Hoa hậu Ngọc Châu mừng 8/3 cùng mẹ bằng bộ ảnh thời trang đặc biệt


Hoa hậu Ngọc Châu cùng mẹ thực hiện bộ ảnh thời trang đặc biệt nhân ngày 8/3. Cô mong muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc rạng rỡ và ý nghĩa cùng mẹ. Tâm sự với Ngọc Châu, mẹ cô bày tỏ sự thích thú với buổi chụp hình và hạnh phúc khi được trang điểm xinh đẹp. 

Ngọc Châu và Mẹ 6 Hoa hậu Ngọc Châu mừng 8/3 cùng mẹ bằng bộ ảnh thời trang đặc biệt

Quốc tế Phụ nữ là ngày lễ tôn vinh những người phụ nữ tài năng, xinh đẹp, giàu lòng yêu thương trên toàn thế giới. Năm nay, ngày lễ đặc biệt hơn với Ngọc Châu bởi đây là dịp giúp cô thể hiện tình cảm và lòng biết ơn với mẹ, bà Đặng Thị Gái (hay còn gọi là cô Bảy Gái) qua bộ ảnh thời trang nhiều ý nghĩa. 

Ngọc Châu và Mẹ 9 Hoa hậu Ngọc Châu mừng 8/3 cùng mẹ bằng bộ ảnh thời trang đặc biệt

Bộ ảnh chụp cùng mẹ là món quà đặc biệt Ngọc Châu dành tặng mẹ, lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của hai mẹ con. Trong bộ ảnh, cô Bảy Gái được chăm chút kỹ lưỡng từ làm tóc, trang phục đến makeup. Chia sẻ về nhan sắc của mẹ sau khi được trang điểm, Ngọc Châu không giấu nổi cảm xúc: “Lâu rồi, mẹ Châu mới “trang trí” xinh đẹp như vậy (cười lớn). Mẹ Châu thường không hay trang điểm đâu, mẹ ăn mặc giản dị và sống đơn giản lắm. Thật sự Châu rất vui và hạnh phúc khi thấy mẹ xinh đẹp và rạng rỡ như thế”.  

Ngọc Châu và Mẹ 12 Hoa hậu Ngọc Châu mừng 8/3 cùng mẹ bằng bộ ảnh thời trang đặc biệt

Không váy áo cầu kì và kiểu cách, Ngọc Châu và mẹ lựa chọn những bộ trang phục đơn giản, sang trọng và thanh lịch diện để chụp ảnh. Lần đầu chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp, mẹ Ngọc Châu không tránh khỏi việc bỡ ngỡ, lạ lẫm. Nhờ sự hướng dẫn của con gái, cô Bảy Gái dần thoải mái và không ngại thể hiện tình cảm với Ngọc Châu trước ống kính máy ảnh. Hai mẹ con đã có những khoảnh khắc tương tác thú vị và xúc động trong bộ ảnh. “Châu được tựa đầu lên vai mẹ, nằm trong lòng mẹ như lúc còn nhỏ. Cảm xúc đó đong đầy và đặc biệt lắm, không lời nào diễn tả được. Có lẽ đó là thứ mà tiền không bao giờ mua được” – Ngọc Châu tâm sự. 

Ngọc Châu và Mẹ 20 Hoa hậu Ngọc Châu mừng 8/3 cùng mẹ bằng bộ ảnh thời trang đặc biệt

Nhiều khán giả ngạc nhiên với vẻ đẹp của mẹ Ngọc Châu khi được trang điểm và để lại nhiều nhận xét khen gợi, tích cực. Hầu hết mọi người cho rằng, Ngọc Châu thừa hưởng nét đẹp từ mẹ vì trong một khung hình hai mẹ con quá giống nhau. Ngọc Châu sinh ra trong một gia đình khó khăn. Cô mất ba từ nhỏ, mẹ phải gồng gánh cả một gia đình và làm lụng vất vả để nuôi ba chị em cô ăn học. Vì thế với Ngọc Châu, mẹ chính ba, ba chính mẹ. Chính vì phải vất vả mưu sinh nên cô Bảy Gái không mấy chăm chút cho bản thân, khi được trang điểm và chụp ảnh cùng con gái cô thích thú và rất hào hứng. Trò chuyện cùng con gái, cô nói: “Mẹ thấy mẹ trẻ hơn mấy tuổi khi được trang điểm như vậy”. 

Ngọc Châu và Mẹ 29 Hoa hậu Ngọc Châu mừng 8/3 cùng mẹ bằng bộ ảnh thời trang đặc biệt

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bật mí, để có được bộ ảnh ý nghĩa này cùng mẹ, Ngọc Châu phải sử dụng tuyệt chiêu “mưa dầm thấm lâu”. “Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Châu bận rộn với lịch hình hoạt động và việc chuẩn bị thi quốc tế nên không có thời gian bên cạnh mẹ nhiều. Nhân dịp 8/3, Châu quyết tâm năn nỉ và thuyết phục mẹ lên thành phố sống cùng nhau vài hôm và thực hiện bộ ảnh ý nghĩa này. Châu muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của hai mẹ con, giúp mẹ có thêm nhiều kỷ niệm đẹp, hình ảnh đẹp” – cô nói thêm. 

Ngọc Châu và Mẹ 27 Hoa hậu Ngọc Châu mừng 8/3 cùng mẹ bằng bộ ảnh thời trang đặc biệt

Ngọc Châu kể, mẹ cô ngại việc đi xa nhà vì lo lắng không ai trông nom nhà cửa và lo việc rẫy, vườn. Vì thế, cô càng thương mẹ hơn. Để cô có được thành công như ngày hôm nay, mẹ luôn là hậu phương vững chắc, tiếp thêm động lực giúp cô vượt qua mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống. Năm nay, Ngọc Châu hy vọng có thể giúp đỡ mẹ sửa sang lại nhà cửa khang trang hơn. Cô mong mẹ sẽ sống vui sống khỏe, tiếp tục đồng hành cùng cô vào những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời. 

Costume: SIXDO

Photo: Nhân Thành Phan – M’stu

Fashion Director: Cindy Nguyen

Make up: Quân Nguyễn

Hair: Pu Lê

Stylist: Thuận Từ

Shoes: Sablanca

Nail: Nailstik


Các tin cùng chuyên mục