Lan Khuê diện váy ngắn, cá tính đi thử trang phục Lâm Gia Khang


Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 hiện đại xuất hiện ở cửa hàng của Lâm Gia Khang để chọn trang phục cho show diễn Xuân – Hè sắp tới vào ngày 25 tháng 3.

lam gia khang  lifestyle 3 Lan Khuê diện váy ngắn, cá tính đi thử trang phục Lâm Gia Khang

Được chọn làm gương mặt vedette của show thời trang Lâm Gia Khang Xuân – Hè 2017, mới đây, Lan Khuê đã đến showroom của nhà thiết kế 9X thử trang phục cho show diễn ngày 25/3 sắp tới. Diện đầm thanh lịch kết hợp khéo léo cùng túi xách và kính mát hiện đại, cựu giám khảo The Face thu hút ánh nhìn khi xuất hiện tại cửa hàng.
lam gia khang  lifestyle 2 Lan Khuê diện váy ngắn, cá tính đi thử trang phục Lâm Gia Khang

Với sự giúp đỡ của nhà thiết kế từng lọt danh sách “30 Under 30” của Forbes Việt Nam, siêu mẫu nhanh chóng chọn được bộ cánh vừa ý để sải bước trên sàn catwalk. Cô còn cùng chủ nhân của bộ sưu tập Xuân – Hè 2017 ướm thử các phụ kiện được làm riêng cho chương trình này. Ngoài việc fitting, cả hai còn thảo luận về kế hoạch chuẩn bị cho show diễn kéo dài 20 phút.

lam gia khang  lifestyle 1 Lan Khuê diện váy ngắn, cá tính đi thử trang phục Lâm Gia Khang
Lan Khuê cho biết, hầu hết các sàn catwalk cô tham gia trước đây đều diễn ra vào buổi tối. Sự giao thoa của ánh sáng và âm nhạc giúp cho các thiết kế trở nên lộng lẫy hơn. Từng là bạn bè thân thiết, cô và Lâm Gia Khang cũng từng hợp tác trong các show diễn trước đây. Tuy nhiên, khi nhận lời tham gia biểu diễn lần này, người đẹp sinh năm 1992 bày tỏ sự hồi hộp với chủ nhân của thương hiệu LAM GIA KHANG khi đảm nhiệm trọng trách truyền tải thông điệp của bộ sưu tập dưới ánh sáng tự nhiên.
lam gia khang  lifestyle 5 Lan Khuê diện váy ngắn, cá tính đi thử trang phục Lâm Gia Khang
Được biết, Lâm Gia Khang từng hủy 20 mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Xuân – Hè lần này vì không đáp ứng tiêu chí “đẹp dưới bất kỳ loại ánh sáng nào, từ tự nhiên đến nhân tạo”. Anh mong muốn khách hàng và giới yêu thời trang nhận ra những chi tiết đặc biệt trên các trang phục của thương hiệu LAM GIA KHANG một cách chân thực nhất.
lam gia khang  lifestyle 4 Lan Khuê diện váy ngắn, cá tính đi thử trang phục Lâm Gia Khang

Ngoài Lan Khuê, nhiều người mẫu như Lê Thúy, Mâu Thủy, Thùy Dương, Thùy Trang, H’Hen Niê… sẽ góp mặt trong show lần này. Hơn 300 khách mời sẽ được chiêm ngưỡng 50 mẫu thiết kế mới nhất, do 40 người mẫu chân dài từ 1m75 trở lên trình diễn dưới ánh sáng tự nhiên. Sàn catwalk do chính Lâm Gia Khang lên ý tưởng và thực hiện cùng sự hỗ trợ của ekip.

lam gia khang  lifestyle 6 Lan Khuê diện váy ngắn, cá tính đi thử trang phục Lâm Gia Khang
Lâm Gia Khang Xuân – Hè Fashion Show 2017 sẽ diễn ra vào lúc 14:00 ngày 25/3 tại Gem Center (số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1).

Linh Chi – Ảnh: Hồ Quốc Hoàng/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục