Mâu Thủy – Hương Ly tranh cãi quyết liệt, thí sinh nhí bật khóc khuyên ngăn


Kết thúc vòng casting diễn ra tại 2 địa điểm là Hà Nội và TP.HCM, top 20 thí sinh xuất sắc nhất của Model Kid Vietnam 2019 chính thức lộ diện. Ngay sau đó, các em tiếp tục bước vào vòng lập đội với sự chọn lựa và thuyết phục của 4 huấn luyện viên: Tuyết Lan, Mâu Thủy, Quang Đại và Hương Ly.

Để “giành” về cho mình những thí sinh xuất sắc nhất, các huấn luyện viên không ngại “chặt chém” nhau. Trong đoạn teaser mới nhất vừa được hé lộ, huấn luyện viên Mâu Thủy và huấn luyện viên Hương Ly đã có một cuộc “đụng độ” đầy gay cấn.

Trong một màn thuyết phục thí sinh, Mâu Thủy tỏ ra không hài lòng khi Hương Ly ngồi vào vị trí ô màu vàng – màu đại diện cho team của Mâu Thủy. Trước thái độ của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hương Ly phản ứng: “Hương Ly đâu có ngồi vào ghế của Mâu Thủy, tại sao Mâu Thủy lại “nổi đóa” với Hương Ly?”. Chưa dừng lại ở đó, Mâu Thủy tiếp tục làm cho “cuộc chiến” càng trở nên gay cấn hơn khi đưa ra lời nhận xét về đàn em: “Đầu óc trẻ con nên không trách”.

Model Kid Vietnam 2019 Mâu Thủy Hương Ly 2 Mâu Thủy – Hương Ly tranh cãi quyết liệt, thí sinh nhí bật khóc khuyên ngăn

“Mây tầng nào đã có mây tầng đó rồi, đừng có đụng chạm nhau. Hương Ly phải về chỗ ngay lập tức. Mình là huấn luyện viên, mình phải tôn trọng giá trị của huấn luyện viên đang ngồi ở đây. Chỉ vì một thí sinh thôi mà em đánh mất giá trị của mình” – Mâu Thủy tiếp tục nhấn mạnh.

Không chịu thiệt trước Mâu Thủy, Hương Ly phản ứng: “Em đâu có làm gì để đánh mất giá trị? Mâu Thủy đã vội đánh giá Hương Ly dù chưa biết nội dung của câu chuyện”.

Model Kid Vietnam 2019 Mâu Thủy Hương Ly 3 Mâu Thủy – Hương Ly tranh cãi quyết liệt, thí sinh nhí bật khóc khuyên ngăn

Diễn biến của màn tranh luận ngày càng trở nên cao trào khi Mâu Thủy tiếp tục không hài lòng về Hương Ly: “ Sự tự tôn của một người mẫu đâu em?”. Hương Ly đáp lại: “Em vì một người mà đánh mất sự tự tôn, đó cũng là một điều đáng trân trọng”.

Trước màn tranh luận “nảy lửa” của Mâu Thủy và Hương Ly, thí sinh nhí bật khóc và khuyên 2 huấn luyện viên dừng lại.

Model Kid Vietnam 2019 Mâu Thủy Hương Ly 1 Mâu Thủy – Hương Ly tranh cãi quyết liệt, thí sinh nhí bật khóc khuyên ngăn

Dù chỉ là một tình tiết nhỏ được hé lộ nhưng có thể thấy được rằng, vòng lập đội của Model Kid Vietnam 2019 diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn, hứa hẹn sẽ làm bật lên cá tính của các huấn luyện viên và các thí sinh nhí. Thông tin về lịch phát sóng Model Kid Vietnam 2019 sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage Model Kid Vietnam: https://www.facebook.com/ModelKidVietnam/.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục