Mâu Thủy ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang Macao


Người hâm mộ thời trang liên tiếp nhận được nhiều tin vui từ cô quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 4 – Mâu Thủy khi cô vừa được xuất hiện trên bìa tạp chí Essential tại thị trường thời trang Macao.

mau thuy bao ma cao 7 Mâu Thủy ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang Macao

Được biết buổi chụp hình được thực hiện tại Nha Trang thông qua công ty quản lý của cô tại Việt Nam là beU Models làm việc với ekip của tạp chí này.

mau thuy bao ma cao 1 Mâu Thủy ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang Macao

Với tạo hình là một phụ nữ quyền lực của giới thượng lưu, dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Gordon Lund (Frackeye)- một nhiếp ảnh gia nổi tiếng với những shoot hình quảng cáo trang sức đắt giá.

mau thuy bao ma cao 2 Mâu Thủy ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang Macao

Tạp chí Essential Macau được biết là một tạp chí ra mắt vào năm 2011 và nhanh chóng giữ  vững được vị thế quan trọng trong thời trang cao cấp và xa xỉ tại thị trường Macao.

mau thuy bao ma cao 3 Mâu Thủy ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang Macao

Những item được giới thiệu trong tạp chí luôn được các tín đồ thời trang thượng lưu ở đây yêu thích lựa chọn. Mâu Thủy thể hiện những trang phục đến từ những thương hiệu thời trang danh giá trên thế giới như: Ferragamo, Etro, Jimmy Choo, Shiatzy Chen,…

mau thuy bao ma cao 4 Mâu Thủy ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang Macao

Đây là lần đầu tiên, một người mẫu Việt Nam được xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang cao cấp tại Macao. Hơn nữa, Mâu Thủy còn được xuất hiện trong 10 trang báo bên trong để quảng bá cho những bộ trang phục đắt giá.

mau thuy bao ma cao 5 Mâu Thủy ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang Macao

Hiện tại, quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 4 vẫn đang hoạt động tại Mỹ cho ước mơ chinh phục thị trường thời trang quốc tế của mình. Cô là minh chứng tiếp theo cho sự phát triển chuyên nghiệp của những người mẫu Việt xuất thân từ chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu uy tín nhất tại Việt Nam này.

mau thuy bao ma cao 8 Mâu Thủy ấn tượng trên bìa tạp chí thời trang Macao

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục