Lan Khuê ẵm em bé catwalk ấn tượng trong chương trình thiện nguyện


Chương trình thời trang mang ý nghĩa và nhân văn Áo Đổi Áo: Shop For a Cause đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của Hoa Hậu Lan Khuê trong vai trò vơ-đét. Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của các người mẫu nổi tiếng trong làng thời trang Việt thời gian gần đây.

Lan khue 8 Lan Khuê ẵm em bé catwalk ấn tượng trong chương trình thiện nguyện

Chương trình đầy ý nghĩa Áo đổi áo thu hút được sự tham gia của 14 thương hiệu thời trang nổi tiếng của Việt Nam như: V-Sixty Four, Cocosin, Nosbyn, Magonn, Phi by Phi Phạm, Cashew, Leine, Khâu by CQ, B21, The Mike Style, Hobb Design, 2September. Tại đây, Lan Khuê cũng dàn người mẫu có phần trình diễn trang phục vô cùng ấn tượng.

 Lan Khuê ẵm em bé catwalk ấn tượng trong chương trình thiện nguyện

Chương trình gây ấn tượng mạnh với hình ảnh hoa hậu Lan Khuê ẵm em bé cười tươi đi giữa dàn người mẫu cùng đồng phục Áo Đổi Áo, tay cầm máy khoan, ốc vít, ống nước tự hào bước đi dưới nền nhạc “Đây là Việt Nam” làm khán phòng vỡ oà, cảm xúc trào dâng. Đấy là hình ảnh của một tập thể chung tay vì đi xây nguồn nước sạch cho trẻ em, sẽ mãi luôn đọng lại như một cảm xúc đẹp về tình người.

Lan Khue 5 Lan Khuê ẵm em bé catwalk ấn tượng trong chương trình thiện nguyện

Người mẫu Unisex – MiD Nguyễn trong trang phục của Khâu by CQ. MiD cho hay “ Đây là lần thứ 3 MiD đồng hành cũng ADA, bới tính nhân văn của ADA nên dù có bận lịch diễn tới đâu nhưng MiD cũng sẽ dành thời gian để tham dự”

 Lan Khuê ẵm em bé catwalk ấn tượng trong chương trình thiện nguyện

Nhiều cái tên thu hút thời gian qua cũng cùng nhau xuất hiện: Xuân Phúc xuất hiện bảnh bao trong trang phục của thương hiệu The Mike Style. Người mẫu Hằng Nguyễn mạnh mẹ cá tính với thời trang Jeans/Denim V-SixtyFour

Xuan Phuc Lan Khuê ẵm em bé catwalk ấn tượng trong chương trình thiện nguyện

Hoa Hậu Áo dài Mỹ Duyên và Siêu mẫu ấn tượng Hiền Nguyễn cũng không bở lỡ chương trình thời trang mang thông điệp lớn lao này. Stylist Hensi Le và Trần Hà Mi – 2 Founder trẻ của ADA vui mừng bởi sự thành công của chương trình lần thứ 3.

My Duyen Lan Khuê ẵm em bé catwalk ấn tượng trong chương trình thiện nguyện

Sau màn catwalk đầy ấn tương, 300 khách mời tham dự có cơ hội săn đón lại những thiết kế yêu thích mà các model vừa trình diễn với mức giá hấp dẫn không ngờ. BTC dự kiến sẽ gây quỹ 128 triệu đồng từ buổi bán hàng để xây dựng nguồn nước sạch cho gần 2000 học sinh tại 3 trường học ở 3 tỉnh Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh.

 Lan Khuê ẵm em bé catwalk ấn tượng trong chương trình thiện nguyện

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục