Mẫu nhí Bảo Hà ‘bắt tay’ NTK Chung Thanh Phong mở hàng năm 2022 với bộ ảnh độc đáo


Tươi sáng, ngọt ngào và phóng khoáng là những gì mà mẫu nhí Bảo Hà muốn gửi gắm đến khán giả trong những ngày đầu năm 2022, khi kết hợp cùng NTK Chung Thanh Phong trong bộ ảnh mới.

BaoHa12 Mẫu nhí Bảo Hà bắt tay NTK Chung Thanh Phong mở hàng năm 2022 với bộ ảnh độc đáo BaoHa11 Mẫu nhí Bảo Hà bắt tay NTK Chung Thanh Phong mở hàng năm 2022 với bộ ảnh độc đáo BaoHa4 Mẫu nhí Bảo Hà bắt tay NTK Chung Thanh Phong mở hàng năm 2022 với bộ ảnh độc đáo

Năm 2021 đã qua và năm 2022 đã bắt đầu, mở ra nhiều điều tươi sáng và ngọt ngào hơn với tất cả mọi người nói chung và hứa hẹn một năm sẽ bận rộn hơn, hoành tráng hơn, sôi động hơn khi trở lại bình thường mới với làng showbiz và làng mốt Việt nói riêng. Để “mở hàng” cho đầu năm nay, mẫu nhí Bảo Hà đã kết hợp cùng NTK Chung Thanh Phong thực hiện một bộ hình đậm chất disco, lấp lánh, hào nhoáng và rực rỡ để mang lại không khí sôi động, tươi vui cho làng thời trang. Đây hứa hẹn sẽ là bộ ảnh không chỉ khiến mọi người cảm nhận được luồng không khí tích cực, sôi nổi, mà còn truyền cảm hứng và sự lạc quan đến tất cả những người yêu thời trang Việt Nam.

Một trong những điểm nhấn đặc biệt của bộ ảnh này là sự đa dạng của hai phong cách thời trang đối lập: khi thì cá tính, táo bạo, lúc lại sắc sảo, tinh tế. Mẫu nhí Bảo Hà với lợi thế chiều cao 1m65 đã hoàn toàn thể hiện được đúng tinh thần và thông điệp mà NTK muốn gửi gắm đến khán giả. Bên cạnh đó, NTK Chung Thanh Phong cũng đã kỳ công “đo ni đóng giày” những mẫu thiết kế trendy này cho Bảo Hà, đảm bảo việc thể hiện và tôn lên chất thời trang chuyên nghiệp nhưng cũng đồng thời đủ duyên dáng, khéo léo để phù hợp với lứa tuổi của Bảo Hà.

BaoHa16 Mẫu nhí Bảo Hà bắt tay NTK Chung Thanh Phong mở hàng năm 2022 với bộ ảnh độc đáo BaoHa1 Mẫu nhí Bảo Hà bắt tay NTK Chung Thanh Phong mở hàng năm 2022 với bộ ảnh độc đáo BaoHa6 Mẫu nhí Bảo Hà bắt tay NTK Chung Thanh Phong mở hàng năm 2022 với bộ ảnh độc đáo

Trong số các mẫu trang phục của NTK Chung Thanh Phong xuất hiện trong bộ ảnh này, khán giả sẽ gặp lại những thiết kế rất đặc trưng của Chung Thanh Phong như những phom dáng bodycon cá tính, A/line duyên dáng hay baby-doll đầy dịu dàng… Tính thẩm mỹ, thời thượng là những gì mà NTK đã thành công khi mang đến cho Bảo Hà hình ảnh lần này, đồng thời cũng là một sự định hướng cho nàng mẫu nhí trong năm 2022 với nguồn năng lượng tích cực, tỏa sáng.

Bảo Hà cho biết, cả cô bé và ê-kíp của mình đều rất ưng ý với những hình ảnh “mở hàng” cho năm 2022 lần này. Gam màu silver chủ đạo, sự phóng khoáng, sôi động của phong cách thời trang thập niên 80 cùng những quả cầu disco lấp lánh, sôi nổi… là những gì mà Bảo Hà thích thú ở bộ ảnh lần này. Cô bé hy vọng mình đã mang được đến cho giới mộ điệu thời trang một làn gió mới mát lành, trong trẻo trong những ngày đầu năm 2022, mở ra một chuỗi ngày mới hứa hẹn sẽ tưng bừng và thành công hơn cho tất cả mọi người. Cũng nhân dịp này, Bảo Hà muốn gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các khán giả, người ủng hộ của mình, mong mọi người sẽ luôn an vui và tràn đầy hạnh phúc, sẵn sàng chờ đón một cái Tết thật ấm áp đang đến gần.

BaoHa4 Mẫu nhí Bảo Hà bắt tay NTK Chung Thanh Phong mở hàng năm 2022 với bộ ảnh độc đáo BaoHa2 Mẫu nhí Bảo Hà bắt tay NTK Chung Thanh Phong mở hàng năm 2022 với bộ ảnh độc đáo

Trang phục: Chung Thanh Phong

Art Director – Stylist: Chung Thanh Phong – Team Tee Lee Studio

Trợ lý Photo/Muah: Tee Lee


Các tin cùng chuyên mục