Ngô Kiến Huy múa Apsara, quậy tưng bừng trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca nhí


Tập 5 – Vòng hòa thanh mở đầu cho sự tranh tài giữa 12 chiến binh của đội Cẩm Ly – Huỳnh Lập. Đây là vòng mà mỗi đội sẽ chọn ra những giọng ca có thể kết hợp với nhau để cùng chinh phục Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2.

3 giọng ca đến từ 3 miền Hoài Nam – Hoài An – Ngọc Diệp mang đến liên khúc Đào Liễu – Phẩm Tuyết – Em đi trên cỏ non – Mời anh về thăm quê em. Tiết mục được dàn dựng công phu với khung cảnh chuyển tiếp từ miền Bắc về miền Nam và qua miền Trung, phần nào hỗ trợ cả phần nghe lẫn phần nhìn cho cả 3 giọng ca.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 2 1 Ngô Kiến Huy múa Apsara, quậy tưng bừng trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca nhí

Cả HLV Huỳnh Lập và Cẩm Ly có cách dàn dựng khéo léo để các bé thể hiện được thế mạnh của bản thân đồng thời qua đó cũng đánh giá được những hạn chế trong giọng hát. Ngọc Diệp và Hoài Nam sở hữu giọng ca ngọt ngào nhưng lại thiếu sự giao lưu với khán giả và chưa thật sự dạn dĩ với sân khấu. Còn với Hoài An, cô bé có giọng hát mượt mà cùng lối trình diễn thu hút khán giả.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 5 1 Ngô Kiến Huy múa Apsara, quậy tưng bừng trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca nhí

Sau tiết mục của 3 bé, MC Nguyên Khang đã ‘gài hàng’ thành công để cả 3 nam HLV cùng lên thể hiện “vũ điệu múa đèn” khiến khán giả cười không ngớt. Đầu tiên, MC điển trai cho biết ca khúc dẫn khán giả tới Bắc Trung Nam và 3 HLV nữ cũng đại diện cho 3 miền: Ốc Thanh Vân từ Hải Phòng, Chị Tư Cẩm nguyên quán Bình Định, Khả Như tới từ Hậu Giang. Thay vì 3 HLV nữ lên đón 3 bé thì anh lại yêu cầu các HLV nam lên “múa đèn” và cũng nhận được sự hưởng ứng tham gia từ Dương Triệu Vũ, Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 3 1 Ngô Kiến Huy múa Apsara, quậy tưng bừng trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca nhí

Các HLV mang đến màn múa đẹp mắt, mỗi người một kiểu, Dương Triệu Vũ là chém trái cây, Huỳnh Lập múa cò lả, còn Ngô Kiến Huy ‘diễn sâu’ nhất khi mang vũ điệu Apsara về sân khấu Tuyệt đỉnh song ca nhí.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 4 1 Ngô Kiến Huy múa Apsara, quậy tưng bừng trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca nhí

Sau các phần dự thi của đội nhà, Cẩm Ly và Huỳnh Lập đã đưa ra những quyết định khó khăn khi nói lời tạm biệt với các giọng ca nhí. Hoài Nam và Gia Hân là hai chiến binh đầu tiên phải dừng bước ở đội Ly Lập. Mười thành viên bước tiếp vào vòng trong là Hoài An, Ngọc Diệp, Công Danh, Châu Linh, Phương Nhi, Cẩm Linh, Anh Thư, Hải Yến – Khánh Linh và Minh Ngọc.

tuyet dinh song ca nhi lifestyle 1 1 Ngô Kiến Huy múa Apsara, quậy tưng bừng trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca nhí

Tập 6 Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ là cuộc tranh giữa các thành viên của đội HLV Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ Ba, ngày 1/5/2018 trên kênh THVL1.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục