Lều Phương Anh trổ tài giả giọng danh ca Ý Lan tại họp báo ‘Người hát tình ca’


Chiều nay (22/05), “Người hát tình ca 2017” đã chính thức diễn ra với sự tham dự của dàn thí sinh của mùa giải năm nay như: Lều Phương Anh, Xuân Nghi, Khắc Minh, Thái Sơn, Lệ Ngọc,… Điều đặc biệt, các thí sinh của mùa giải năm nay nhiều người đã từng quán quân, á quân của các gameshow ca nhạc khác.

nguoi hat tinh ca 2017 lifestyle 1 Lều Phương Anh trổ tài giả giọng danh ca Ý Lan tại họp báo Người hát tình ca

Buổi họp báo cũng có sự tham dự của Hoàng Nguyên – Quán quân Người Hát Tình Ca 2016 và Mỹ Tiên – Á quân Người hát tình ca 2016. Mở đầu buổi họp báo, Hoàng Nguyên và Mỹ Tiên đã có màn song ca với ca khúc “Sầu tím thiệp hồng”. Sau đó cả hai đã có những chia sẻ và trò chuyện cùng các thí sinh “đặc biệt” của mùa giải năm nay.

nguoi hat tinh ca 2017 lifestyle 2 Lều Phương Anh trổ tài giả giọng danh ca Ý Lan tại họp báo Người hát tình ca

Lều Phương Anh được xem là gương mặt nổi trội của Người hát tình ca 2017. Tại buổi họp báo, nữ ca sĩ đã thể hiện lại một đoạn trong ca khúc “Bài ca sao” với chất giọng giống với Danh ca Ý Lan, khiến cho mọi người tham dự hết sức hào hứng.

0 Lều Phương Anh trổ tài giả giọng danh ca Ý Lan tại họp báo Người hát tình ca

Với đặc trưng “hát tiếp sức” của Người Hát Tình Ca, thí sinh Thy Nhung đã thê hiện lại ca khúc “Chuyện tình buồn” của ca sỹ Bằng Kiều và nối theo sau đó là một bài hát vọng cổ khiến cho khán giả có mặt bất ngờ.

0 Lều Phương Anh trổ tài giả giọng danh ca Ý Lan tại họp báo Người hát tình ca

Chưa dừng lại ở đó, thí sinh Ngọc Khánh đã khuấy động không khí chương trinh với màn thê hiện lại khả năng pose dáng “khó đỡ” của nữ nghệ sỹ hài Hàn Quốc Jang Do Yoen vô cùng ấn tượng.

0 Lều Phương Anh trổ tài giả giọng danh ca Ý Lan tại họp báo Người hát tình ca

Tập 01 của chương trình “Người hát tình ca 2017” sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h tối ngày chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1 bắt đầu từ ngày 28/08/2017. Mở đầu sẽ là “Vòng chào sân” (2 tập) vô cùng ấn tượng và đầy thú vị của 08 thí sinh đầu tiên của chương trình.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục