Lan Khuê bồng bềnh nữ tính với ‘Mây’


Khi hoàn thành xong Mây, người đầu tiên NTK An Nhiên nghĩ sẽ thể hiện trọn vẹn nhất bộ sưu tập của mình không ai khác ngoài Lan Khuê.
lan khue 1 Lan Khuê bồng bềnh nữ tính với Mây
lan khue 2 Lan Khuê bồng bềnh nữ tính với Mây
 “Ở Khuê hội tụ đầy đủ những yếu tố từ ngoại hình cho đến thần thái cũng như cá tính mạnh mẽ, độc lập y như những gì mà BST của An Nhiên muốn truyền tải tới, chắc chắn Khuê sẽ thể hiện tốt nhất”  – NTK An Nhiên khẳng định.
lan khue 5 Lan Khuê bồng bềnh nữ tính với Mây
lan khue 3 Lan Khuê bồng bềnh nữ tính với Mây
“Tôi muốn những người phụ nữ khi mặc lên người thiết kế trong bst Mây  sẽ tựa như những áng mây bồng bềnh quyến rũ, mềm mại và thanh thoát nhưng cũng không kém phần cá tính, mạnh mẽ và độc lập rất đỗi An Nhiên. Mây vẫn ở đấy, dù ngày  nắng hay ngày mưa thì vẫn mãi nhẹ nhàng bay bổng. Đó chính là ý niệm đầu tiên tôi muốn truyền tải, gửi gắm qua BST Mây lần này của mình”
lan khue 8 Lan Khuê bồng bềnh nữ tính với Mây
lan khue 7 Lan Khuê bồng bềnh nữ tính với Mây
Nhắc tới An Nhiên, người ta thường nhớ tôi với những thiết kế cut out gợi cảm táo bạo đầy mạnh mẽ. Nhưng với Mây, An Nhiên đã trải lòng dưới góc độ khác hơn, tươi mới hơn bằng ngôn ngữ thời trang trẻ trung, nhẹ nhàng.
lan khue 9 Lan Khuê bồng bềnh nữ tính với Mây
lan khue 10 Lan Khuê bồng bềnh nữ tính với Mây
Xuyên suốt bộ sưu tập Mây với tông màu trắng tinh khiết, chất liệu chủ đạo là ren, voan, cotton, điểm nhấn là những đường dây thắt đan xen dọc khắp.
lan khue 6 Lan Khuê bồng bềnh nữ tính với Mây lan khue 4 Lan Khuê bồng bềnh nữ tính với Mây
Có lẽ điểm nhấn là điều An Nhiên ưng ý nhất trong bộ sưu tập của mình, nó không chỉ là đơn thuần là điểm nhấn mà còn như sợi dây liên kết hai trạng thái mềm mại, bồng bềnh nữ tính và phần cá tính, mạnh mẽ độc lập trong nhưng lại gắn kết với nhau một cách liền mạch.
0 Lan Khuê bồng bềnh nữ tính với Mây
Model: Lan Khue
Makeup Artist: Trung Lac
Photographer: Louis Wu
Lighting: Quy Nguyen 
Assistant: Nguyen Quang Thinh
Custume: Ann by Annhien
Film by Nhim Production 

Các tin cùng chuyên mục