Hứa Minh Đạt tiếp tục giành chiến thắng tại sân chơi Đấu trường âm nhạc nhí 


Đấu trường âm nhạc 2022 đã khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội thủ lĩnh Hứa Minh Đạt.

Hứa Minh Đạt thắng Hứa Minh Đạt tiếp tục giành chiến thắng tại sân chơi Đấu trường âm nhạc nhí 

Trong tập 12 Đấu trường âm nhạc nhí 2022 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 11/9 trên kênh THVL1, thủ lĩnh Hứa Minh Đạt cùng đội Chúa Rể Rừng Xanh (gồm 3 đấu sĩ: Ngọc Giàu, Hạnh Trang, Hoàng Minh) đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc và nhận được giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Vì là trận chung kết nên đội Cá Chép Vàng (gồm 3 đấu sĩ: Phước Khang, Khánh Linh, Khang Nguyên) của thủ lĩnh Hoàng Yến Chibi và đội Phượng Hoàng Lửa (gồm 3 đấu sĩ: Bảo Ngọc, Sỹ Luân, Thảo Nhi) của thủ lĩnh Lê Minh cũng nhận được giải thưởng khích lệ trị giá 5 triệu đồng.

Cả trường quay cùng nhún nhảy Hứa Minh Đạt tiếp tục giành chiến thắng tại sân chơi Đấu trường âm nhạc nhí 

Sau 3 lần chiến thắng tại sân chơi Đấu trường âm nhạc phiên bản người lớn có lẽ thủ lĩnh Hứa Minh Đạt đã tích lũy được kha khá kinh nghiệm cho bản thân. Chính vì thế khi đến với Đấu trường âm nhạc nhí 2022, ông xã Lâm Vỹ Dạ luôn giữ được sự chủ động, tự tin trong mỗi phần song đấu. Dù chỉ còn một đấu sĩ duy nhất sau trận mở màn nhưng nam thủ lĩnh vẫn bình tĩnh chờ đợi thời cơ để lật ngược tình thế.

Về phía Hoàng Yến Chibi, sau khi đánh bại Hạnh Trang – gà chiến đội Hứa Minh Đạt bằng ca khúc Giọt sương trên mí mắt cô chuyển hướng sang “tấn công” đội Lê Minh. Nhưng không ngờ quyết định này của nữ thủ lĩnh lại khiến Khang Nguyên lọt hố, vì Thảo Nhi đội Lê Minh đã thắng với tỉ số sát sao 4 – 3. Dường như quên mất sự tồn tại của Hứa Minh Đạt, 2 thủ lĩnh quyết định tiếp tục song đấu. Nhờ đó, Hoàng Yến Chibi nhanh chóng có cơ hội “báo thù”. Bằng ca khúc Chị đi tìm em, Khánh Linh đã đánh bại Thảo Nhi với tỉ số sát nút 4 – 3. Đặc biệt, thấy Hoàng Yến Chibi vì mặc váy không thể nhận kết quả giúp đấu sĩ nhí nên Hứa Minh Đạt đã chủ động đứng thay. Dù nam diễn viên không phải người rớt hố nhưng cả trường quay đều khen ngợi sự ga lăng của anh.

Hứa Minh Đạt đứng thay đội đối thủ Hứa Minh Đạt tiếp tục giành chiến thắng tại sân chơi Đấu trường âm nhạc nhí 

Đáp lại lòng tốt của Hứa Minh Đạt, Hoàng Yến Chibi chọn đội anh cho trận đấu tiếp theo. Chọn ca khúc Cây Vĩ Cầm cho Khánh Linh – Ngọc Giàu, nam thủ lĩnh không ngờ rằng đây lại trở thành một màn trình diễn “đẫm nước mắt”. Ở những lời ca cuối cùng Khánh Linh bất ngờ bật khóc, cảm xúc của cô bé khiến MC Lâm Vỹ Dạ và giám khảo cũng rưng rưng nước mắt theo. Giải thích về điều này cô bé nghẹn ngào nói: “Con hát bài này con nhớ đến ba của con, ba con ở nước ngoài, đã rất lâu rồi con không được gặp ba“. Dù hiểu được suy nghĩ và cảm xúc của Khánh Linh nhưng vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt vẫn khuyên cô bé nên kiểm soát tốt cảm xúc khi đứng trên sân khấu.

Tiếp bước đồng nghiệp, thủ lĩnh Lê Minh xung phong nhận kết quả thay Khánh Linh lần này vì thủ lĩnh Hứa Minh Đạt phải đứng thay Ngọc Giàu. Vì chưa kiểm soát tốt cảm xúc nên Khánh Linh đã thua Ngọc Giàu với tỉ số cách biệt 2 – 5. Điều này đồng nghĩa thủ lĩnh Lê Minh phải lọt hố, thủ lĩnh Hoàng Yến Chibi chính thức thua cuộc vì đã mất hết các đấu sĩ.

Sau khi khóc hết nước mắt trong tiết mục Cây Vĩ Cầm, cả trường quay bất ngờ được nhún nhảy cười sảng khoái ở ca khúc Tuổi Xì Tin. Màn song đấu giữa Sỹ Luân – Ngọc Giàu được đánh giá không khác gì tiết mục trình diễn chuyên nghiệp. Giọng ca nội lực và bản lĩnh sân khấu của cả 2 đấu sĩ khiến giám khảo đau đầu khi phải chọn lựa. Để tìm ra người chiến thắng chung cuộc, giám khảo đề nghị cả 2 cùng thể hiện một bài hát ngoài sở trường của mình. Nếu Ngọc Giàu quyết định hát cải lương thì Sỹ Luân lại thể hiện một đoạn ca trù. Kết quả với tỉ số 4 – 3 nghiêng về phía Ngọc Giàu, thủ lĩnh Hứa Minh Đạt chính là người chiến thắng chung cuộc.

Giải thưởng Hứa Minh Đạt tiếp tục giành chiến thắng tại sân chơi Đấu trường âm nhạc nhí 

Tiếp nối Đấu trường âm nhạc 2022, Người Hát Tình Ca 2022 sẽ lên sóng lúc 21h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 18/9.

Minh Thư/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục