Diện trang phục làm từ sợi Đay của NTK Việt Hùng, Vũ Huyền Diệu đoạt giải quốc tế


Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu đẹp lộng lẫy trong bộ trang phục về Môi trường làm từ chất liệu đay vô cùng ấn tượng của Nhà thiết kế- Ông trùm Hoa hậu Việt Hùng, suất sắc vượt qua 30 đối thủ nặng ký tại vòng bán kết để giành giải Nhất, nhận tấm vé đi thẳng vào chung kết Miss Eco Teen International được tổ chức vào đêm 20/12 tại Ai Cập. 

1 Huyen Dieu va Ban To chuc cung thi sinh Miss Eco Teen International Diện trang phục làm từ sợi Đay của NTK Việt Hùng, Vũ Huyền Diệu đoạt giải quốc tế

Bella Vũ Huyền Diệu chụp ảnh cùng BTC và các thí sinh cuộc thi Miss Eco Teen International

Phần thi bán kết và Trình diễn trang phục về Môi trường của Miss Eco Teen International (Hoa hậu Sinh thái Quốc tế) diễn ra vào 16 giờ chiều ngày 18/12 (Theo giờ Việt Nam). Tại đây, Bella Vũ Huyền Diệu cùng mỹ nhân tuổi teen các nước đã có phần thể hiện vô cùng ấn tượng.

2 15 Diện trang phục làm từ sợi Đay của NTK Việt Hùng, Vũ Huyền Diệu đoạt giải quốc tế

3 14 Diện trang phục làm từ sợi Đay của NTK Việt Hùng, Vũ Huyền Diệu đoạt giải quốc tế

Bộ trang phục mang tên “Việt Nam- Rừng vàng biển bạc” nặng hơn 20 ký của NTK Việt Hùng hoàn toàn được lấy từ sợi đay làm chất liệu, được Vũ Huyền Diệu mang ra đấu trường quốc tế khiến khán giả thế giới vô cùng bất ngờ và thích thú. Để tạo hiệu ứng cho màn trình diễn tại Miss Eco Teen International, Vũ Huyền Diệu uyển chuyển di chuyển trên nền nhạc, phần đuôi váy xòe tha thướt, bung phần phía sau để tạo thành một hình tròn vô cùng bắt mắt.

4 1 1 Diện trang phục làm từ sợi Đay của NTK Việt Hùng, Vũ Huyền Diệu đoạt giải quốc tế

Bella Vũ Huyền Diệu chụp ảnh cùng tác giả Trang phục Môi trường vừa đoạt giải Quốc tế- Nhà Thiết kế Việt Hùng 

5 1 1 Diện trang phục làm từ sợi Đay của NTK Việt Hùng, Vũ Huyền Diệu đoạt giải quốc tế

Ở vòng thi này, đại diện Việt Nam đã khiến khán giả “thót tim” trước màn vấp ngã quỵ gối bất ngờ trước Ban Giám khảo. Nhưng với bản lĩnh sân khấu vững vàng, em vẫn cười thật tươi, duyên dáng múa tay đứng dậy, tiếp tục có một màn trình diễn đầy tự tin và bản lĩnh. Và chính phần xử lý tình huống thông minh, chuyên nghiệp của Vũ Huyền Diệu đã giúp em ghi thêm điểm trong mắt Ban Giám khảo.

6  Diện trang phục làm từ sợi Đay của NTK Việt Hùng, Vũ Huyền Diệu đoạt giải quốc tế

Bella Vũ Huyền Diệu chụp ảnh cùng Bà Trưởng BTC cuộc thi Miss Eco Teen International

7 1 1 Diện trang phục làm từ sợi Đay của NTK Việt Hùng, Vũ Huyền Diệu đoạt giải quốc tế

Bella Vũ Huyền Diệu chụp ảnh cùng Bà Bùi Ngọc Thu- BTC Cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 

Kết quả cuối cùng, Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu đã được gọi tên, xuất sắc đoạt giải thí sinh có phần thi trang phục về Môi trường ấn tượng nhất tại cuộc thi Miss Eco Teen International.

8 VU HUYEN DIEU VA BO Diện trang phục làm từ sợi Đay của NTK Việt Hùng, Vũ Huyền Diệu đoạt giải quốc tế

Bella Vũ Huyền Diệu hạnh phúc chụp ảnh cùng Bố 

9 1 1 Diện trang phục làm từ sợi Đay của NTK Việt Hùng, Vũ Huyền Diệu đoạt giải quốc tế

Trang phục Môi trường là một phần thi quan trọng của cuộc thi tài năng và sắc đẹp Miss Eco Teen International. Đại diện đến từ các quốc gia sẽ trình diễn và truyền tải nét đẹp văn hóa, truyền thống của quê hương mình, truyền tải thông điệp về tình yêu Môi trường đến với bạn bè quốc tế thông qua phần thi này.

11 6 Diện trang phục làm từ sợi Đay của NTK Việt Hùng, Vũ Huyền Diệu đoạt giải quốc tế

Với mong muốn một làng nghề sẽ được hồi sinh, phát triển tại Việt Nam, “Việt Nam- Rừng vàng biển bạc” qua bàn tay tài hoa của NTK Việt Hùng được thiết kế cầu kỳ từ vài chục ngàn mét đay, trên đó, nhà thiết kế gắn hình ảnh hoa 6 cánh, đặc trưng của hoa đay để chuyển tải lên tà áo, trong đó, 5 cánh tượng trưng cho 5 châu lục, châu lục còn lại là châu ước mơ mong cho tất cả mọi người được sống trong môi trường trong xanh và lành mạnh.

12  Diện trang phục làm từ sợi Đay của NTK Việt Hùng, Vũ Huyền Diệu đoạt giải quốc tế

“Màu sắc tự nhiên từ sợi đay điểm xuyết là những hạt gỗ dài hay tròn như hình dáng của hai loại trái đặc trưng của cây đay, những cánh hoa đay sáu cánh mà tôi gửi vào đó một ước mơ trẻ thơ là năm châu trên trái đất hoà bình này và một châu được gọi là “châu ước mơ”, ở đó con người được sống trong một môi trường trong sạch, lành mạnh về nhiều nghĩa, ở đó chỉ có sự yêu thương và trách nhiệm lên ngôi, với mong muốn xây dựng một môi trường đáng sống và đáng ước mơ”- NTK Việt Hùng chia sẻ.

10  Diện trang phục làm từ sợi Đay của NTK Việt Hùng, Vũ Huyền Diệu đoạt giải quốc tế

13 1 1 Diện trang phục làm từ sợi Đay của NTK Việt Hùng, Vũ Huyền Diệu đoạt giải quốc tế

Điểm đặc biệt của Trang phục với chất liệu xuyên suốt là sợi đay tự nhiên được se sợi và móc cũng như đính kết hoàn toàn bằng tay, được Nhà thiết kế Việt Hùng lên ý tưởng cùng những nghệ nhân và sinh viên thiết kế thời trang phải miệt mài làm trong suốt một tuần, chỉ trước vài ngày Vũ Huyền Diệu đi thi quốc tế.

Trang phục còn được đính kết bằng những cánh hoa kim loại được xi mạ bằng những tông màu vàng và bạc như thông điệp mong ước “Việt Nam- Rừng vàng biển bạc”, kết hợp với những hạt đá pha lê lấp lánh làm nổi bật giữa nền đay dung dị, tự nhiên và nền nã …

14  Diện trang phục làm từ sợi Đay của NTK Việt Hùng, Vũ Huyền Diệu đoạt giải quốc tế

Tuy chỉ mới 14 tuổi nhưng Bella Vũ Huyền Diệu đã ấp ủ trong lòng rất nhiều suy nghĩ nhân văn, trong đó có việc giữ gìn và phát huy những tinh hoa văn hóa của đất nước.

Đặc biệt trong thiết kế này, Bella Vũ Huyền Diệu không chỉ thể hiện được vẻ đẹp hình thể cũng như trọn vẹn tinh thần, tâm huyết của người thiết kế mà còn mang đến một thông điệp hết sức ý nghĩa về sự hồi sinh, nét đẹp của một làng nghề và ý thức bảo vệ môi trường cho mọi người.

15  Diện trang phục làm từ sợi Đay của NTK Việt Hùng, Vũ Huyền Diệu đoạt giải quốc tế

Với chiến thắng trong phần thi Trang phục về Môi trường, vượt qua 30 đối thủ nặng ký trong phần thi bán kết, Bella Vũ Huyền Diệu đã suất sắc đoạt tấm vé đi thẳng vào chung kết Miss Eco Teen International, sẽ được tổ chức vào đêm 20/12 tại Ai Cập.

Minh Thùy/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục