Thí sinh ‘cắt quần thành váy’ tại vòng casting để thuyết phục Lan Khuê


Ngày 8/4 vừa qua, buổi casting miền Bắc của chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò Anh Chàng Độc Thân – The Bachelor Vietnam đã diễn ra tại Trung tâm Thể thao Văn hóa quận Cầu Giấy, Hà Nội thu hút hàng trăm bạn gái trẻ đến tham dự.

anh chang doc than lifestyle 2 Thí sinh cắt quần thành váy tại vòng casting để thuyết phục Lan Khuê

Các thí sinh đến casting chương trình đa phần đều trong độ tuổi từ 20 – 28 tuổi với ngoại hình và tính cách đa dạng, nhưng đều có chung một đặc điểm là mong muốn trải nghiệm tình yêu và tìm kiếm nửa kia đích thực của mình.

Mỗi thí sinh đều mang đến những câu chuyện và quan điểm khác nhau về tình yêu khiến cho Ban giám khảo (BGK) vòng casting, đặc biệt là Hoa khôi Lan Khuê vô cùng hứng thú. Có những thí sinh chưa bao giờ yêu, lại có những bạn đã trải qua nhiều mối tình nhưng vẫn chưa tìm được tình yêu thật sự dành cho mình.

anh chang doc than lifestyle 3 Thí sinh cắt quần thành váy tại vòng casting để thuyết phục Lan Khuê

Đặc biệt, buổi casting miền Bắc còn thu hút nhiều cá tính thú vị với mong muốn tham gia chương trình để khẳng định bản thân. Có thể kể đến thí sinh Nguyễn Thị Nhàn (SBD 303), mặc dù xuất hiện với vẻ ngoài thể thao cá tính, nhưng khi được BGK phỏng vấn, Nhàn chia sẻ mình đăng ký dự thi vì muốn chứng tỏ rằng bản thân cũng rất nữ tính không kém bạn gái nào. Trước sự hoài nghi của BGK về điều này, ngay lập tức, Nhàn đã chạy ra ngoài mượn kéo và dụng cụ từ Ban tổ chức để chỉnh sửa chiếc quần mình đang mặc trở thành 1 chiếc váy ngắn chỉ trong vòng 5 phút. Điều này khiến BGK vô cùng ấn tượng và thích thú.

anh chang doc than lifestyle 4 Thí sinh cắt quần thành váy tại vòng casting để thuyết phục Lan Khuê

Chia sẻ về buổi casting, Hoa khôi Lan Khuê cho biết: “Khuê rất bất ngờ vì đa phần các bạn thí sinh đến tham gia casting đều rất tự tin và có cái nhìn hiện đại, trẻ trung về tình yêu. Khuê hy vọng sẽ tiếp tục gặp được những cá tính và màu sắc thú vị trong buổi casting tại TP.HCM ngày 14/4 tới. Khuê tin rằng, bất kể ngoại hình như thế nào, con gái đều có quyền được yêu và theo đuổi tình yêu của mình.”

Buổi casting cuối cùng của chương trình sẽ diễn ra vào ngày 14/4 tại Toong Oxygen (Lầu 3, Tòa nhà The Vista, 628C Xa lộ Hà Nội, quận 2, TP.HCM). Hoa khôi Lan Khuê sẽ tiếp tục đồng hành trong buổi casting này để tìm ra những thí sinh phù hợp nhất cho chương trình.

anh chang doc than lifestyle 1 Thí sinh cắt quần thành váy tại vòng casting để thuyết phục Lan Khuê

Cô gái thắng cuộc không những chiếm được trái tim của Anh Chàng Độc Thân mà còn nhận được những phần thưởng cực kì giá trị bao gồm 100 triệu đồng tiền mặt, một chiếc nhẫn cầu hôn trị giá 200 triệu đồng, phần quà giá trị từ nhà tài trợ và hợp đồng đại sứ đến từ các thương hiệu lớn. Ngoài ra, 2 cô gái còn lại trong top 3 chung cuộc, mỗi người sẽ nhận được 50 triệu đồng tiền mặt và quà tặng từ nhà tài trợ. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 1 tỷ đồng.

T.D/LIfestyle


Các tin cùng chuyên mục