Mâu Thủy khóc cười cùng vai diễn đầu tay


Cô nàng quán quân đã không tiếc thời gian đầu tư kỹ lưỡng vào vai diễn này để giờ đây, cô đón nhận những làn sóng phản hồi tích cực cũng như sự quan tâm từ phía khán giả, những người đã, đang yêu mến và ủng hộ cô.

Ngoài việc theo đuổi sự nghiệp của người mẫu chuyên nghiệp, quán quân Vietnam‘s Next Top Model còn lọt vào mắt xanh của nữ đạo diễn Hồng Ngân khi được giao cho vai nữ chính bên cạnh các diễn viên nhiều kinh nghiệm như Baggio, Vũ Tuấn Việt, Lê Thu An, Phan Thu Quyên, Âu Thành Cát…

Mau Thuy khoc cuoi cung vai dien dau tay 17 Mâu Thủy khóc cười cùng vai diễn đầu tay

Mau Thuy khoc cuoi cung vai dien dau tay 19 Mâu Thủy khóc cười cùng vai diễn đầu tay

Mâu Thủy dành nhiều tâm huyết cho vai diễn đầu tay

Nổi bật giữa trường quay bởi chiều cao của mình, quán quân còn dễ dàng được nhận diện khi xuất hiện bất cứ đâu. Tuy nhiên, điều mà mọi người nhớ nhất ở Mâu Thủy lại chính là vai diễn nhiều nước mắt mà cô đang đảm nhận.

Mau Thuy khoc cuoi cung vai dien dau tay 14 Mâu Thủy khóc cười cùng vai diễn đầu tay

Mau Thuy khoc cuoi cung vai dien dau tay 16 Mâu Thủy khóc cười cùng vai diễn đầu tay

Quán quân Vietnam’s Next Top Model với vai diễn phức tạp

Trong Cú hích trên không, Mâu Thủy đảm nhận vai nữ chính An Nhiên, cô gái có vẻ ngoài cứng rắn, mạnh mẽ và kiêu kì của tiểu thư nhà giàu, song cũng chính sự giàu có của gia đình khiến cô gần như bị cô lập trong cuộc sống gia đình. Mẹ bị mắc bệnh tâm thần do cú sốc từ cuộc sống và không ai quan tâm đến An Nhiên, chính điều đó đã hình thành nên vẻ ngoài lầm lì, cứng cỏi ấy. Tuy nhiên, ẩn sau bên trong con người cô là một An Nhiên vui tính, nội tâm, lương thiện, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè.

Mau Thuy khoc cuoi cung vai dien dau tay 13 Mâu Thủy khóc cười cùng vai diễn đầu tay

Mau Thuy khoc cuoi cung vai dien dau tay 10 Mâu Thủy khóc cười cùng vai diễn đầu tay

Mau Thuy khoc cuoi cung vai dien dau tay 15 Mâu Thủy khóc cười cùng vai diễn đầu tay

Mâu Thủy tranh thủ đọc lại kịch bản trong giờ nghỉ giải lao

Để có thể hoàn thành vai diễn này, quán quân Vietnam’s Next Top Model phải miêu tả được hai sắc thái tính cách khác nhau trong cùng một con người. Với những nỗ lực không ngừng cho vai diễn tại trường quay, Mâu Thủy đã khiến cho ekip ngạc nhiên với khả năng nhập vai tài tình. Nếu chưa nhìn thấy những sải bước catwalk hay những bức ảnh trên các tạp chí thời trang đầy kiêu sa của cô sẽ khó lòng nhận ra đây là người mẫu Mâu Thủy, quán quân của chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu lớn nhất Việt Nam.

Mau Thuy khoc cuoi cung vai dien dau tay 18 Mâu Thủy khóc cười cùng vai diễn đầu tay

Mau Thuy khoc cuoi cung vai dien dau tay 12 Mâu Thủy khóc cười cùng vai diễn đầu tay

Mau Thuy khoc cuoi cung vai dien dau tay 8 Mâu Thủy khóc cười cùng vai diễn đầu tay

Mau Thuy khoc cuoi cung vai dien dau tay 4 Mâu Thủy khóc cười cùng vai diễn đầu tay

Những hình ảnh hài hước phía sau hậu trường

Cũng chính từ vai diễn này, Mâu Thủy đã khẳng định khả năng diễn xuất của cô. Dù tất bật với lịch làm việc liên tục, quán quân Vietnam’s Next Top Model vẫn thu xếp công việc để xuất hiện trong những show diễn thời trang lớn trong nước và xuất hiện đều đặn trên các tạp chí thời trang.

Mau Thuy khoc cuoi cung vai dien dau tay 3 Mâu Thủy khóc cười cùng vai diễn đầu tay

Bộ phim do Mâu Thủy đảm nhận dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 11 tới. Cùng chờ xem những thay đổi nội tâm xuất thần của quán quân Vietnam’s Next Top Model.

Lê Như


Các tin cùng chuyên mục