Ngọc Châu trở thành tân quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016


Tối qua (02/10), đêm chung kết chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2016 đã diễn tại nhà thi đấu Nguyễn Du. Đêm chung kết hoành tráng với những phần trình diễn đầy kịch tính của top 5 thí sinh xuất sắc nhất cùng 2 khách mời là ca sĩ Hoàng Thùy Linh và Trọng Hiếu đã kết thúc thành công với sự đăng quang của Nguyễn Thị Ngọc Châu.

Sinh năm 1994, cao 1,74 m, cô gái đến từ Tây Ninh được giám khảo đánh giá là sở hữu vóc dáng có tỷ lệ đẹp của một người mẫu. Với khuôn mặt hiền hòa, Ngọc Châu từng ba lần giành chiến thắng ở những thử thách đòi hỏi thể hiện cảm xúc ngọt ngào trên gương mặt mà không cần phải tạo dáng cầu kỳ. Đây cũng là lợi thế mạnh nhất của Châu.

ngoc chau lifestyle 3 Ngọc Châu trở thành tân quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016

Nếu như ở những tập đã được phát sóng, khán giả dường như đã quen thuộc với hình ảnh một Ngọc Châu hiền lành và luôn ở mức an toàn nhưng vẫn vượt qua xuất sắc các thử thách, thì chắc chắn đêm chung kết vừa rồi chính là một đêm đầy cảm xúc và bất ngờ khi ban giám khảo và khán giả đã được thấy một Ngọc Châu hoàn toàn lột xác và khác biệt, một Ngọc Châu đã hội tụ được sự gai góc và sẵn sàng trong tư thế chiến đấu của một chiến binh trên sàn catwalk. Một Ngọc Châu biết khi nào cần lấy sự ngọt ngào tinh tế cho những shoot hình quảng cáo hay vẻ sắc lạnh dành cho lĩnh vực high fashion. Thật sự ngôi vị Quán quân mà Ngọc Châu đã xuất sắc đạt được trong ngày hôm nay mới chính là sự khởi đầu cho một Ngọc Châu còn mang trong mình rất nhiều tiềm năng.

Trong cả hai phần thi, Ngọc Châu đều đã chứng tỏ được sự thay đổi của mình. Bước chân catwalk vững chắc, phần thi chụp hình đầy tự tin, Ngọc Châu hoàn toàn xứng đáng cho ngôi vị Quán quân. Với chiều cao nổi trội, gương mặt khả ái đầy tính thương mại, Ngọc Châu cho biết cô muốn sẽ thành công như Host Thanh Hằng và thực hiện thạm vọng trở thành những người mẫu quốc tế như các ngưởi mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model các mùa giải.

ngoc chau lifestyle 1 Ngọc Châu trở thành tân quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016

Là quán quân của chương trình, Ngọc Châu là người sẽ mở màn cho tuần lễ thời trang Vietnam Internation Fashion Week Thu Đông năm nay được tổ chức lần đầu tiên tại thủ đô Hà Nội từ ngày 01/11 đến ngày 06/11/2016 tại Trung tâm hội nghị quốc gia.

Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho cô người mẫu trẻ sau tất cả những cố gắng không ngừng nghỉ suốt thời gian qua. Tin chắc rằng từ bệ phóng của Vietnam’s Next Top Model, Ngọc Châu sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công trong thời gian tới.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục