Hứa Minh Đạt hợp tác Võ Đăng Khoa ‘tấn công’ Anh Tài 


Gạt bỏ tình cảm, Hứa Minh Đạt – Anh Tài – Võ Đăng Khoa quyết chiến quyết thắng tại sân chơi âm nhạc. 

Dù là đồng nghiệp thân thiết nhưng khi đến với tập 9 Đấu trường âm nhạc 2022, Hứa Minh Đạt – Anh Tài – Võ Đăng Khoa đều gạt bỏ tình cảm, quyết tâm chiến đấu tới cùng.

3 thủ lĩnh1 1 Hứa Minh Đạt hợp tác Võ Đăng Khoa tấn công Anh Tài 

Thủ lĩnh đội Xíu Sập – Anh Tài nhanh chóng biến lời tuyên bố “cho 2 đội còn lại xuống hầm” của 3 đấu sĩ thành hiện thực ngay trong trận mở màn. Với tỉ số 4 – 3 trong ca khúc Thay tôi yêu cô ấy, Quốc Lân khiến Duy Thanh đội Võ Đăng Khoa lọt hố. Sau chiến thắng đầu tiên, Anh Tài vô cùng tự tin về gà chiến của mình. Chính vì thế nam thủ lĩnh đã không ngừng “uy hiếp tinh thần” đội đối thủ.

Thấy Võ Đăng Khoa không hề e dè, sợ sệt Anh Tài quyết định chuyển sang tấn công Hứa Minh Đạt. Nam thủ lĩnh chọn Hoàng Thức cho trận song đấu thứ 2. Đáp lại lời thách đấu, ông xã Lâm Vỹ Dạ cười nói: “Tài ơi Tài, em mà tới với anh là em tiêu rồi đó Tài ơi…Anh bật mí đây là người em thân thiết tha với anh. Anh chọn ca khúc Tình Lỡ cho Hoàng Thức“.

Hoàng Thức Quốc Lân Hứa Minh Đạt hợp tác Võ Đăng Khoa tấn công Anh Tài 

Nhạc vang lên, Hoàng Thức nhanh chóng chinh phục giám khảo bằng giọng ca ngọt ngào, trầm ấm. Không hề kém cạnh, Quốc Lân gây bất ngờ khi thể hiện tình khúc xưa với cách hoàn toàn mới. Sự kết hợp nhịp nhàng, thú vị giữa cả 2 khiến mọi người không thể rời mắt. Đại diện giám khảo, giảng viên thanh nhạc Thanh Lan chia sẻ: “Phần thi của 2 bạn rất tròn trịa. Quốc Lân đã thổi làn gió mới vào bài hát này, giọng em rất đặc biệt nhưng chị xin chú ý một chút là khi ngắt câu em nên để ý câu hát, phải ngắt cho có nghĩa và phần cao độ phải chắc hơn nữa“. Về phần Hoàng Thức, nam thí sinh sở hữu chất giọng đẹp, giàu cảm xúc tuy nhiên có một điểm trừ là: “Em hát bài hát rất buồn, tâm trạng nhưng mặt em lại cười phơi phới“. Kết quả với tỉ số 4 – 3 nghiêng về Hoàng Thức, Quốc Lân là người thua cuộc.

Đánh bại “gà chiến” đội Anh Tài, Hứa Minh Đạt thích thú nói: “Cái này là lỗi của Tài, hồi nãy đặt cái tên là Xíu Sập, phải chi 2 xíu đi chứ có mỗi 1 xíu nên sang xíu 2 là sập rồi“. Nhân cơ hội này Võ Đăng Khoa đề nghị hợp tác với Hứa Minh Đạt, giúp đội Xíu Sập “được về sớm”. Nhanh chóng nhận lời, Hứa Minh Đạt quyết diệt cỏ diệt tận gốc Anh Tài và chọn Nguyễn Tân cho trận đấu tiếp theo. Dù vừa mất đi đồng đội nhưng Nguyễn Tân vẫn tự tin khẳng định sẽ khiến đối thủ phải lọt hố.

Tuy nhiên kết quả trận song đấu ca khúc Ngày đầu tiên giữa Hoàng Thức – Nguyễn Tân sẽ được công bố trong tập 10 Đấu trường âm nhạc 2022 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 29/5 trên THVL1.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục