Mẫu nhí Bảo Hà khoe vẻ đẹp ‘kẹo ngọt’ trong MV ‘Sao anh chưa về nhà’ phiên bản thời trang


Mẫu nhí Bảo Hà khiến khán giả xuýt xoa với vẻ đẹp kiểu “công chúa kẹo ngọt”, ra dáng thiếu nữ trong MV thời trang lấy cảm hứng từ MV của bản hit “Sao anh chưa về nhà” của ca sĩ Amee.

Bao Ha5 1 Mẫu nhí Bảo Hà khoe vẻ đẹp kẹo ngọt trong MV Sao anh chưa về nhà phiên bản thời trang Bao Ha7 1 Mẫu nhí Bảo Hà khoe vẻ đẹp kẹo ngọt trong MV Sao anh chưa về nhà phiên bản thời trang

Vốn yêu thích bản hit Sao anh chưa về nhà và MV rất đỗi truyền cảm hứng của nữ ca sĩ Amee, cô nàng mẫu nhí Bảo Hà cùng với ê-kíp của mình đã thực hiện một video clip thời trang để khoe những hình ảnh nên thơ và ngọt ngào của mình, dựa trên chính tinh thần của tác phẩm gốc. Bảo Hà trong video đã hóa thân thành một nàng công chúa, một quý cô, một tiêu thư đài các vô cùng “quý tộc” trong những bộ cánh ngọt ngào của nhà thiết kế Nguyễn Minh Công.

Bao Ha9 1 Mẫu nhí Bảo Hà khoe vẻ đẹp kẹo ngọt trong MV Sao anh chưa về nhà phiên bản thời trang Bao Ha10 Mẫu nhí Bảo Hà khoe vẻ đẹp kẹo ngọt trong MV Sao anh chưa về nhà phiên bản thời trang

Với những hình ảnh ấy, Bảo Hà lại một lần nữa chứng mình với giới mộ điệu thời trang nói riêng rằng mình đang ngày càng trưởng thành, thấu hiểu về thế giới của thời trang và luôn biết cách mang lại cho mọi người nguồn cảm hứng chân thực nhất, phù hợp nhất về những trang phục mà mình khoác lên người. Còn với khán giả đại chúng nói chung, Bảo Hà đã ngày càng ra dáng thiếu nữ và dường như cô gái bé nhỏ ấy vẫn luôn sẵn sàng để ngày càng tiến sâu hơn vào con đường nghệ thuật. Không chỉ có vóc dáng, vẻ đẹp mà cách thể hiện nội tâm, từ ánh mắt và lối diễn xuất của mẫu nhí Bảo Hà cũng ngày càng trọn vẹn và chinh phục được khán giả nhiều hơn.

Bao Ha14 Mẫu nhí Bảo Hà khoe vẻ đẹp kẹo ngọt trong MV Sao anh chưa về nhà phiên bản thời trang Bao Ha19 Mẫu nhí Bảo Hà khoe vẻ đẹp kẹo ngọt trong MV Sao anh chưa về nhà phiên bản thời trang

Trong MV theo phong cách thời trang được lấy cảm hứng từ MV gốc “Sao anh chưa về nhà” lần này, Bảo Hà khiến cho người xem có cảm giác cô bé như đang dẫn dắt khán giả bước vào một thế giới “đẹp như mộng” của thời xa xưa cổ tích, của một nơi chỉ có hoa và bướm, chỉ có tòa lâu đài cùng không khí cổ kinh, duy mỹ trong thập niên 1980 – 1990. Những sản phẩm của mẫu nhí Bảo Hà và ê-kíp tung ra trong thời gian gần đây lúc nào cũng tạp được cảm giác ấy, vừa mang tính biểu tượng lại vừa mơ mộng, vừa đậm chất văn học mà cũng chứa đựng trong đó rất nhiều điều để người xem khám phá.

Trong giới thời trang Việt Nam nói riêng, có lẽ ít có mẫu nhí nào “chịu chơi” như Bảo Hà và cũng ít có ê-kíp nào đứng bên cạnh những cô nàng mẫu nhí lại có được phong cách rất riêng như ê-kíp của Bảo Hà. Cùng với sự hợp tác rất trọn vẹn và đắc lực của nhà thiết kế Nguyễn Minh Công, Bảo Hà luôn bước đến trước mặt khán giả như một nàng “công chúa kẹo ngọt”, đủ đáng yêu và trong sáng để khán giả phải tan chảy, đồng thời cũng đủ bí ẩn để khơi gợi sự quan tâm, tò mò theo dõi của mọi người.

Bao Ha22 Mẫu nhí Bảo Hà khoe vẻ đẹp kẹo ngọt trong MV Sao anh chưa về nhà phiên bản thời trang Bao Ha26 Mẫu nhí Bảo Hà khoe vẻ đẹp kẹo ngọt trong MV Sao anh chưa về nhà phiên bản thời trang

Mẫu nhí Bảo Hà cho biết, ở thời điểm hiện tại, cô nàng đang rất vui khi đã bắt đầu vừa đi học, vừa “chạy show” trở lại được một thời gian dài. Bản thân cô bé luôn cố gắng cân bằng thời gian của mình trong ngày để có thể chu toàn được mọi thứ. Bảo Hà cảm thấy rất biết ơn những anh chị, cô chú cộng sự của mình, những người đã giúp mình có được những bộ ảnh đẹp, những trang phục tuyệt vời, những video clip hấp dẫn như MV thời trang “Sao anh chưa về nhà”. Cá nhân cô nàng mẫu nhí cũng rất thích việc sản xuất và trình làng những sản phẩm như MV thời trang này, nếu khán giả ủng hộ, chắc chắn Bảo Hà cùng ê-kíp sẽ còn tiếp tục theo đuổi phong cách và tuyến nội dung đặc biệt tương tự trong tương lai.

Trang phục: NTK Nguyễn Minh Công

Photo: Ali Bùi

Stylits: Tu

Make up: Lâm Nguyễn

Camera: Nguyễn Thiên Ân


Các tin cùng chuyên mục