùng. Vậy là Hoàng Phi đã đánh bại Khương Ngọc, Phương Lan để trở thành thủ lĩnh chiến thắng mở màn Đấu trường âm nhạc 2022.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục