Dân mạng tán thưởng MV ‘Tất Cả Đứng Im’ của Ngô Kiến Huy


MV Tất Cả Đứng Im của Ngô Kiến Huy thu về hàng loạt bình luận khen ngợi ngay sau khi phát hành. MV cũng đang nằm trong top trending trên YouTube.

tat ca dung im 1 Dân mạng tán thưởng MV ‘Tất Cả Đứng Im’ của Ngô Kiến Huy

Tối 14/11, Ngô Kiến Huy đã chính thức tung MV Tất Cả Đứng Im, sản phẩm âm nhạc được đầu tư hoành tráng và là dự án đánh dấu màn đổi mới lớn của nam ca sĩ trong sự nghiệp ca hát. Ngay khi vừa mới phát hành, MV Tất Cả Đứng Im đã không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ.

Ở phần nghe, giai điệu bắt tai và ca từ nhấn nhá độc đáo của ca khúc Tất Cả Đứng Im được Ngô Kiến Huy thể hiện xuất sắc. Tất Cả Đứng Im gần như “đo ni đóng giày” cho giọng ca của “chàng Bắp”. Đoạn rap của Hieuthuhai càng khiến bài hát thêm sôi động hơn.

Còn về phần thị giác, MV Tất Cả Đứng Im cho thấy sự đầu tư chất lượng của Ngô Kiến Huy phối hợp ăn ý với sức sáng tạo của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Bối cảnh thay đổi liên tục, đạo cụ khủng như siêu xe cùng hiệu ứng hình ảnh cháy nổ bắt mắt làm thoả mãn sự kỳ vọng của khán giả.

Đặc biệt, nhan sắc của bộ tứ Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và Hieuthuhai cũng được tán thưởng. Khả năng nhập vai của các thành viên show 2 ngày 1 đêm khiến người xem khá bất ngờ.

tat ca dung im 2 Dân mạng tán thưởng MV ‘Tất Cả Đứng Im’ của Ngô Kiến Huy

Trên YouTube, MV Tất Cả Đứng Im nhanh chóng lop top trending và liên tục thăng hạng. Phía dưới MV là tràn ngập ý kiến khen ngợi từ cộng đồng mạng: “MV xịn quá trời luôn, kiểu một phong cách âm nhạc mới lạ so với những lần trước đó vậy”, “MV mang một màu sắc tươi mới điệu nhạc mới lạ là một tác phẩm tuyệt vời”, “Tất cả đứng im, không được nhúc nhích – lại một siêu phẩm MV mới nữa rồi”, “MV thật sự có sự đầu tư rất tốt, anh Bắp hát khỏi bàn, Hieuthuhai có sự phát triển về ca từ, dàn cast đúng chất ‘2 ngày 1 đêm’”, “Phải nói anh Bắp đầu tư MV quá đỉnh quá khủng, MV lần này mang lại cảm xúc khác lạ hoàn toàn so với các MV trước, hoàn hảo không có gì để nói”,…

Nhiều bình luận khác đánh giá cao Ngô Kiến Huy trong MV Tất Cả Đứng Im: “Ngô Kiến Huy vừa hát hay, nhảy đẹp mà lại đẹp trai”, “Quá xuất sắc! Một sự thay đổi lột xác của chú Huy! Không còn là bản nhạc pop ballad buồn nữa thay vào đó là sự ngầu như trong phim hollywood cộng thêm phần đọc rap của Hieuthuhai nữa! Không thể chê vào đâu được 10 điểm! Sự đầu tư làm MV quá hoành tráng ạ! Ước gì chú Bắp đóng 1 bộ phim điện ảnh hành động như này”, “Có quá nhiều sự đẹp trai trong 1 MV, giai điệu bắt tai cực, màn dance mượt mà, đoạn Rap Hieuthuhai nghe nổi da gà, quá xịn anh Bắp ui, xuất sắc MV bùng cháy quá xá đầu tư rồi, lên top nào”….

dan mang 2 Dân mạng tán thưởng MV ‘Tất Cả Đứng Im’ của Ngô Kiến Huy dan mang 1 Dân mạng tán thưởng MV ‘Tất Cả Đứng Im’ của Ngô Kiến Huy

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục