Diễn viên phim cấp 3 gây bất ngờ khi chuyển nghề đi làm mục sư


Crystal, người Mỹ, quyết định bỏ công việc diễn viên phim cấp ba sau 10 năm hành nghề để đi theo tiếng gọi của Chúa. 

Crystal Bassette, 33 tuổi, từng là một ngôi sao phim cấp ba có tiếng, xuất hiện trong hơn 100 bộ phim người lớn và bỏ túi khoản thu nhập 25.000 bảng Anh (hơn 700 triệu đồng) một tháng từ công việc này. Tuy nhiên, sau 10 năm hành nghề diễn viên, bà mẹ hiện đã ba con quyết định từ bỏ để trở thành một mục sư, toàn tâm cống hiến, phục vụ Chúa.

dien vien phim cap 3 lifestyle Diễn viên phim cấp 3 gây bất ngờ khi chuyển nghề đi làm mục sư

Hiện tại, Crystal làm việc tại nhà thờ của riêng mình ở New York cùng người chồng cũng làm mục sư như cô.

Theo Mirror, Crystal mang thai lần đầu năm 16 tuổi và chuyển từ North Carolina tới Hollywood với quyết tâm sẽ mang đến cho con trai một cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong vài năm đầu, cô làm người mẫu và múa cột trước khi được đại diện một công ty sản xuất phim người lớn phát hiện. Người này khẳng định cô sẽ kiếm được hàng chục nghìn đô la nếu đồng ý tham gia đóng phim.

cde364bc1537dc4d0d2eae3cb73fe5c2 Diễn viên phim cấp 3 gây bất ngờ khi chuyển nghề đi làm mục sư

Crystal từng có những thú vui và cuộc sống xa xỉ nhờ khoản thu nhập “khủng” từ nghề diễn viên phim nóng. Ảnh: Barcroft Media

Nhớ lại cảnh quay đầu tiên trong một ngôi nhà trên bãi biển Malibu, Los Angeles, Crystal kể: “Hôm ấy tôi đã ngồi dưới vòi hoa sen và khóc suốt hai tiếng. Sau đó, tôi không đóng nữa và nghỉ khoảng một tháng. Cuối cùng, lúc quay trở lại, tôi tự trấn an mình bằng cách uống thuốc giảm đau và rượu để vượt qua mỗi cảnh quay. Mỗi ngày, sau khi đưa con đến trường vào buổi sáng, tôi lại đi quay. Công việc diễn ra đều đặn từ 9h sáng đến 5h chiều”.

Crystal cho biết cô bị hấp dẫn bởi khoản thu nhập đáng kể từ việc đóng phim “nóng” và đã dùng số tiền này để mua một biệt thự, một hộp đêm hay những chiếc xe hơi thể thao đắt tiền. Trong khi đó, nữ diễn viên phim người lớn cũng ngày càng nghiện rượu nặng hơn.

“Đầu óc tôi lúc đó rối bời và sau khi đọc hết một cuốn Kinh thánh, tôi nhận ra mình là một người đàn bà hư hỏng. Thực ra tôi chỉ sống cho bản thân, lo lắng cho con mà không hề nghĩ gì đến những hậu quả của việc đóng phim khiêu dâm mang lại. Tôi dần biến mình thành một món đồ khi không bao giờ dám bước ra khỏi nhà mà không mặc chiếc áo hở bụng, diện đôi giày cao gót dưới chân. Cảm giác lúc đó tôi như một biểu tượng tình dục”, Crystal nói.

Người phụ nữ từng có 10 năm đóng phim sex quyết định bỏ nghề cách đây 3 năm sau khi tìm thấy ánh sáng dẫn đường của Chúa. Không lâu sau, cô quen David, cũng là một mục sư. Cặp đôi kết hôn năm 2014 và không lâu sau thì chào đón con trai Carter.

b509a1748447fe7fe151ecc61f660cf7 Diễn viên phim cấp 3 gây bất ngờ khi chuyển nghề đi làm mục sư

Crystal bên chồng trẻ mục sư và con trai. Ảnh: Barcroft Media

“Anh ấy biết rõ quá khứ của tôi mấy năm rồi bởi em gái tôi thường đi lễ ở nhà thờ này. David là tuýp đàn ông luôn nghĩ rằng quá khứ là quá khứ. Bạn không thể chỉ nhìn về nó mà sống được. Đó chắc chắn là một sự thay đổi rất lớn. Từ thái cực này sang thái cực khác”, Crystal nói.

Trong khi đó David, người chồng kém 7 tuổi của Crystal, thì chia sẻ: “Điều mà tôi muốn mọi người hiểu là Chúa có thể tha thứ cho bạn dù bạn từng mắc lỗi lầm gì trong quá khứ. Tôi mong mọi người sẽ tìm đến Chúa sau khi biết về mối quan hệ cũng như những trải nghiệm của chúng tôi. Tôi cũng hy vọng những người khác cũng làm được điều tương tự và nhận ra tiền bạc, sự nổi tiếng chẳng có ý nghĩa gì”.

Cặp vợ chồng đã xây một nhà thờ nhỏ có tên New Beginnings Christian Life ở Fulton, New York, và hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho mọi người tới đây đi lễ, nghe giảng đạo.

Theo ngoisao


Các tin cùng chuyên mục