Mẫu nhí Bảo Hà khoe vẻ ngọt ngào trong trang phục đậm chất thơ của NTK Ivan Trần


Trong bộ ảnh mới được thực hiện tại Phú Quốc, NTK Ivan Trần mang đến hình ảnh ngọt ngào nhưng cũng không kém phần cá tính cho cô mẫu nhí thân thiết – Bảo Hà.

Bao Ha2 Mẫu nhí Bảo Hà khoe vẻ ngọt ngào trong trang phục đậm chất thơ của NTK Ivan Trần

Bao Ha1 Mẫu nhí Bảo Hà khoe vẻ ngọt ngào trong trang phục đậm chất thơ của NTK Ivan Trần

Sau 3 tuần thực hiện giãn cách xã hội, mới đây, NTK Ivan Trần cùng ê-kíp ra Phú Quốc thực hiện bộ ảnh mới, đánh dấu sau một thời gian dài nghỉ ngơi tránh dịch Covid-19.

Vì dịch bệnh vẫn đang diễn tiến phức tạp, thế nên trong suốt quá trình di chuyển và làm việc, NTK Ivan Trần cho biết, anh và ê-kíp luôn thực hiện đúng theo những quy định y tế như đeo khẩu trang, rửa tay để đảm bảo việc giữ sức khoẻ cho mọi người.

Bao Ha5 Mẫu nhí Bảo Hà khoe vẻ ngọt ngào trong trang phục đậm chất thơ của NTK Ivan Trần

Bao Ha11 Mẫu nhí Bảo Hà khoe vẻ ngọt ngào trong trang phục đậm chất thơ của NTK Ivan Trần

Đảm nhận vai trò người mẫu cho BST không ai khác chính là mẫu nhí 11 tuổi – Nguyễn Lâm Bảo Hà. Thời gian gần đây, nam nhà mốt dành nhiều ưu ái cho cô bé sinh năm 2009 bởi sự nghiêm túc cũng như chuyên nghiệp mỗi khi hợp tác chung.

Trong bộ ảnh, Bảo Hà thể hiện bản lĩnh cũng như sự trưởng thành của mình trong mỗi shot hình. Cô bé cũng tỏ ra khá hào hứng vì đây là bộ ảnh đầu tiên mà em được thực hiện ở ngoài trời sau nhiều ngày ở nhà cùng bố mẹ và học tập online.

Các thiết kế được NTK Ivan Trần chọn cho mẫu nhí lần này không chỉ khoe được chiều cao 160cm của Bảo Hà mà còn mang đến vẻ ngoài vừa dịu dàng nhưng cũng cá tính cho cô bé.

Nếu như trong chiếc đầm voan trắng dài bồng bềnh Bảo Hà nhìn xinh đẹp như một nàng công chúa thì khi diện chiếc đầm hồng với phần vai được thiết kế lạ mắt cùng những chi tiết bèo tinh tế lại mang đến nét kiêu sa nhưng rất ngây thơ cho cô mẫu nhí 11 tuổi. Phần voan dài sau thân váy được NTK Ivan Trần sử dụng cho Bảo Hà kết hợp trong khung cảnh thiên nhiên, đất trời Phú Quốc cũng mang đến một vẻ đẹp vừa kỳ ảo nhưng cũng đầy thơ mộng.

Bao Ha7 Mẫu nhí Bảo Hà khoe vẻ ngọt ngào trong trang phục đậm chất thơ của NTK Ivan Trần

Bao Ha9 Mẫu nhí Bảo Hà khoe vẻ ngọt ngào trong trang phục đậm chất thơ của NTK Ivan Trần

Trong bộ trang phục ánh kim với những chi tiết đính kết ấn tượng, Bảo Hà thể hiện đúng nét diễn lạnh lùng, phù hợp với trang phục mà em khoác lên người. Cách tạo dáng của “chân dài” nhí cũng được nhà mốt đánh giá cao.

Có thể nói, dù mới gia nhập làng mẫu chưa lâu nhưng Bảo Hà đã thể hiện sự tự tin cùng cố gắng trong mỗi bộ ảnh mà em làm mẫu hay trên mỗi bước đi trên sàn catwalk.

Được biết, sau khi dịch bệnh được kiểm soát tốt nhất, NTK Ivan Trần sẽ công bố một dự án mới, trong đó có sự góp mặt chính của Bảo Hà. Nói về dự án mới, NTK trẻ tỏ ra hào hứng khi thực hiện cùng mẫu nhí thân thiết.

Bao Ha6 Mẫu nhí Bảo Hà khoe vẻ ngọt ngào trong trang phục đậm chất thơ của NTK Ivan Trần

Bao Ha4 Mẫu nhí Bảo Hà khoe vẻ ngọt ngào trong trang phục đậm chất thơ của NTK Ivan Trần

Trước đó, nhà mốt 9X dự định cho ra mắt nhiều bộ sưu tập mới mang xu hướng trẻ trung, tuy nhiên, do dịch bệnh, anh phải dừng mọi kế hoạch lại. Tuy nhiên, anh cho biết, đó là điều anh và mọi người nên làm để cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh và cuộc sống sớm trở lại như bình thường.

Costume: NTK Ivan Trần

Make up: Jun

Stylist: Lu An


Các tin cùng chuyên mục