Ưng Hoàng Phúc tiết lộ bí quyết ‘trẻ mãi không già’ 


Ưng Hoàng Phúc hào hứng tiết lộ bí quyết khiến bản thân “trẻ mãi không già” tại Đấu trường âm nhạc 2022.

Xuất hiện với vai trò thủ lĩnh trong tập 5 Đấu trường âm nhạc 2022 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 24/4 trên kênh THVL1, Ưng Hoàng Phúc – Dương Ngọc Thái – Nguyệt Ánh đã đưa khán giả trở về miền ký ức xưa. Là thần tượng đình đám trong suốt những năm thập niên 2000 với gia tài hit đồ sộ, sự xuất hiện của Ưng Hoàng Phúc luôn mang đến cảm giác hoài niệm, bởi anh vẫn trẻ trung phong độ như ngày xưa.

2 MC 3 thủ lĩnhhh Ưng Hoàng Phúc tiết lộ bí quyết trẻ mãi không già 

Đứng cạnh nam ca sĩ, Lê Dương Bảo Lâm hài hước nói: “Khi Lâm đứng cạnh thế này mọi người đang nghĩ là ngang tuổi đúng không? Nhưng thật sự Lâm nhỏ tuổi hơn rất nhiều mọi người à. Anh có bí quyết gì mà trẻ mãi vậy anh?“. Trả lời thắc mắc của nam MC, Ưng Hoàng Phúc cười đáp: “Thật sự bí quyết của Phúc là luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan. Phúc ít khi nào buồn phiền, giận dỗi hay giận dữ nhờ đó con người mình cũng luôn tươi trẻ“. Có thể nói ngoài giọng ca thì tinh thần lạc quan của nam ca sĩ cũng khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ. Bởi anh đã không bỏ cuộc, kiên trì chiến thắng bệnh tật để tiếp tục đam mê, theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

Ưng Hoàng Phúc Lê Dương bảo Lâm Ưng Hoàng Phúc tiết lộ bí quyết trẻ mãi không già 

Sau khi lắng nghe những lời tâm sự đầy cảm xúc, nam MC liền thay khán giả đề nghị Ưng Hoàng Phúc thể hiện một đoạn ca khúc xưa. Không ngại ngần nam ca sĩ xin phép hát một đoạn ca khúc Mưa thủy tinh. Phần trình diễn vừa kết thúc, Nhật Kim Anh thích thú reo lên: “Cái này không còn là một câu mà là nửa bài luôn, mà nghe cuốn quá Lâm ha“. Gật gù đồng tình, nam MC tâm sự ký ức như ùa về khi nghe giọng ca Ưng Hoàng Phúc.

Nổi tiếng với những ca khúc về đò, Dương Ngọc Thái dành tặng khán giả một đoạn trong Hờn trách con đò. Giọng ca thổn thức, dạt dào cảm xúc của nam thủ lĩnh khiến khán giả chìm đắm trong giai điệu xưa. Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ chia sẻ: “Em nhớ khi xưa đi làm phục vụ ở quán cà phê thì 8h cho tới 9h30 thì quán bật nhạc anh Ưng Hoàng Phúc. Còn khoảng 9h30 – 10h khi bắt đầu dọn đồ này nọ và mời khách về thì sẽ bật nhạc anh Dương Ngọc Thái“. Trước thắc mắc “nhạc anh là nhạc đi ngủ hay nhạc đuổi khách” từ Dương Ngọc Thái, cặp MC vội giải thích: “Tại cái nhạc nó buồn buồn ấy anh. Kiểu ru rồi đi về nhà ngủ là vừa. Chứ không phải nhạc đuổi khách“.

Dương Ngọc Thái Ưng Hoàng Phúc tiết lộ bí quyết trẻ mãi không già 

Sau màn khoe giọng hoành tráng của 2 đàn anh Nguyệt Ánh ngậm ngùi xin được rút lui, tuy nhiên lời đề nghị của cô nhanh chóng bị 2 MC từ chối. Tiếp đó nhờ sự động viên của cả trường quay, nữ diễn viên đã cất lời ca: “Lặng im nghe con tim, với yêu thương nồng say như chơi vơi. Nếu như đây là mơ xin cho tôi dừng thêm phút giây này“. Nữ diễn viên vừa dứt lời, Lê Dương Bảo Lâm giả vờ giận hờn nói: “Hát hay quá, hát được mà cứ hay từ chối người ta ghê“.

Nguyệt Ánh cất lời ca Ưng Hoàng Phúc tiết lộ bí quyết trẻ mãi không già 

Cũng trong tập 5 Đấu trường âm nhạc 2022, chúng ta còn được thưởng thức giọng ca của 9 đấu sĩ: Phạm Thiên Ngân, Văn Võ Ngọc Nhân, Bảo Hân, Diệu Ly, Lê Đức(Mew), Thi Phượng, Lập Nguyên, Thùy Trang, Minh Nhật.

LC/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục