Lan Khuê chia sẻ kinh nghiệm ‘chuẩn siêu mẫu’ tại ‘The Face phiên bản online’


Vừa qua Lan Khuê được công bố chính thức là khách mời đặc biệt để chia sẻ kinh nghiệm cũng như tư vấn cho các thi sinh trong một cuộc thi được mệnh danh là “The Face phiên bản online”. 

Phong thái siêu mẫu và những dáng pose thần thánh!

Chắc hẳn người hâm mộ The Face Việt Nam vẫn chưa quên khoảnh khắc pose liên tiếp nhiều dáng trong thử thách tạo dáng cùng mắt kính của người đẹp. Màn thị phạm này đã khiến các thí sinh “mắt chữ A mồm chữ O” vì quá ảo diệu. Ngôn ngữ cơ thể cũng như biểu cảm của Lan Khuê thay đổi một cách linh hoạt và góc nào cũng đẹp lung linh, ấn tượng.

lan khue  lifestyle 1 Lan Khuê chia sẻ kinh nghiệm chuẩn siêu mẫu tại The Face phiên bản online

Màn thị phạm thần thánh!

Style thời trang đón đầu xu hướng

Dù là trên thảm đỏ hay trong những bức ảnh streetstyle, chưa bao giờ những bộ cánh của Lan Khuê gây thất vọng cho người hâm mộ. Sở hữu vóc dáng khóe khoắn và 3 vòng hoàn hảo, người đẹp tự tin diện bất kì phong cách thời trang từ thể thao năng động, đơn giản nhẹ nhàng đến thời thượng cá tính.

lan khue  lifestyle 2 Lan Khuê chia sẻ kinh nghiệm chuẩn siêu mẫu tại The Face phiên bản online

Khoe dáng hoàn hảo với sporty style

lan khue  lifestyle 3 Lan Khuê chia sẻ kinh nghiệm chuẩn siêu mẫu tại The Face phiên bản online

Cá tính, thời thượng trong thiết kế của Lê Thanh Hòa

Yếu tố này luôn rất cần thiết trong cuộc thi đề cao tính thời trang, chắc hẳn Lan Khuê sẽ trở thành “đàn chị” cực kì có tâm trong việc giúp đỡ các “chiến binh” tìm ra phong cách phù hợp cũng như tăng thêm kiến thức về thời trang cho các bạn!

Phong cách chuyên nghiệp, tự tin tỏa sáng!

Thái độ làm việc chuyên nghiệp và sự tự tin điều kiện tiên quyết của một “The Face”. Hãy dẹp bỏ mọi lo lắng nếu như ban chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chị đẹp Lan Khuê sẽ là người hướng dẫn và cung cấp tất tần tật nhưng bí quyết để có thể xuất hiện thật lộng lẫy và ấn tượng.

lan khue  lifestyle 4 Lan Khuê chia sẻ kinh nghiệm chuẩn siêu mẫu tại The Face phiên bản online

Tỏa sáng tại các thảm đỏ sự kiện…

lan khue  lifestyle 5 Lan Khuê chia sẻ kinh nghiệm chuẩn siêu mẫu tại The Face phiên bản online

… hay trong những buổi giao lưu

Đến với cuộc thi Miss Ngôi Sao Thời Trang 360mobi, Lan Khuê tiếp tục sẽ đem những kinh nghiệm “chuẩn siêu mẫu” này để chia sẻ cho 3 gương mặt xuất sắc nhất. Qua đó có thể thấy đây không chỉ đơn thuần là một sân chơi cho các bạn trẻ, khi tham gia họ còn có cơ hội học hỏi từ những người đi trước, những người dày dặn kinh nghiệm. Sau khi kết thúc hành trình này, dù ai trở thành Quán Quân đi nữa thì chắc chắn các bạn sẽ luôn tự tin và tỏa sáng ở bất cứ sự kiện nào như chính Lan Khuê!

lan khue  lifestyle 1 Lan Khuê chia sẻ kinh nghiệm chuẩn siêu mẫu tại The Face phiên bản online

Thời gian đăng ký dự thi Miss Ngôi Sao Thời Trang 360mobi sẽ kéo dài đến hết 21/09, hãy nhanh tay tham gia tại http://ngoisao.360mobi.vn/miss

T.H/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục