Võ Hoàng Yến, Karik, Anh Đức, La Thành và dàn sao đình đám chúc mừng sinh nhật Bảo Hà


Với nhiều thành công và dấu ấn trong sự nghiệp, mẫu nhí Bảo Hà đón tuổi 11 rực rỡ, hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của gia đình và lời động viên, chúc mừng của rất đông các nghệ sĩ trong tiệc sinh nhật hoành tráng tối 11/9 vừa qua.

1 Bao Ha Võ Hoàng Yến, Karik, Anh Đức, La Thành và dàn sao đình đám chúc mừng sinh nhật Bảo Hà

Tối 11/9, sau nhiều ngày chuẩn bị và hồi hộp đếm ngược từng ngày, mẫu nhí Bảo Hà đã có buổi tiệc sinh nhật đón tuổi mới hết sức hoành tráng tại khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon. Để con gái cưng đón tuổi 11 nhiều điều hạnh phúc, đáng nhớ, bố mẹ Bảo Hà mất ngủ nhiều ngày để chuẩn bị, lên ý tưởng trang hoàng không gian màu hồng lộng lẫy để tạo bất ngờ cho con gái. Ngay cả khi tiệc sinh nhật diễn ra, cả bố mẹ Bảo Hà còn hồi hộp và lo lắng cho con gái. Họ xúc động và rơi nước mắt khi nhìn con thổi nến, cắt bánh kem trước đông đảo sự yêu thương và chúc mừng của gia đình và nhất là đông đảo nghệ sĩ đình đám trong showbiz Việt.

Bảo Hà đi catwalk thổi nến mừng tuổi mới bên ba mẹ0 Võ Hoàng Yến, Karik, Anh Đức, La Thành và dàn sao đình đám chúc mừng sinh nhật Bảo Hà

Trước đó, cô mẫu nhí đến buổi tiệc từ rất sớm để phụ mẹ trang trí và chuẩn bị. Bảo Hà lo lắng và hồi hộp khi đón chào rất nhiều bạn bè, các anh chị, cô chú nổi tiếng trong nghề đến chúc mừng. Hoạt động trong lĩnh vực thời trang nhiều năm và mới đây Bảo Hà lấn sân sang điện ảnh với vai diễn Tiểu Bối, con gái cưng của Lê Giang trong webdrama Đệ nhất kỹ nam nên vì thế cô bé nhận được rất nhiều tình yêu thương của các diễn viên trong nghề.

Bảo Hà đi catwalk thổi nến mừng tuổi mới bên ba mẹ5 Võ Hoàng Yến, Karik, Anh Đức, La Thành và dàn sao đình đám chúc mừng sinh nhật Bảo Hà

Có mặt tại sự kiện là đông đảo các nghệ sĩ như: Cô giáo – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc, NTK Lý Quí Khánh, Nguyễn Minh Công, Phan Quốc An, Ivan Trần, Rapper Karik, Anh Đức, Hữu Tín, La Thành, Tân Trề, Thuận Nguyễn, Phạm Yến, Dương Thanh Vàng,… cùng ekip xây dựng hình ảnh, các cộng sự trong lĩnh vực thời trang và gia đình.

Xuất hiện trong buổi sinh nhật, Bảo Hà màu hồng nổi bật trong trang phục của NTK Nguyễn Minh Công để đón chào các khách quí. Cô bé thay liên tục 3 bộ trang phục trong buổi tiệc và xuất hiện lộng lẫy, xinh đẹp bên các khách mời. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến không thể vắng mặt tại sự kiện bởi đây là sinh nhật của cô học trò cưng của mình. Đồng hành cùng Bảo Hà nhiều năm nay, siêu mẫu Võ Hoàng Yến dành lời khen cho cô học trò nhí bởi luôn là gương mặt ưu tú khi chăm chỉ học tập, phát huy tốt đam mê thời trang.

4 Cô giáo Võ HOàng Yến chúc mừng sinh nhật học trò cưng1 Võ Hoàng Yến, Karik, Anh Đức, La Thành và dàn sao đình đám chúc mừng sinh nhật Bảo Hà

Xinh đẹp, lộng lẫy trong suốt hành trình vừa qua và ngay cả trong buổi tiệc sinh nhật phải kể đến NTK Nguyễn Minh Công và các cộng sự của mình. Điều thú là sinh nhật Bảo Hà cũng chính là ngày sinh nhật của NTK công chúa. Trước đó cả hai đã chụp bộ ảnh chung kỷ niệm cho cơ duyên thú vị này và mong sẽ đồng hành mãi trong các dự án sắp tới.

HLV Rap Việt Karik dù bận rộn cho các buổi ghi hình cho chương trình nhưng vẫn tranh thủ đến chúc mừng Bảo Hà. Bên cạnh đó, các diễn viên đình đám trong làng điện ảnh Việt như Anh Đức, Hữu Tín, La Thành, Tân Trề, Thuận Nguyễn, Phạm Yến, Dương Thanh Vàng… cũng sắp xếp lịch làm việc đến chúc mừng cho cô bé mẫu nhí tài năng này đón tuổi 11 nhiều dấu ấn mới.

5 HLV Rap Việt Karik2 Võ Hoàng Yến, Karik, Anh Đức, La Thành và dàn sao đình đám chúc mừng sinh nhật Bảo Hà Anh Đức1 Võ Hoàng Yến, Karik, Anh Đức, La Thành và dàn sao đình đám chúc mừng sinh nhật Bảo Hà

3Bảo Hà và NTK Nguyễn Minh Công cùng ekip xây dựng hình ảnh.5 Võ Hoàng Yến, Karik, Anh Đức, La Thành và dàn sao đình đám chúc mừng sinh nhật Bảo Hà

Cô bé hồi hộp vì đây là sinh nhật ấm cúng chứ không phải một sự kiện thời trang nên cảm giác rất lạ. Bảo Hà cho biết: “Con hồi hộp và vui mừng khi con có được một buổi tiệc sinh nhật hoành tráng và nhận được sự yêu thương của nhiều cô chú đến thế. Đón tuổi mới, con sẽ chăm chỉ học tập và trau dồi thêm niềm đam mê của mình hơn nữa để các cô chú những người đã yêu thương con trở nên tự hào hơn về con”.

1 BaoHa.. Võ Hoàng Yến, Karik, Anh Đức, La Thành và dàn sao đình đám chúc mừng sinh nhật Bảo Hà

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục