Nhà báo- MC Phước Lập đồng hành cùng NTK Việt Hùng vinh danh Áo dài Việt


Đồng hành và gắn bó cùng NTK Việt Hùng trong rất nhiều sự kiện Nhà báo- MC Phước Lập chia sẻ anh vô cùng hạnh phúc khi được Ban Tổ chức và NTK Việt Hùng giao trọng trách là một trong những gương mặt đại diện cho bảng Đại sứ Áo dài Qúy ông cuộc thi Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019.

fANHPHUOCLAP10235 Nhà báo  MC Phước Lập đồng hành cùng NTK Việt Hùng vinh danh Áo dài Việt

Là người con của miền Tây, vùng Sa Đéc, Đồng Tháp, Nhà báo- MC Phước Lập và giọng nói giàu cảm xúc của anh đã trở nên quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều chương trình cộng đồng, thiện nguyện như Ngôi nhà mơ ướcCùng xây ước mơKhoảnh khắc cuộc đời… 

fANHPHUOCLAP10241 Nhà báo  MC Phước Lập đồng hành cùng NTK Việt Hùng vinh danh Áo dài Việt

Vừa là nhà báo, vừa là nhà hoạt động xã hội tích cực, anh luôn chọn cho mình những giá trị nhân văn trong xã hội làm mục tiêu theo đuổi, nỗ lực mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng.

fANHPHUOCLAP10254 Nhà báo  MC Phước Lập đồng hành cùng NTK Việt Hùng vinh danh Áo dài Việt

Gắn bó với NTK Việt Hùng từ những ngày đầu cuộc thi Người mẫu – Đại sứ Áo dài Việt Nam, trong buổi họp báo ra mắt cuộc thi, Nhà báo- MC Phước Lập đã dành cho NTK Việt Hùng những chia sẻ thật xúc động: “Khi em nói về tình yêu áo dài và Mẹ với đôi tà áo mộc, đó là đoạn làm anh xúc động mạnh. Nơi hào nhoáng và tưng bừng lễ hội khoe sắc, vẫn yên lặng một dòng lắng sâu cội nguồn yêu thương. Cảm ơn em và nhất là cảm ơn Mẹ của Em nhé, người nặng tình với chiếc áo quê hương.

Anh bần thần nhớ rưng rưng chiếc áo dài anh đưa Má anh đi đo may cho một sự kiện đặc biệt của mình…Tà áo dài nhung đó còn nguyên trong lòng nhớ cuộc đời anh, sự kiện đó chưa thành…

fANHPHUOCLAP10256 Nhà báo  MC Phước Lập đồng hành cùng NTK Việt Hùng vinh danh Áo dài Việt

Ngồi yên dự với em không chỉ với tư cách một đại sứ cho cuộc thi, Anh nghe đến cuối ân tình chung riêng em dành cho áo dài bao năm, và đến cuộc thi lớn này, câu nói cuối cùng khi chụp ảnh trên sân khấu nhiều nói cười xôn xao, anh lại một lần xúc động khi em đề nghị: Anh ơi, anh giúp em tiếp tục mang áo dài  tặng cho những làng quê xa sâu. Em rất quý các cô giáo đi dạy vùng sâu, anh chọn bất kỳ đâu em cũng sẽ đi tặng cùng anh… Và phút đó, anh thật hiểu vì sao em bỏ ra nửa năm ròng để làm cuộc thi này… Và Áo dài từ cuộc thi em ấp ủ làm này, nó đã vượt ra khỏi biên giới một cuộc thi rồi….”…

fANHPHUOCLAP10281 Nhà báo  MC Phước Lập đồng hành cùng NTK Việt Hùng vinh danh Áo dài Việt

Từng mặc áo dài và truyền tải thông điệp về áo dài trong rất nhiều sự kiện, Nhà báo- MC Phước Lập chia sẻ, trong rất nhiều sự kiện lớn mà anh tham dự, anh thường chọn áo dài của NTK Việt Hùng. Là giám khảo xuyên suốt cuộc thi, tới đây, trong đêm chung kết cuộc thi Đại sứ áo dài Bảng Qúy ông, cùng với danh hài Chí Tài, MC Vũ Mạnh Cường, người mẫu Lương Gia Huy, diễn viên điện ảnh Hiếu Hiền… ngoài vai trò làm Gương mặt đại diện, Nhà báo- MC Phước Lập sẽ tiếp tục giữ vai trò “cầm cân, nảy mực” để chọn ra gương mặt xứng đáng nhất đăng quang danh hiệu cao quý Đại sứ áo dài Bảng quý ông.

fANHPHUOCLAP10264 Nhà báo  MC Phước Lập đồng hành cùng NTK Việt Hùng vinh danh Áo dài Việt

Cuộc thi Người mẫu- Đại sứ áo dài Việt Nam 2019-  Một dự án tâm huyết của Nhà thiết kế Việt Hùng là cuộc thi cấp Quốc gia với mong muốn tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam, là một trong những sự kiện văn hoá, nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là đối với công chúng yêu thích Áo dài.

fANHPHUOCLAP10259 Nhà báo  MC Phước Lập đồng hành cùng NTK Việt Hùng vinh danh Áo dài Việt

Cuộc thi Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức trên quy mô toàn quốc và thực hiện thường niên 2 năm một lần, được luân phiên tổ chức tại các tỉnh thành khác trên phạm vi cả nước với 4 bảng: Đại sứ Bảng Qúy bà; Đại sứ Bảng Qúy ông; Đại sứ bảng Qúy cô và Đại sứ bảng Thiếu nhi…

fANHPHUOCLAP10107 Nhà báo  MC Phước Lập đồng hành cùng NTK Việt Hùng vinh danh Áo dài Việt

Vào tháng 6/2019, cuộc thi Đại sứ áo dài bảng Thiếu nhi- Thiếu niên đã tìm ra ba gương mặt xuất sắc nhất: Vũ Trần Bảo Nguyên -Nữ sinh 13 tuổi đến từ trường THCS Lê Qúy Đôn- Quận 3- TP.Hồ Chí Minh đăng quang Đại sứ Áo dài 1, Đại sứ áo dài 2 được trao cho Đoàn Minh Anh- Thí sinh đến từ TP.HCM và Đại sứ áo dài 3 được trao cho Lê Gia Huy 10 tuổi, đến từ trường tiểu học Trần Quốc Thảo- Quận 3- TP.HCM.

fANHPHUOCLAP10103 Nhà báo  MC Phước Lập đồng hành cùng NTK Việt Hùng vinh danh Áo dài Việt

Đêm 31/8 vừa qua, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, BGK đã tìm ra được gương mặt xứng đáng nhất để trao giải Gương mặt Đại sứ áo dài Việt Nam 1 bảng Qúy bà mùa đầu tiên, đó là Doanh nhân Trương An Xinh- Nữ doanh nhân đến từ Thủ đô Hà Nội- Chủ tịch hệ thống thương mại điện tử Azooo;  Gương mặt Đại sứ 2 được trao cho Lê Thị Bích Nhân- Doanh nhân đến từ Phú Quốc, Gương mặt Đại sứ 3 được trao cho Nguyễn Thị Ngọc Diễm- Doanh nhân đến từ Tiền Giang…

fANHPHUOCLAP10083 Nhà báo  MC Phước Lập đồng hành cùng NTK Việt Hùng vinh danh Áo dài Việt

Tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm Đại sứ Áo dài Việt Nam sẽ là cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam bảng Quý ông và Đại sứ áo dài Việt Nam bảng Qúy cô. Các quý ông, quý cô có thể tham khảo, đăng ký và ghi danh trên Fan page: Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019 với Trang Web chính thức của chương trình: www.daisuaodaivietnam.today!

Bảng thi Đại sứ áo dài Qúy ông là sân chơi dành cho nam giới đến từ khắp mọi miền của đất nước. Chung kết Đại sứ áo dài bảng Quý Ông sẽ diễn ra vào ngày 19/10 2019; Bảng Quý Cô sẽ diễn ra vào cuối tháng 11/2019 tại Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Êkip thực hiện:

Ảnh:  Juni Vu Studio
Trang điểm:  Triết Nguyễn
Áo dài: NTK Việt Hùng


Các tin cùng chuyên mục